Hack Shadow of Death 2 iOS Mod 2.0.1.2 (Tiền, Máu vô hạn, Dame cao)

TênShadow of Death 2
Thể LoạiHành động
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản2.0.1.2
Phát Hành
Cập Nhật:13/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tiếp nối thành công vang dội của trò chơi đầu tiên, Shadow of Death 2 được kỳ vọng sẽ mang đến những pha hành động và thú vị không kém. Nhưng lần này, cốt truyện tiếp tục và kẻ thù mạnh hơn nhiều! Nhưng tất nhiên, các anh hùng cũng mạnh hơn nên sẽ có một cuộc đụng độ hoành tráng ở đây và ở đó.

shadow-of-death-2-mod-apk

Shadow of Death 2 đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng nó đã được tải xuống hơn 1 triệu lần trong Cửa hàng Google Play! Điều đó chỉ cho thấy lượng người hâm mộ của trò chơi này lớn đến mức nào. Với hành động đỉnh cao và sức mạnh thú vị, trò chơi này tạo tiền đề cho các trò chơi chiến đấu hiện đại. Đọc tiếp nếu bạn muốn biết thêm về trò chơi tuyệt vời này!

Shadow of Death 2 là gì?

Nếu bạn đã quen thuộc với trò chơi nổi tiếng Shadow Fight, thì bạn sẽ nhận thấy rằng cơ chế tương tự cũng áp dụng cho trò chơi này. Sự khác biệt chính là trò chơi này không có tính năng nhiều người chơi. Nhưng bạn sẽ thấy rằng chế độ câu chuyện sẽ đủ khiến bạn thèm muốn một cuộc phiêu lưu hành động. Mặc dù các nhân vật chỉ ở trong bóng tối.

shadow-of-death-2-apk-new-update

Trò chơi Shadow of Death đầu tiên đã thành công rực rỡ với hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store. Trò chơi chiến đấu người que tưởng như đơn giản này đã trở nên phổ biến nhờ lối chơi và cốt truyện gây nghiện của nó. Trong trò chơi này, bạn sẽ sống trong vai Maximus, một hiệp sĩ dũng cảm mắc chứng mất trí nhớ và buộc phải chiến đấu để sinh tồn trong bóng tối.

Trong trò chơi này, mọi nơi đều có một số nguy hiểm rình rập bên trong. Vì vậy, nhiệm vụ của bạn là phải cảnh giác và đánh bại chúng bằng mọi giá để tồn tại. Khi đi cùng trong cuộc hành trình hoành tráng của anh ấy, bạn sẽ dần thấy những ký ức mờ nhạt về những gì đã xảy ra với vùng đất Aurora. Rất nhiều câu hỏi và quá ít thời gian. Nhưng điều quan trọng là bạn không ngừng đánh bại kẻ thù để tồn tại! Bạn có thể đánh bại tất cả? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này.

Đặc điểm của Shadow of Death 2

Phong cách chiến đấu hoàn toàn mới – Cái hay của Shadow of Death 2 nằm ở chiến thuật chiến đấu tay đôi được dàn dựng đẹp mắt. Trong trò chơi này, có rất nhiều thứ để mong đợi! Trải nghiệm một phong cách chiến đấu hoàn toàn mới sẽ nâng cấp kỹ năng chiến đấu của bạn và tăng phần thưởng của bạn. Nhưng như mọi khi, bạn cũng có thể nâng cấp vũ khí, tăng cấp kỹ năng của mình và đánh bại kẻ thù bằng những đòn kết hợp mạnh mẽ của mình. Giải quyết mọi thách thức với phong cách và thắp sáng bóng tối bằng thanh kiếm của bạn.

shadow-of-death-2-apk-phiên bản mới nhất

Đồ họa sử thi – Mặc dù các nhân vật và kẻ thù trong Shadow of Death 2 chỉ là bóng tối, nhưng lối chơi rất chân thực! Các thiết kế nhân vật càng chân thực càng tốt, bạn sẽ ngay lập tức biết rằng đó là kẻ thù chỉ bằng hình dạng. Và đối với các nhân vật của bạn, chúng được thiết kế tốt và di chuyển nhanh chóng. Nhưng trong trò chơi này, các hiệu ứng cũng rất chân thực khi bạn cày cuốc qua nhiều kẻ thù.

