Tải Save The Girl (Hack Xu vô hạn, Loại bỏ Quảng cáo)

TênSave The Girl
Thể LoạiThông thường
Kích Thước147M
Phiên Bản1.3.3
Phát Hành
Cập Nhật:25/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi thông thường đã chiếm lĩnh ngành công nghiệp trò chơi di động trong những năm qua. Vì dễ kiếm và dễ chơi nên chúng được nhiều người chơi lựa chọn nhất. Hơn nữa, hầu hết các trò chơi trên thị trường hiện nay thuộc thể loại bình thường.

download-save-the-girl-cho-android

Một trò chơi như vậy được gọi là Save The Girl của Lion Studios. Trò chơi tưởng như đơn giản này hiện đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trên Google Play Store! Trò chơi này có một lối chơi khá đơn giản – hãy lựa chọn đúng đắn mọi lúc để cứu cô gái. Chỉ có hai lựa chọn và bạn cần phải lựa chọn đúng để tiến triển câu chuyện. Đó là một trò chơi rất thú vị và đơn giản mà nhiều người đã khao khát. Quan tâm để biết thêm? Đọc tiếp!

Save The Girl là gì?

Chỉ cần đọc tiêu đề, bạn có thể hiểu được ý chính của trò chơi này. Nhiệm vụ rất đơn giản – cứu cô gái! Câu chuyện bắt đầu với một cô gái bị Mafia bắt cóc. Cô bị đưa đến một nơi xa nhà và bị trói trong một căn phòng nhỏ và tối. Đây là cách câu chuyện bắt đầu.

Trong trò chơi này, có hơn 100 nhiệm vụ đều xoay quanh chủ đề chính là giải cứu cô gái khi cô thoát khỏi kẻ xấu. Trong trò chơi này, bạn không phải chiến đấu với kẻ xấu bằng vũ khí hay bất cứ thứ gì. Bạn chỉ cần lựa chọn đúng đắn trong việc xác định đúng đối tượng sử dụng để thoát khỏi những tình huống nhất định.

save-the-girl-apk

Mặc dù nghe có vẻ đơn giản, nhưng mọi thứ đột nhiên trở nên thú vị vì bạn có thể thấy rằng các lựa chọn có thể không còn rõ ràng nữa. Đây là lúc mọi thứ trở nên phức tạp và đầy thử thách đối với bạn với tư cách là một người chơi. Để tiếp tục câu chuyện, bạn cần phải chọn thứ nếu không bạn sẽ phát lại một cấp độ từ đầu.

Mặc dù bạn có thể có khả năng hồi sinh tại vị trí cuối cùng bạn đã ở bằng cách tiêu vàng hoặc xem quảng cáo video. Đây là lý do tại sao bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi chọn bất kỳ sự lựa chọn nào để không đánh mất sự tiến bộ của mình. Nhìn chung, trò chơi này là một trò chơi đơn giản nhưng đầy thử thách sẽ khiến bạn phải cố gắng hết sức. Đó là một trong những bạn không thể bỏ lỡ!

Đặc điểm của Save The Girl

Như đã nói trước đó, trò chơi này khá đơn giản nhưng nó có những thách thức của nó. Trò chơi có một sự độc đáo nhất định mà những người khác không thể sao chép. Đây là điều tách biệt trò chơi này với những trò chơi khác và cách trò chơi này đạt được nhiều lượt tải xuống. Do đó, đây là các tính năng:

Gameplay tương tác – Khi chúng tôi nói về lối chơi tương tác, trò chơi này không giống một trò chơi nào cả. Thay vào đó, đây giống như một câu chuyện người thật đóng, nơi người xem có thể chọn các lựa chọn để tiến triển trò chơi. Không có gì hài lòng hoặc khó chịu hơn việc lựa chọn của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến câu chuyện. Vì vậy, hãy chắc chắn suy nghĩ rõ ràng trước khi đưa ra bất kỳ lựa chọn nào. Bạn có thể sớm hối hận!

save-the-girl-apk-free-download

Nhiều cấp độ – Như đã đề cập trước đó, có nhiều cấp độ trong trò chơi này. Chọn sự lựa chọn sai và bạn đang trở lại đầu cấp độ. Thật là khó. Ban đầu, các lựa chọn rất rõ ràng, giữa bật lửa và một chiếc kéo, bạn sẽ chọn gì để giải thoát cô gái khỏi bị trói? Cái kéo, phải không? Sau đó, khi bạn tiến bộ, bạn sẽ thấy rằng các lựa chọn ngày càng ít rõ ràng và khó hơn.

