Tải Seven Knights (Mod GiftCode/Ruby không giới hạn) V7.6.00

TênSeven Knights
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước68M
Phiên Bản7.6.00
Phát Hành
Cập Nhật:23/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Lên cho một cuộc phiêu lưu mới? Vào vai anh hùng trong Seven Knights và chiến đấu với những trận chiến khốc liệt, học các kỹ năng mới, xây dựng lâu đài Guild của riêng bạn và chiến đấu chống lại những người khác và tận hưởng.

Có vẻ như các trò chơi RPG vẫn đang hoạt động rất tốt cho đến ngày nay khi nhiều người vẫn đang chơi chúng. Trong thời đại của game 3D, chúng ta vẫn khao khát những pha hành động và phiêu lưu mà game 2D đã đi tiên phong.

Seven Knights là gì?

Mặc dù ngày nay có rất nhiều game RPG 3D, nhưng bạn không thể bỏ qua một game cổ điển mà bạn có thể thưởng thức ngay hôm nay. Seven Knights là một ví dụ điển hình của một game nhập vai cổ điển nhưng có hình ảnh cực kỳ hấp dẫn. Tại đây, bạn sẽ đóng vai một anh hùng trong hành trình tìm kiếm sự thật.

Seven Knights

Được xuất bản bởi Netmarble, trò chơi này cho phép bạn đắm mình vào một câu chuyện thú vị đầy hành động, kịch tính, xoắn và phiêu lưu. Trong trò chơi này, bạn sẽ phiêu lưu với Karin trong vai nhân vật chính và bạn có thể nâng cấp chỉ số của mình.

Có rất nhiều cuộc phiêu lưu để thưởng thức ở đây và bạn sẽ chiến đấu với nhiều trận chiến ngay hôm nay! Sử dụng các kỹ năng đáng kinh ngạc của bạn ngay hôm nay và triệu tập nhiều chiến binh. Kiếm nhiều phần thưởng ngay bây giờ và tạo cả Lâu đài Bang hội của bạn.

Một game nhập vai giải trí

Trò chơi RPG là một trong những trò chơi hay nhất để chơi ngay cả ngày nay khi chúng ta thấy nhiều trò chơi 3D. Trong thời đại ngày nay, những người có thể đánh giá cao các trò chơi RPG 2D có thể thưởng thức rất nhiều khía cạnh mà hầu hết mọi người bỏ lỡ.

Không có gì sai khi chơi một trò chơi RPG hay với nhiều cuộc phiêu lưu và những câu chuyện tuyệt vời. Quan trọng nhất, thật hài lòng khi thấy các anh hùng của bạn phát triển và trở nên mạnh mẽ hơn khi bạn chiến đấu với nhiều kẻ thù hơn. Trong Seven Knights, bạn có thể tận hưởng một cuộc phiêu lưu mới ngay hôm nay!

Seven Knights

Như với bất kỳ trò chơi RPG nào, bạn có thể làm rất nhiều thứ trong trò chơi này. Có một câu chuyện sâu sắc ở đây cho phép bạn trở thành anh hùng và chiến đấu bên cạnh Karin, người mà bạn đã cứu một lần.

Tại đây, bạn có thể thu thập nhiều kỹ năng và có thể chiến đấu chống lại rất nhiều quái vật và nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Bạn cũng có thể đánh thức nhiều kỹ năng ngay hôm nay và trang bị nhiều vật phẩm, áo giáp và vũ khí để thống trị chiến trường. Đi vào một cuộc phiêu lưu ngày hôm nay và hoàn thành nhiều cấp độ!

Quan trọng hơn, bạn có thể tùy chỉnh giao diện của mình ở đây bằng cách mua áo giáp, khiên và nhiều vật phẩm khác trong cửa hàng. Thích chiến đấu với những người chơi khác và thành lập các bang hội.

