Roku Mod Varies with device (Chặn Quảng cáo/Bộ điều khiển TV trên Điện Thoại)

Thể LoạiGiải trí
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:17/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn thậm chí còn biết về những gì đang xảy ra trong thế hệ hiện tại này, thì bạn nên quen thuộc với Roku TV. Ứng dụng plugin này cho phép bạn phát trực tuyến hàng loạt dịch vụ khác nhau từ TV của mình ngay lập tức. Và bây giờ, Roku đã được đưa đến thiết bị Android của bạn.

roku-mod-apk

Làm thế nào điều này có thể có thể? Mọi thứ đều có thể xảy ra trong thế hệ hiện tại này Nếu bạn muốn trở thành một phần của cơn sốt và bắt đầu phát trực tuyến hàng loạt nguồn và phương tiện cùng một lúc, hãy tiếp tục và tải xuống Roku cho Android ngay bây giờ.

Tính năng Roku

Chà, chúng ta có thực sự cần giải thích tất cả các tính năng khác nhau của Roku không? Mỗi hộ gia đình ở các bang đều đã là một thành viên đáng tự hào của cộng đồng Roku. Nếu không, thì bạn chắc chắn nên nhảy vào nhóm.

Nếu không, chúng tôi vẫn liệt kê các tính năng khác nhau được bao gồm trong ứng dụng Roku Android. Tiếp tục đọc để hiểu mọi khía cạnh của ứng dụng này…

roku-apk-phiên bản mới nhất

  • Điều khiển thiết bị Roku của riêng bạn bằng cách sử dụng IOS của bạn như một bộ điều khiển từ xa khác. Nếu bạn bị mất điều khiển từ xa cơ bản, chỉ cần tháo Android ra và bạn sẽ có thể truy cập tất cả các tính năng Roku ban đầu, như dự định.
  • Phát trực tiếp nhiều bộ phim, chương trình truyền hình và sự kiện trực tiếp nổi tiếng và ăn khách. Khả năng là vô tận với Roku. Bao gồm trong ứng dụng là – Netflix, YouTube, Fox News, Hulu và rất nhiều kênh khác.

roku-apk-miễn phí-tải xuống

  • Bạn thậm chí có thể nghe riêng tư qua tai nghe của mình. Không bị gián đoạn bởi những sự quấy rầy bên ngoài và tập trung vào việc phát trực tuyến và giải trí của riêng bạn. Làm át mọi thứ xung quanh bạn bằng tai nghe ngay lập tức.
  • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để định vị và tìm kiếm bất kỳ diễn viên, đạo diễn, phim hoặc chương trình nào mà bạn muốn. Không có gì là ngoài tầm với. Chỉ cần nói tất cả các lệnh của bạn và chúng sẽ được công nhận.
  • Bàn phím trên điện thoại của bạn dễ quản lý hơn rất nhiều so với việc nhập bằng bộ điều khiển từ xa cơ bản. Bằng cách này, bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi tìm kiếm các nguồn phương tiện khác nhau với Roku của mình.

download-roku-cho-android

Làm thế nào về điều đó? Và trên hết, Ứng dụng Roku hoàn toàn miễn phí để sử dụng! Chỉ cần có Roku trên tay và mọi thứ sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

Sau khi tất cả đã được nói và làm, chỉ còn một việc để làm. Và đó là – tải xuống APK Roku cho Android ngay bây giờ! Với điều này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về các tác vụ trần tục từ bộ điều khiển Roku thông thường. Thay vào đó, mọi thứ có thể được điều khiển từ xa thông qua thiết bị Android của riêng bạn!