RollerCoaster Tycoon Touch Mod 3.30.10 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiThông thường
Kích Thước68M
Phiên Bản3.30.10
Phát Hành
Cập Nhật:10/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

RollerCoaster Tycoon Touch – đây là cơ hội để bạn xây dựng một công viên giải trí khổng lồ mà bạn lựa chọn, cũng như quản lý công việc kinh doanh đã tạo để nó phát triển và mở rộng.

RollerCoaster Tycoon Touch

RollerCoaster Tycoon Touch là gì?

RollerCoaster Tycoon Touch là một trong những trình mô phỏng giải trí tốt nhất, trong đó bạn sẽ phải từng bước đối phó với việc xây dựng một khu phức hợp giải trí khổng lồ, sử dụng các tiện nghi đa năng nhất, cũng như thu hút khách mới đến với những phần này, những người sẽ là nguồn chính của thu nhập cho doanh nghiệp của bạn.

Hướng dẫn cách chơi

Cách chơi tương tự như các trò chơi chiến lược tập trung vào phát triển, trong đó các khoản tiền thưởng và cải tiến khác nhau được mua để lấy tiền chơi, và sau đó nơi xử lý sẽ có thể tạo ra điểm này hoặc điểm thu hút khác. Không có hạn chế về số lượng các tòa nhà có thể có, nhưng có quy mô khu vực được xác định trước, có thể được mở rộng trong tương lai để mang lại cơ hội mới cho khu vui chơi.

RollerCoaster Tycoon Touch Mod

Trong suốt quá trình chơi game, bạn sẽ cần mở thêm các bản đồ với các loại băng chuyền mới, các điểm tham quan sáng sủa và các tòa nhà khác, chúng sẽ trở thành thành phần chính của công viên tuyệt vời nhất. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ xếp hàng một cách kịp thời, bạn có thể mở thêm thẻ để nhận thưởng.

Tùy thuộc vào công viên của bạn, số lượng khách mới sẽ tăng lên, và do đó, lợi nhuận ròng từ việc kinh doanh cũng sẽ tăng lên. Sử dụng tất cả các phương pháp kiểm soát, bạn sẽ có thể xây dựng lại một nơi chóng mặt, với những đặc điểm riêng, sự quyến rũ và đặc điểm của nó.

Tính năng của Game

Rõ ràng là tất cả số tiền chơi mà người đứng đầu tích lũy được trong thời gian này sẽ được dùng để làm lại các công trình cũ và xây dựng các công trình mới. Có bốn loại tòa nhà trong trò chơi: các điểm tham quan, nhân tiện, chúng cũng được chia thành nhiều loại, khu vực dịch vụ dưới dạng các quán ăn và nhà hàng các loại, cũng như trang trí dưới dạng đài phun nước lớn và các bổ sung khác cho phép bạn trang trí các đường phố của một khu phức hợp khổng lồ.

Hack RollerCoaster Tycoon Touch

  • Xây dựng công viên giải trí tốt nhất trong khu vực từ đầu;
  • Hiển thị các giải thưởng và thành tích đã nhận được cho những người chơi khác;
  • Quản lý tất cả các giai đoạn xây dựng;
  • Hơn một trăm điểm tham quan hấp dẫn và các tiện ích giải trí khác;
  • Một loạt các địa điểm, trong số đó bạn có thể tìm thấy một địa điểm phù hợp cho doanh nghiệp của mình;
  • Đồ họa hoạt hình tuyệt vời bổ sung cho lối chơi chính.

Những người đầu tiên sẽ đến công viên của bạn sau khi một số bùng binh đã được dựng lên, và cũng có một con đường sẽ được xây cho họ, nếu không có lối đi trực tiếp vào đó sẽ không thể thu hút khách hàng mới và bỏ lại những con đường cũ. Hình ảnh trong trò chơi cũng không phải là xấu nhất, nhưng trò chơi khá hay thay đổi phần cứng của thiết bị của bạn, vì lý do này, trên một số thiết bị, trò chơi có thể bị chậm lại.