Bạn không thể tiến bộ mà không mắc lỗi dù chỉ một lần. Đó là cách trò chơi này thực sự khó. Bạn cần suy nghĩ rõ ràng trước khi đưa ra lựa chọn vì không phải lựa chọn lý trí nào cũng là lựa chọn đúng đắn. Bạn phải suy nghĩ như một thám tử trước khi đưa ra bất kỳ lựa chọn nào trong trò chơi này.

Đồ họa tuyệt vời – Trò chơi này có một đồ họa hoạt hình đơn giản sẽ thu hút tất cả. Hãy nghĩ đến những bộ phim hoạt hình Mỹ yêu thích của bạn như American Dad hoặc Family Guy. Đồ họa tương tự như những phim hoạt hình. Các nhân vật được thiết kế với tâm trí hài hước vì bạn sẽ thấy rõ ràng từ hình dạng khuôn mặt của họ. Bạn cũng được đối xử với các hiệu ứng tuyệt đẹp mà bạn có thể chứng kiến ​​khi chọn đồ vật để giúp cô gái trốn thoát. Nhìn chung, sự đơn giản là điều khiến trò chơi này trở thành một trò chơi đỉnh cao.

save-the-girl-apk-phiên bản mới nhất

Điều khiển dễ dàng – Có thể công bằng mà nói rằng thực sự không có bất kỳ điều khiển nào trong Save The Girl. Đó là bởi vì bạn chỉ cần chạm vào đối tượng bạn muốn chọn để tiến triển câu chuyện. Bạn không cần bất kỳ kế hoạch điều khiển phức tạp nào để ghi nhớ như các trò chơi hành động khác. Đây là những gì làm cho trò chơi này trở nên đơn giản và thú vị. Nhìn chung, trò chơi này có một đồ họa đơn giản và một sơ đồ điều khiển đơn giản kết hợp cho một lối chơi rất thú vị.

Câu chuyện thú vị – Như đã nói trước đó, trò chơi bắt đầu với việc bạn cứu cô gái trong một căn phòng tối. Cô ấy đã bị Mafia bắt cóc vì một lý do nào đó và bạn cần phải có những lựa chọn đúng đắn để đưa cô ấy tránh xa nguy hiểm nhất có thể. Câu chuyện của trò chơi tiến triển ngay khi bạn lựa chọn đúng. Và câu chuyện không chỉ là một câu chuyện đơn giản. Nó chứa đầy những cảnh căng thẳng, những cuộc vượt ngục thú vị và những câu chuyện hài hước. Bạn sẽ thấy mình khao khát nhiều hơn khi tiếp tục câu chuyện.

save-the-girl-mod-apk

Mẹo chơi Save The Girl

Ban đầu, Save The Girl bắt đầu khá đơn giản. Bạn được đưa ra với những lựa chọn có vẻ hợp lý và những lựa chọn rõ ràng để loại bỏ trò chơi của bạn. Sau đó, bạn sẽ sớm thấy rằng những lựa chọn của bạn sẽ chẳng có ý nghĩa gì cả và đã quá muộn. Để tránh những thời điểm đó, đây là một số mẹo:

Hãy suy nghĩ trước khi bạn nhấn – Nghe có vẻ hiển nhiên nhưng đôi khi chúng ta quá tự tin vào lựa chọn của mình. Đầu tiên, chúng tôi đưa ra những lựa chọn về kéo và bật lửa để giúp cô gái giải thoát. Thoạt nghĩ, cả hai đều có thể cắt dây nhưng chiếc bật lửa sẽ rủi ro hơn vì bạn có thể vô tình châm lửa cho cô gái. Sau đó, khi bạn tiếp tục câu chuyện, bạn sẽ thấy rằng những lựa chọn hợp lý sẽ hoàn toàn không có ý nghĩa trong suốt trò chơi. Đây là lý do tại sao bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ lựa chọn nào.