Scary Stranger 3D Mod 5.23 (OBB + Tiền/Energy vô hạn)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước56M
Phiên Bản5.23
Phát Hành
Cập Nhật:05/06/2023
Cài bản Gốc android iphone

Tất cả chúng ta đều có một người hàng xóm dường như không thích mọi người. Trong Scary Stranger 3D, bạn sẽ gây rối với một người hàng xóm đáng sợ! Tạo vấn đề và vui chơi ngay bây giờ!

Scary Stranger 3D là gì?

Bất cứ nơi nào chúng ta sống trên thế giới, chúng ta có rất nhiều hàng xóm. Chúng ta có một số người chúng ta thích, những người chúng ta bao dung và những người khác mà chúng ta có vẻ ghét.

Nhưng dù thế nào đi nữa, không có gì chúng ta ghét hơn những người hàng xóm mới, những người có vẻ đáng ngờ. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn là Bob của Scary Stranger 3D. Trong trò chơi này, bạn giúp Bob hoàn thành các nhiệm vụ gây khó khăn cho người lạ.

Scary Stranger 3D

Được tạo bởi Z&K Games, đây là một trò chơi mô phỏng vui nhộn cho phép bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ có thể chọc cười hàng xóm của bạn. Hàng xóm của bạn là người không thích giao du.

Và đối với Bob, người thích chọc phá mọi người, người hàng xóm mới này là mục tiêu mới hoàn hảo. Giúp Bob làm tất cả những điều điên rồ có thể đặt người lạ vào những tình huống đáng tiếc nhưng hài hước.

Một người hàng xóm bí ẩn

Bạn có một người hàng xóm luôn tỏ ra nghi ngờ và khó gần mà không có lý do? Nếu bạn giống Bob, thì người hàng xóm đó sẽ ngay lập tức trở thành mục tiêu cho những trò đùa ngớ ngẩn của bạn!

Trong Scary Stranger 3D, bạn phải giúp Bob thực hiện một số trò đùa ngớ ngẩn có thể khiến cuộc sống của người lạ trở nên khốn khổ. Tại đây, bạn sẽ đến nhà hàng xóm của mình để tạo ra sự xáo trộn trong cuộc sống của người lạ. Trở thành cơn ác mộng tồi tệ nhất của anh ấy bây giờ!

Scary Stranger 3D

Bob luôn là một đứa trẻ ham chơi. Cả khu phố đều biết đến sự nghịch ngợm và những trò đùa nho nhỏ của anh ta. Nhưng khi một người đàn ông mới và lạ đột nhiên chuyển đến cạnh nhà, anh ta đột nhiên có một mục tiêu mới. Không có nhiều thông tin về người đàn ông lạ mặt ngoài sự thật rằng ông ta từng là một giáo viên. Ngoài ra, anh ấy tránh giao tiếp xã hội và anh ấy bí ẩn như bóng đêm.

Bob có rất nhiều trò đùa trong cửa hàng dành cho người lạ bên cạnh! Bạn có thể cần đặt pháo hoa trong tiệc nướng của anh ấy, và nhiều thứ khác nữa! Nhưng hãy cẩn thận để không bị người lạ bắt gặp khi bạn vào trong nhà của anh ta. Đây là một trò chơi có lối chơi và đồ họa 3D.

Điểm nổi bật của Scary Stranger 3D

Luôn có một tiếng cười sảng khoái mà bạn có thể nhận được từ những trò đùa ngớ ngẩn. Trong Scary Stranger 3D, bạn sẽ thực hiện những điều này với người hàng xóm bí ẩn!

Scary Stranger 3D

Một trò chơi đầy trò đùa – Bất kể bạn sống ở đâu trên thế giới ngày nay, bạn đều có một số người hàng xóm. Một số người trong số họ có mối quan hệ tốt với bạn nhưng luôn có người không thích giao lưu. Nếu bạn là Bob và bạn là kẻ bắt nạt hàng xóm, thì người hàng xóm mới lạ này của bạn là mục tiêu hoàn hảo cho những trò đùa của bạn.

Trong Scary Stranger 3D, bạn sẽ cố gắng biến người hàng xóm mới thành chủ đề cho những trò đùa ngớ ngẩn của mình. Để đạt được một số trò cười rẻ tiền, bạn phải thâm nhập vào nhà của anh ta và làm đủ mọi thứ.

Một số việc bạn có thể cần làm là quậy phá bữa tiệc nướng BBQ của hàng xóm, quậy phá khu vui chơi của hàng xóm và nhiều việc khác nữa. Nếu bạn đang gặp khó khăn, bạn có thể nhận được một số gợi ý để giúp bạn xóa cấp độ. Nhìn chung, có rất nhiều điều mà bạn sẽ hoàn thành trong trò chơi này. Cố gắng hoàn thành tất cả chúng mà không bị bắt bởi người lạ hoặc tất cả kết thúc!

Scary Stranger 3D

Nhiều nhiệm vụ – Có rất nhiều trò đùa / nhiệm vụ khác nhau mà bạn có thể hoàn thành trong Scary Stranger 3D. Đầu tiên, bạn được yêu cầu gây rối với bữa tiệc nướng của người hàng xóm. Bạn sẽ cần phải sử dụng trí thông minh của mình và môi trường xung quanh để có thể làm được điều này.

Sau đó, có các nhiệm vụ khác như A Sweet Surprise, Wrong Direction, Shotgun Disaster, Upside Down và hơn thế nữa. Mỗi nhiệm vụ cho phép bạn đi lang thang khắp nhà để tìm kiếm những đồ vật mà bạn có thể sử dụng!

Trò chơi 3D đầy đủ – Đây là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn tự do đi lang thang trong nhà để hoàn thành các trò chơi khăm của mình. Bạn cũng sẽ nhìn thấy hàng xóm của mình trong thời gian thực nhờ camera ở trên cùng.

Bạn có thể đi bộ xung quanh bằng cách sử dụng các nút điều hướng, nhảy, chọn đồ vật, chạm, nằm xuống và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể mở khóa các gợi ý nếu bạn bị mắc kẹt trong một cấp độ. Cố gắng hoàn thành mỗi cấp độ và xem vẻ mặt của người hàng xóm!

Đồ họa thực tế 3D – Scary Stranger 3D được thiết kế 3D hoàn chỉnh nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Mọi đồ vật đều có thể được nhặt và bạn có thể tự do đi xung quanh nhà để làm nhiệm vụ của mình. Hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau ngay bây giờ và được cười sảng khoái.

Scary Stranger 3D là một trò chơi thú vị cho phép bạn chơi khăm người hàng xóm kỳ lạ của mình! Tạo ra những tình huống hài hước ngay bây giờ.