Shadow Fight 2 Special Edition (Mod Mua sắm/Free) V500,000+

TênShadow Fight 2 Special Edition
Thể LoạiHành động
Kích ThướcAugust 19, 2020
Phiên Bản500,000+
Phát Hành
Cập Nhật:27/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi chiến đấu luôn thú vị đối với rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Người chơi có thể vui vẻ khi chiến đấu với những đối thủ vững chắc thể hiện trình độ và kỹ năng của mình ngay hôm nay.

Có rất nhiều điều cần lưu ý trong trò chơi chiến đấu để giành chiến thắng, đó là lý do tại sao chúng thú vị. Trong số vô số các trò chơi chiến đấu hiện có, loạt trò chơi Shadow Fight là một trong những trò chơi phổ biến nhất. Shadow Fight 2: Special Edition đã trở lại và có rất nhiều nội dung mới cho bạn!

Shadow Fight 2 Special Edition

Shadow Fight 2 Special Edition là gì?

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để chiến đấu chống lại những đối thủ mạnh, thì trò chơi này là dành cho bạn. Mặc dù ban đầu có một trò chơi Shadow Fight 2, trò chơi này có nhiều tính năng hơn trong cửa hàng dành cho bạn.

Đây, có một chương truyện mới mà bạn sẽ thích chơi và khám phá ngay hôm nay. Thêm vào đó, không cần năng lượng ở đây, vì vậy bạn có thể chiến đấu nhiều như bạn muốn mỗi ngày! Chiến đấu chống lại vô số đối thủ trong khi bạn thu thập vũ khí và áo giáp mạnh mẽ!

Chiến đấu đến cùng và chết

Trò chơi hành động luôn được ưa chuộng trong số rất nhiều loại trò chơi. Chúng tôi thấy rất nhiều trò chơi đối kháng xuất hiện hàng năm kể từ khi chúng tôi thích chúng. Hiện có rất nhiều trò chơi chiến đấu thú vị để chơi mà bạn có thể tải xuống, chẳng hạn như series Shadow Fight.

Shadow Fight 2 Special Edition

Loạt bài này thách thức bạn chơi với những đối thủ mạnh mẽ bằng cách sử dụng combo và vũ khí. Trong Shadow Fight 2: Special Edition, bạn sẽ thưởng thức phần thứ hai trong loạt phim với một sự thay đổi!

Tại đây, bạn có thể tận hưởng một kho vũ khí và áo giáp sát thương khổng lồ để trang bị trong các trận chiến. Có một chương câu chuyện mới muốn ở đây, nơi bạn sẽ chiến đấu chống lại Titan và đồng bọn của hắn.

Hãy tận hưởng hoàn thành chế độ câu chuyện mà không cần nghiền nát, vì bạn không cần phải phục hồi năng lượng của mình ở đây để chiến đấu. Trò chơi cũng cho phép bạn đi du lịch đến 7 tỉnh khác nhau và buộc phải chiến đấu với Titan. Hãy tận hưởng một trò chơi mà bạn có thể thực hiện các đòn kết hợp mạnh mẽ ngay hôm nay.

Shadow Fight 2 Special Edition

Trò chơi này là duy nhất vì nó hoàn toàn mang tính chiến lược! Điều này có nghĩa là bạn có thể thưởng thức các trận chiến tàn bạo và phức tạp, không giống như các trò chơi chiến đấu khác.

Tính năng Shadow Fight 2 Special Edition

Nếu bạn thích một trò chơi chiến đấu thú vị, thì Shadow Fight 2: Special Edition là trò chơi dành cho bạn.

Chống lại bóng tối – Bạn có thể giải trí với rất nhiều trò chơi ngày hôm nay, nơi bạn có thể chiến đấu hết khả năng của mình. Có rất nhiều trò chơi chiến đấu thú vị sẽ kiểm tra sức mạnh và độ bền của bạn khi bạn thực hiện các đòn kết hợp. Một trong những loạt phim chiến đấu thú vị nhất là Shadow Fight.

Shadow Fight 2 Special Edition

Trong Shadow Fight 2: Special Edition, bạn sẽ được thưởng thức một trò chơi nơi bạn có thể gặp những đối thủ thú vị và mạnh mẽ như một phần của câu chuyện. Thưởng thức nhiều combo mà bạn có thể thực hiện và vũ khí mà bạn có thể trang bị ngay bây giờ!

Trong Shadow Fight 2: Special Edition, bạn sẽ có thể thưởng thức một chương truyện mới với nhiều tình tiết và nhân vật thú vị. Tại đây, bạn có thể trang bị vũ khí chết người như shuriken, knuckles, sai, dùi cui thép, dao, kiếm ninja, dao rựa, dao găm, dao cắt máu, dao lưỡi liềm, tonfa, quyền trượng, krises, móc câu, côn nhị khúc bằng thép, kiếm, và nhiều hơn nữa .

Bạn sẽ có thể chiến đấu chống lại những đối thủ rắn chắc ở đây cũng như có thể nâng cấp áo giáp của mình. Thưởng thức một trò chơi chiến đấu độc đáo mà ở đó bạn sẽ chỉ chiến đấu với bóng tối.

Chế độ câu chuyện thú vị – Trong trò chơi này, bạn sẽ được thưởng thức Chế độ Câu chuyện, nơi thể hiện các nhân vật và cốt truyện độc đáo. Tại đây, bạn sẽ có thể gặp gỡ Titan và trực tiếp chiến đấu chống lại hắn. Thể hiện các bước di chuyển của bạn và tận hưởng thực hiện rất nhiều combo chống lại kẻ thù mạnh mẽ tại đây.

Shadow Fight 2 Special Edition

Bạn sẽ thích thú với chương bổ sung được thêm vào trong trò chơi này, nơi bạn có thể khám phá các vòng xoắn và các nhân vật mới. Chiến đấu chống lại tất cả mọi người ngay bây giờ và cứu thế giới.

Nhiều vũ khí và áo giáp – Trong trò chơi này, bạn có thể chơi với nhiều phong cách chiến đấu khác nhau. Không cần phải nghiền nát ở đây để hoàn thành câu chuyện, vì bạn có thể tận hưởng tất cả các loại vũ khí và áo giáp. Có rất nhiều loại vũ khí khác nhau có sẵn ở đây, từ tầm ngắn, tầm trung và tầm xa!

Sử dụng các vũ khí ngay bây giờ như Shuang Gou, Swords, The Sting, Grim Scythe, Dissector of Hopes, Stilettos, Heavy Staff, Axes, Steel Claws, Devastator, Big Swords, Oriental Sabers, Yari, Sapphire Fang, Butterfly Swords, và nhiều loại vũ khí khác.

Không có quảng cáo và năng lượng – Điều làm cho phiên bản này trở nên độc đáo so với trò chơi gốc là bạn có thể chơi liên tục.

Shadow Fight 2 Special Edition

Bạn không cần phải phục hồi năng lượng của mình để chiến đấu mỗi ngày. Sau đó, bạn cũng có thể trải nghiệm lối chơi chiến đấu không có quảng cáo ngay hôm nay. Tận hưởng một sơ đồ điều khiển năng động nhưng đơn giản cũng như đồ họa.

(MShadow Fight 2: Special Edition Mod – Không giới hạn mọi thứ

Hãy vui vẻ với một trò chơi chiến đấu phổ biến hiện nay với Shadow Fight 2: Special Edition! Mở khóa mọi thứ từ vũ khí đến áo giáp.