Hack Samurai Flash Mod 2.0.57 (bất tử/Tiền 99999/Không quảng cáo)

Thể LoạiHành động
Kích Thước69M
Phiên Bản2.0.57
Phát Hành
Cập Nhật:23/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Hãy sẵn sàng để cắt giảm bất cứ điều gì đi vào con đường của bạn. Tải xuống Samurai Flash cho Android ngay bây giờ. Chạy qua các bản đồ khác nhau trong khi nắm lấy 2 thanh kiếm trong tay. Khi bạn chạy qua kẻ thù, bạn sẽ cắt và xúc chúng trong quá trình này.

samurai-flash-mod-apk

Làm việc theo cách của bạn thông qua các bản đồ và cấp độ khác nhau, cho đến khi bạn đạt được ông chủ. Hãy gỡ chúng xuống và tiếp tục với nhiệm vụ của bạn.

Bạn có muốn trở thành một phần của cuộc vui? Sau đó tải xuống trò chơi cho thiết bị di động Android của bạn ngay bây giờ.

Cách chơi Samurai Flash

Mục tiêu chính của trò chơi Samurai Flash là đạt được mục tiêu trong một lần. Tuy nhiên, điều này không phải là dễ dàng như nó âm thanh. Có một vài trở ngại trên con đường của bạn.

Trước tiên, bạn sẽ cần phải điều hướng cẩn thận qua bản đồ. Mỗi cấp độ có một thiết kế cụ thể có thể mang lại lợi ích hoặc cản trở cho bạn. Một số bản đồ sẽ có nhiều lớp và nhiều cấp độ. Rơi khỏi sân ga và xuống hố sâu không đáy sẽ tương đương với cái chết,

samurai-flash-apk-phiên bản mới nhất

Thứ hai, có những kẻ thù đang chờ đợi bạn. Những kẻ thù này thoạt đầu có vẻ dễ dàng bị hạ gục, nhưng điều đó sẽ không xảy ra khi bạn tiến bộ. Những đối thủ này sẽ được trang bị súng, các ngôi sao ninja, và thậm chí cả kiếm. Đảm bảo tấn công trước. Nếu không, đó là một cách dễ dàng khác để bạn chết.

Cuối cùng, khi kết thúc một số cấp độ nhất định, bạn sẽ tham gia vào một cuộc chiến đấu trùm. Ông chủ này sẽ ném mọi thứ vào bạn để giữ bạn khỏi mục tiêu. Bạn sẽ cần phải cắt chúng xuống kích thước để tiếp tục.

Không phải tất cả các cấp đều được cắt từ cùng một tấm vải (dự định chơi chữ). Một số bản đồ dễ chơi hơn khi so sánh với những bản đồ khác. Có nghĩa là, bạn sẽ cần phải chuẩn bị cho bất kỳ thử thách nào đến với bạn.

samurai-flash-apk-miễn phí-tải xuống

Khi bạn hoàn thành một cấp độ, bạn sẽ được thưởng tiền. Sử dụng tiền mặt này cho nhiều mặt hàng mỹ phẩm hơn. Chúng bao gồm nhiều skin hơn cho samurai của bạn và thậm chí cả các kiểu kiếm khác nhau để sử dụng. Tuy nhiên, giao diện của bạn không thể được mở khóa ngay lập tức. Bạn sẽ cần phải tiến bộ qua từng cấp độ để cuối cùng mở khóa từng làn da. Đây có thể là một quá trình mệt mỏi và tẻ nhạt.

Kiểm soát game tốt

Samurai Flash kiểm soát tốt. Chỉ có một cách để điều khiển samurai của bạn và tôi thông qua một cử chỉ đơn giản. Nhấn, giữ và kéo ngón tay trên màn hình để di chuyển nhân vật của bạn. Ngoài ra, chúng sẽ tự tấn công. Đơn giản chỉ cần tiếp cận kẻ thù để hạ gục chúng. Bạn sẽ không cần phải thực hiện thêm bất kỳ hành động nào để tấn công.

Đồ họa Samurai Flash

Trò chơi được hiển thị theo một phong cách rất khối. Mọi thứ đều là hình học và hình vuông. Điều này không chỉ hài hước để nhìn mà còn đủ đơn giản để tất cả người chơi thích thú và vui vẻ. Bất cứ điều gì quá thực tế có thể trở thành nỗi sợ hãi đối với trẻ em.

Vượt xa hơn một bước so với lối chơi truyền thống. Tải xuống phiên bản đã sửa đổi để nhận được nhiều lợi ích hơn từ bản mod và slasher này. Bạn cũng có thể tránh được rất nhiều thời gian từ việc nghiền ngẫm và chơi trò chơi lặp đi lặp lại.

tải xuống-samurai-flash-cho-android

Bạn có thể đạt được bất kỳ điều nào sau đây khi tải xuống APK Mod:

  • Tiền không giới hạn
  • Không quảng cáo

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trải nghiệm cài đặt nhanh chóng từ kích thước tệp. Ngoài ra, bạn sẽ không sử dụng bất kỳ dữ liệu di động hoặc nhiều bộ nhớ khi chơi. Tải xuống phiên bản APK đã sửa đổi ngay bây giờ! Bạn sẽ không hối hận khi đưa ra quyết định.