Điều khiển trực quan – Vì đây là một trò chơi arcade 2D nên việc điều khiển rất dễ dàng để làm chủ. Bàn phím ảo để di chuyển nằm ở phía bên trái của màn hình. Tại sao nút tấn công và nút nguồn nằm ở phía bên phải. Mọi thứ được thiết kế để thuận tiện và cho phép bạn dễ dàng chiến đấu với mọi người. Bên cạnh đó, các cài đặt cũng có thể dễ dàng truy cập để bạn có thể tùy chỉnh các điều khiển theo sở thích của mình.

shadow-of-death-2-apk-miễn phí-tải xuống

Thế giới hoàn toàn mới – Trong Shadow of Death 2, bạn có thể khám phá thế giới tuyệt đẹp của Aurora trong 6 bản đồ mới. Mỗi bản đồ là duy nhất và chứa những cảnh quan hoành tráng để cung cấp cho bạn những hành động vô hạn. Hãy bắt đầu và bạn có thể gặp con rồng thần thoại được gọi là Leviathan!

Rất nhiều trận đánh trùm – Trong trò chơi này, mỗi cấp độ có một ông chủ đang chờ bạn. Những ông chủ này vẫn khó chịu hơn bao giờ hết và họ muốn bạn chết! Bạn phải chiến đấu với từng người một để tiến tới cấp độ tiếp theo. Những con trùm này bao gồm, cá thạch khổng lồ, rồng, ếch nhái và hơn thế nữa! Chuẩn bị vũ khí tốt nhất của bạn và nâng cấp kỹ năng của bạn đến mức tối đa vì chúng sẽ ăn thịt bạn nếu bạn không chuẩn bị.

tải xuống-shadow-of-death-2-cho-android

Các nhân vật có thể chơi khác nhau – Trong trò chơi này, có 4 nhân vật khác nhau, bạn có thể chơi mỗi người với những đặc điểm và phong cách chiến đấu độc đáo. Khi bạn chơi từng người trong số họ, bạn sẽ có một mức độ tiến triển riêng cho từng người. Điều này có nghĩa là bạn cần thêm thời gian để hoàn thành trò chơi! Nhưng điều tốt nhất về điều này là bạn được trải nghiệm các nhân vật khác nhau.

Có thể tùy chỉnh – Trong Shadow of Death 2, bạn có thể tùy chỉnh các anh hùng của mình với nhiều skin và vũ khí khác nhau! Điều này có nghĩa là bạn có thể chiến đấu theo phong cách! Ngay cả khi các nhân vật chỉ là bóng tối, bạn vẫn có thể thấy họ trang bị vũ khí gì và da họ có.

tải xuống-shadow-of-death-2-apk

Chế độ chơi – Shadow of Death 2 có các chế độ chơi khác nhau để bạn chơi. Chế độ câu chuyện là chế độ chính, nơi bạn sẽ chiến đấu chống lại kẻ thù và trùm cuối để lên các cấp độ tiếp theo. Sau đó, có các trận chiến PvP, nơi bạn sẽ chiến đấu chống lại những người giỏi nhất trên thế giới. Cuối cùng, bạn có thể chơi Shadow of Death 2 ngay cả khi đang ngoại tuyến!

Hack Shadow of Death 2 là một trò chơi chiến đấu người que sử thi sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn. Tuy nhiên, việc nâng cấp vũ khí và áo giáp sẽ cần tiền. Nếu bạn muốn mở khóa ngay lập tức tất cả chúng, hãy tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!

Download ( V2.0.1.2 )
3.5/5 - (2 votes)