Đặc điểm của Seven Knights

Không có gì thú vị hơn việc lên cấp và tham gia vào các cuộc phiêu lưu. Trong Seven Knights, bạn có thể thưởng thức một câu chuyện cổ điển!

Seven Knights

Một game nhập vai sử thi – Quay trở lại đầu những năm 2000, thế giới tràn ngập các game nhập vai 2D khi nhiều người chơi yêu thích những trò chơi này vào thời điểm đó. Trước thời đại của game battle royale và game chiến thuật, game RPG là vua của những ngọn đồi.

Ngày nay, hiếm khi bắt gặp ai đó chơi một trò chơi RPG giống như những trò cổ điển. Nếu bạn bỏ lỡ chơi những trò chơi này, hãy thử Seven Knights ngay bây giờ và tận hưởng một thế giới đầy những cuộc phiêu lưu. Trong trò chơi này, bạn sẽ trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu hoành tráng để tìm ra sự thật một lần và mãi mãi.

Hãy tận hưởng câu chuyện sử thi khi bạn đi sâu hơn vào câu chuyện ngày hôm nay và đánh bại nhiều quái vật. Bạn cũng sẽ cần chiến đấu với nhiều người bao gồm cả những người chơi thực sự nếu bạn muốn.

Sau đó, bạn có thể tạo một bang hội và mời càng nhiều bạn bè của bạn vào đó để bạn có thể tham gia vào các trận chiến bang hội và các cuộc đột kích. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các anh hùng của mình ngay bây giờ!

Seven Knights

Những cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc – Trong trò chơi này, bạn có thể hoàn thành câu chuyện chính là chế độ Phiêu lưu. Ở đây, có nhiều cấp độ để đối mặt và mỗi cấp độ đều yêu cầu bạn phải chiến đấu với nhiều quái vật ngay hôm nay.

Nhưng ngoài ra, bạn cũng cần phải hoàn thành các nhiệm vụ để có thể kiếm được phần thưởng mà bạn có thể sử dụng để mua các vật phẩm. Có rất nhiều thứ để làm ở đây mà bạn có thể tận hưởng. Quan trọng nhất, bạn sẽ thích tìm hiểu về mọi thứ và theo dõi câu chuyện khi nó tiến triển.

Tùy chỉnh anh hùng của bạn – Bạn cũng có thể tùy chỉnh anh hùng của mình ngay hôm nay và mua nhiều vũ khí, áo giáp và vật phẩm. Sau đó, bạn có thể lên cấp cho các anh hùng của mình và chiến đấu với nhiều quái vật khác ngay hôm nay để nhận phần thưởng.

Seven Knights

Mở khóa Kỹ năng và Anh hùng – Điều tuyệt vời nhất của trò chơi này là bạn có thể mở khóa nhiều kỹ năng cho mỗi anh hùng của mình. Trong mỗi trận chiến, bạn có thể sử dụng các kỹ năng khác nhau tùy theo tình huống.

Sau đó, bạn có thể mở khóa nhiều loại anh hùng từ kiếm sĩ, bắn tỉa đến thậm chí là quái vật! Mở khóa nhiều anh hùng mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng ngay hôm nay và tận hưởng các cuộc đột kích.

Hệ thống Bang hội – Bạn cũng có thể tạo Guild của riêng mình trong Seven Knights! Mời càng nhiều người chơi càng tốt tham gia vào bang hội của bạn và tham gia vào các cuộc Chiến tranh Bang hội, Phòng thủ bao vây, Các cuộc tấn công Bang hội và Castle Rush. Có rất nhiều điều để tận hưởng cùng nhau với tư cách là thành viên của Guild!

Trận đấu PVP – Hoặc, bạn có thể chiến đấu với những người chơi thực khác và xem kỹ năng của bạn sẽ đưa bạn đến đâu ngày hôm nay.

Tận hưởng trải nghiệm RPG tuyệt vời ngay hôm nay với Seven Knights! Đi vào vô số cuộc phiêu lưu và lên cấp.