Sky: Children of the Light iOS Mod 0.18.1 (196112) (Nến không giới hạn)

TênSky: Children of the Light
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước1.3G
Phiên Bản0.18.1 (196112)
Phát Hành
Cập Nhật:24/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Những bí mật nào nằm ngoài bầu trời? Bay lên thế giới khác nhau và thu thập kho báu cùng với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong MMORPG vui nhộn này. Đây là – Sky Children of the Light.

Trò chơi phiêu lưu xã hội này được mang đến cho bạn bởi cùng một nhà phát triển đằng sau trò chơi từng đoạt giải thưởng, Journey. Vì vậy, bạn biết những gì họ đã tạo ra ở đây sẽ là một điều trị cho tất cả.

sky-children-of-the-light-apk-phiên bản mới nhất

Tải Sky Children of the Light cho Android ngay bây giờ để trải nghiệm game nhập vai 3D trực tuyến hay và đẹp mắt này. Hãy tiếp tục, mở khóa những bí ẩn khác nhau với bạn bè của bạn và vui vẻ khám phá nhiều thế giới khác nhau có sẵn.

Các tính năng chính của Sky: Children of the Light

Xem qua một số tính năng chính khiến trò chơi này trở nên nổi tiếng. Tất nhiên, nền tảng đằng sau các nhà phát triển là đủ để hiểu chất lượng trò chơi bạn đang nhận được, nhưng vẫn còn nhiều lợi ích và bổ sung cần lưu ý.

  • Khám phá qua bảy thế giới siêu thực và mở khóa những bí ẩn và bí mật khác nhau. Đi bộ, nền tảng và thậm chí bay qua các thế giới rộng lớn được kết nối với nhau.
  • Ngoài ra, tự do thể hiện bản thân với các tính năng tùy biến nhân vật khác nhau được trình bày. Thêm cảm giác nhận dạng của riêng bạn để phân biệt bạn với những người chơi khác trong trò chơi.
  • Chức năng nhiều người chơi trực tuyến cho phép người chơi kết nối với nhau. Giao lưu và dành thời gian với bạn bè của bạn và thậm chí cả những người lạ từ khắp nơi trên thế giới.

sky-children-of-the-light-apk-free-download

  • Bên cạnh giao tiếp xã hội, bạn cũng có thể chơi cùng với bạn bè của mình để phiêu lưu vào thế giới bóng tối. Cứu tinh linh, khám phá kho báu, và cuối cùng, vui chơi!
  • Kết nối hơn nữa bằng cách chia sẻ những món quà mà bạn đã thu thập được với bạn bè của mình. Thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với việc hợp tác bằng cách đưa ra một số phần thưởng tốt đẹp cho những người khác.
  • Thế giới của Sky Children of the Light luôn mở rộng và cập nhật. Hãy theo dõi các sự kiện đặc biệt hơn, mở rộng và hơn thế nữa.

Đồ họa và âm nhạc trong game

Đồ họa và âm nhạc tạo nên chủ đề tổng thể và tính phí của trò chơi. Cả hai đều làm cho trải nghiệm của bạn cảm thấy siêu thực và đẹp đẽ hơn rất nhiều. Nếu không có một trong hai yếu tố này, rất nhiều niềm đam mê của Sky Children of the Light sẽ bị mất đi.

Đầu tiên là đồ họa. Mọi thứ đều theo phong cách 3D đẹp mắt. Hình ảnh mang lại cảm giác tương tự như Legend of Zelda: Breath of the Wild, một trò chơi tuyệt đẹp khác với hình ảnh và âm nhạc tuyệt vời.

Ngoài ra, tất cả các môi trường đều là 3D hoàn toàn. Bạn có thể khám phá hầu hết các khía cạnh của thế giới mở và cảm thấy thực sự đắm chìm trong trò chơi. Và chơi cùng với những người khác thực sự khiến trò chơi giống như một thế giới hoàn toàn riêng biệt của riêng nó.

sky-children-of-the-light-apk

Đối với âm nhạc – mọi thứ đều được dàn dựng đẹp mắt để mang lại sự rung cảm cho trò chơi. Mỗi bản nhạc có một năng lượng nhất định cho phép người chơi hiểu chính xác loại môi trường mà họ đang khám phá.

Nhìn chung, chúng tôi cho cả hai – đồ họa và âm nhạc đạt 9/10.

Bạn có thể tải xuống phiên bản Sky Children of the Light tại đây. Trò chơi tự cung cấp các tính năng tuyệt vời và với APK mod, bạn có thể thưởng thức trò chơi miễn phí với một số chỉnh sửa nhỏ để dễ tiếp cận hơn.

tải xuống-sky-children-of-the-light-apk-cho-android

Đối với một, bạn sẽ có thể tải tệp xuống nhanh hơn so với tải xuống từ Cửa hàng Google Play. Thứ hai, bạn có thể tiết kiệm nhiều dữ liệu và dung lượng hơn từ thiết bị Android của mình khi chọn phiên bản mod.

Download ( V0.18.1 (196112) )
3.8/5 - (9 votes)