SAS: Zombie Assault 4 iOS Mod 2.0.1 (Full Súng/Level/Tiền vô hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 116M
Phiên Bản 2.0.1
Phát Hành
Cập Nhật: 03/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Lập nhóm với ba người chơi khác và tiêu diệt đám xác sống trước khi chúng giết toàn bộ nhân loại. Tải iOS SAS Zombie Assault 4 ngay bây giờ để tham gia hành động.

Giới thiệu về Game

Thiết kế đồ họa ở mức tốt, mọi chi tiết đều được hoàn thiện một cách hoàn hảo. Các nhà phát triển là những nghiên cứu sinh tuyệt vời. Vật lý thực tế, nó làm cho SAS 4 trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Hãy sẵn sàng để xem những cảnh đẫm máu trông chân thực nhất có thể. Âm thanh trong ứng dụng hơi buồn và ảm đạm, nhưng còn thú vị hơn khi chơi theo cách này, bạn sẽ được đắm chìm hoàn toàn vào trò chơi.

Trò chơi đến từ nhà phát triển Ninja Kiwi của Bloons TD 5 và đó là mọi thứ bạn mong đợi và hơn thế nữa từ một trò chơi được thực hiện bởi một nhà phát triển uy tín như vậy. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những thây ma đã bị lây nhiễm bởi một loại virus độc ác trước khi chúng quét sạch loài người cuối cùng.

SAS: Zombie Assault 4

Bạn là một người lính SAS chuyên biệt, được trang bị vũ khí và áo giáp tốt nhất. Nhóm của bạn cũng được đào tạo và trang bị tốt như bạn. Cùng nhau, bạn sẽ thắng – hoặc chết.

Hành động bắn zombie kiểu RPG

Trò chơi là một game bắn súng góc nhìn chim và thiết lập hơn 7 bản đồ theo cốt truyện khác nhau. Bạn sẽ có thể chọn một trong ba lớp nhân vật và mở khóa các nâng cấp để tối đa hóa chúng khi bạn tiến bộ trong trận chiến.

SAS: Zombie Assault 4

Bạn cũng có thể chọn từ 90 loại vũ khí khác nhau – tất cả đều có thể được tùy chỉnh để khiến chúng thậm chí còn nguy hiểm hơn. Trên hết, có 70 loại áo giáp khác nhau cho phép bạn hấp thụ nhiều sát thương hơn và chuẩn bị cho những trận đánh trùm hoành tráng.

SAS: Zombie Assault 4

Tìm thùng chiến lợi phẩm để mở khóa vũ khí mới và tuyệt vời, sau đó sử dụng chúng để tiêu diệt đám zombie vô tâm. Ngoài ra còn có 17 loại zombie khác nhau, mỗi loại có hành vi và chiến thuật riêng. Bạn sẽ phải tự làm quen với chúng nếu muốn sống sót và không bị nhảy.

Khi bạn đã tiêu diệt các thây ma cho một số cấp độ, bạn sẽ phải đối mặt với những tên trùm đáng sợ, những kẻ có sức tấn công mạnh mẽ và khả năng đột biến.

Co-op bốn người chơi

Lập nhóm trực tuyến với ba người chơi khác để tạo thành một đội bốn người có khả năng cung cấp những cuộc tàn sát lớn cho kẻ thù của bạn. Bạn có thể đa dạng hóa các nhân vật trong đội của mình để có quân xung kích, xạ thủ hạng nặng và y tế. Điều này sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa khả năng của từng thành viên trong nhóm và chống lại lũ zombie một cách hiệu quả hơn.

SAS: Zombie Assault 4

Bạn có thể sử dụng tháp pháo tự động để giúp bạn tiêu diệt kẻ thù của mình, cũng như kêu gọi các cuộc bắn phá trên không và sử dụng các đồ vật trong phòng để giữ xác sống trong khi bạn quét sạch chúng. Bạn sẽ có được những giờ giải trí bất tận từ trò chơi bắn zombie tuyệt vời này.

Cách chơi SAS Zombie Assault 4

Khi chơi một trò chơi bổ ích này, bạn sẽ muốn có một số mẹo và thủ thuật để đảm bảo rằng bạn không bị đau ở phía sau đối với phần còn lại của đội khi bạn chơi nó lần đầu tiên.

Chọn một kỹ năng cận chiến

Điều cực kỳ quan trọng là phải có một kỹ năng cận chiến tốt trong trò chơi. Thây ma sẽ thường xuyên áp sát vị trí của bạn và bạn cần phải chống đỡ chúng bằng tay. Chọn một kỹ năng cận chiến tốt – nếu không bạn sẽ chết rất nhiều.

SAS: Zombie Assault 4

Chọn các nâng cấp phù hợp

Bạn muốn đảm bảo rằng bạn có bắn quan trọng, nạp đạn nhanh, di chuyển nhanh và chuyên gia về áo giáp sớm nhất có thể. Đây là những điều cơ bản, khi bạn đã nắm được chúng, bạn có thể tập trung vào chiến lược nâng cấp của riêng mình.

SAS: Zombie Assault 4

Bẫy thây ma

Bạn sẽ có một chút thời gian để sắp xếp căn cứ của mình trước khi đám đông đến. Cố gắng dụ lũ thây ma vào những cái phễu chật hẹp và ngõ cụt để nhóm của bạn có thể bắn chúng thành từng mảnh mà không phải liều mạng siết cổ chúng.

Bạn muốn chơi trò chơi với một khía cạnh chiến thuật? Tải iOS SAS Zombie Assault 4 mod không giới hạn tiền để có thể thưởng thức vũ khí và áo giáp tốt nhất trong game mà không cần phải mất nhiều ngày chơi game để kiếm chúng. Thưởng thức!

4/5 - (14 votes)