Shadow Fight 3 Mod 1.31.0 (999 999 Đá quý/Vàng)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 129M
Phiên Bản 1.31.0
Phát Hành
Cập Nhật: 11/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Shadow Fight 3 là phần thứ ba trong loạt phim Shadow Fight và là đỉnh cao của rất nhiều cơ chế chiến đấu được xây dựng và tinh chỉnh. Tiền đề là: có ba gia tộc lớn chiến đấu để kiểm soát cái gọi là Năng lượng Bóng tối.

Các gia tộc này là Vương triều, Sứ giả và Quân đoàn. Mỗi gia tộc có phong cách, chủ đề, cách di chuyển chiến đấu tương ứng và hơn thế nữa, và bạn có thể chọn phe nào mà mình đại diện trong nhiệm vụ tìm kiếm năng lượng bóng tối.

download-shadow-battle-3-cho-android

Trò chơi hoạt động như một trò chơi chiến đấu cổ điển. Hai đối thủ đối đầu với nhau trong nhiều đấu trường khác nhau, kết hợp chuỗi và xây dựng kỹ năng. Các điều khiển trên Android khá trực quan – bạn sẽ nhận thấy rằng bạn sẽ cần thực hành với một số động tác và kết hợp kỹ năng nhất định để thực hiện đúng và sự đa dạng về lựa chọn nhân vật giúp trò chơi luôn mới mẻ khi bạn tiến triển. Tùy thuộc vào phe bạn đã chọn, cũng có cơ hội để chơi lại và thu nhỏ các hướng khác nhau khi nói đến việc làm chủ trò chơi.

Shadow-Fighting-3-apk-phiên bản mới

Các tính năng tốt nhất của Shadow Fight 3

Khi tải xuống và chơi iOS Shadow Fight 3, bạn nên biết mình đang tham gia loại trò chơi nào. Giống như tất cả các trò chơi di động, các hộp chiến lợi phẩm dựa trên gacha đóng một phần quan trọng trong việc mở rộng lựa chọn tướng của bạn và mở khóa thiết bị mới.

Tuy nhiên, bạn có thể kiếm được các bit và mảnh khác nhau chỉ bằng cách chơi trò chơi và bạn có thể gặp may với một cú rơi huyền thoại từ một chiếc rương. Ngoài ra, các tính năng tuyệt vời khác của lối chơi Shadow Fight 3 là gì? Kiểm tra chúng dưới đây.

Shadow-Fighting-3-apk-miễn phí-tải xuống

Tùy chỉnh nhân vật và tiến trình

Shadow Fight 3 là một trò chơi chiến đấu theo phong cách đấu trường, nhưng nó cũng bao gồm rất nhiều tùy chỉnh và tiến trình của nhân vật. Thay vì chọn một kiểu chiến binh nhất định, bạn có thể thay đổi diện mạo, quần áo và bộ kỹ năng của chiến binh của mình. Có một loạt các kiểu tóc, màu sắc và các yếu tố khác mà bạn có thể thay đổi trong suốt trò chơi. Điều này làm cho cảm giác tiến triển qua trò chơi hấp dẫn hơn.

Shadow-Fighting-3-apk

Chọn trang bị cho máy bay chiến đấu

Cũng như ngoại hình của bạn, trong suốt trò chơi, bạn có cơ hội nâng cấp trang bị cho chiến binh của mình. Điều này bao gồm các loại vũ khí và áo giáp khác nhau được đánh giá theo độ hiếm và sức mạnh. Nhiều người trong số này phải đạt được thông qua cơ chế loot box, nhưng trò chơi có thưởng tiền tệ trong trò chơi cho việc thực hiện tốt các cuộc chiến và tiến bộ trong chế độ câu chuyện.

Khi bạn hoàn thành những bộ áo giáp độc đáo, bạn sẽ có thể mở khóa những khả năng mạnh mẽ thực sự làm cho nhân vật của bạn nổi bật. Mỗi nhân vật và loại nhân vật có những khả năng khác nhau và bạn có thể tùy chỉnh theo lối chơi cụ thể của mình.

shadow-battle-3-apk-phiên bản mới nhất

Một thế giới trò chơi độc đáo

Thế giới của Shadow Fight 3 rộng lớn và đa dạng. Có rất nhiều địa điểm độc đáo tạo thêm bầu không khí cho trò chơi và bạn sẽ chiến đấu trên các đấu trường ở đủ loại địa điểm. Xuyên suốt trò chơi, bạn sẽ thấy rất nhiều cảnh cắt cảnh trong trò chơi tuyệt vời với đồ họa tuyệt vời kể câu chuyện khi bạn tiến triển.

Khi lên cấp cho nhân vật của mình, bạn có thể học các kỹ năng mới từ các khu vực khác nhau, bao gồm 3 loại phong cách chiến đấu. Chiến đấu như một sát thủ ninja lén lút hoặc tăng cường khả năng phòng thủ của bạn để trở thành một hiệp sĩ mạnh mẽ.

Shadow-Fighting-3-mod-apk

Cộng đồng và Bảng thành tích

Cộng đồng Shadow Fight 3 rất lớn và có rất nhiều hướng dẫn trực tuyến về cách tối ưu hóa cách chơi của bạn, rất đáng đọc trước khi bạn tham gia. Ngoài ra, có các sự kiện đặc biệt thường xuyên trong trò chơi, nơi bạn có thể mở khóa các khả năng đặc biệt và độc quyền để trợ giúp củng cố cuộc tấn công của bạn.

Cạnh tranh trong 100 bảng xếp hạng hàng đầu mỗi tháng để có cơ hội giành được nhiều giải thưởng lớn hơn nữa. Các bản cập nhật và vá lỗi thường xuyên cải thiện thế giới, bổ sung thêm các ông chủ, vũ khí và đấu trường mới.

tải xuống-shadow-battle-3-apk

Shadow Fight 3 Mod – Menu: Tự động giành chiến thắng, Sát thương cao, Kẻ thù ngu ngốc

Tải xuống APK Mod Shadow Fight 3 để tận hưởng mọi thứ của trò chơi mà không phải tốn bất kỳ khoản tiền nào. Chỉ cần tải xuống mod tăng cơ hội của bạn trong đấu trường!