Tải Roof Rails V2.7.8 (Mod Bay/Mở khóa tất cả Nhân vật)

TênRoof Rails
Thể LoạiThông thường
Kích Thước89M
Phiên Bản2.7.8
Phát Hành
Cập Nhật:22/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn là người yêu thích trò chơi parkour và muốn thử một điều gì đó mới mẻ trên thiết bị di động của mình? Đây là một sáng tạo tuyệt vời từ VooDoo để bạn chơi. Roof Rails có thể được tải xuống trên Google Play Store và nó đã ghi nhận hơn 1 triệu lượt cài đặt. Đọc các nhận xét từ những người chơi khác nếu bạn đang tự hỏi liệu trò chơi có thú vị không.

Roof Rails là một trò chơi parkour thông thường có thể được chơi bởi cả người lớn và trẻ em. Nội dung của nó được xếp hạng 3+ và có lối chơi tuyệt vời và hấp dẫn. Có rất nhiều điều thú vị về trò chơi này, bạn sẽ sớm tìm hiểu. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

mái-rails-mod-apk

Trong Roof Rails, người chơi sẽ vượt qua các chướng ngại vật khác nhau cho đến khi đến cuối. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể đi đến cuối cùng? Bạn chỉ có thể tìm ra khi bạn chơi trò chơi. Roof Rails có một lối chơi khác với mọi trò chơi parkour khác mà bạn đã chơi trước đây. Tuy nhiên, cách chơi của nó rất đơn giản và bạn có thể dễ dàng hiểu nó.

Bạn sẽ sử dụng một cây sào để trượt từ mái nhà này sang mái nhà kia trong trò chơi này. Một điều quan trọng đối với người chơi là thu thập gỗ. Mục đích là để tăng chiều dài của các cực của chúng để giữ thăng bằng tốt hơn khi chúng trượt đến cuối. Một ví dụ về những trở ngại bạn gặp phải trong trò chơi này là cưa máy. Không thể quá đề cao việc tránh những chướng ngại này mà cần phải đi đến cùng.

mái-rails-apk-phiên bản mới nhất

Một lý do khác tại sao bạn cần một trụ dài hơn là để bạn có thể lướt nhẹ nhàng. Roof Rails có một độ khó nhất định, và việc rơi xuống là một điều rất dễ dàng. Đôi khi, người chơi gặp khó khăn ở một số cấp độ và khó lên cấp độ tiếp theo.

Roof Rails có đồ họa tuyệt vời với thiết kế đơn giản. Đây là điển hình cho mọi trò chơi từ Voodoo. Cách chơi là duy nhất. Tất cả những gì bạn phải làm là đảm bảo rằng gỗ của bạn có chiều dài tốt. Chú ý đến các chi tiết cũng là một điều quan trọng khi chơi Roof Rails. Nó bao gồm tập trung vào góc nhảy để tăng độ chính xác.

mái-rails-apk-miễn phí-tải xuống

Roof Rails cũng có các điều khiển đơn giản. Điều chính để bạn kiểm soát là hướng nhân vật của bạn. Tận hưởng tốc độ vừa phải của trò chơi khi bạn đi đến cuối. Tải xuống Roof Rails ngay bây giờ.

Trong phiên bản gốc của trò chơi này, người chơi thường bị mắc kẹt ở các cấp độ khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể tránh điều này với apk mod. Điều này là do apk mod có tính năng cho phép người chơi bỏ qua các màn chơi khó và tiếp tục chơi.