Slap That (Hack Nâng cấp miễn phí, Không quảng cáo)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 107M
Phiên Bản 1.1.0
Phát Hành
Cập Nhật: 15/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Định tát vào mặt ai đó? Slap That mod cho Android để có được trò chơi tát hoành tráng nhất mà bạn từng thấy. Với đồ họa đẳng cấp thế giới và cơ chế tát tuyệt vời, đây là trò chơi tát cuối cùng mà bạn cần tải xuống!

Nếu bạn muốn một cái gì đó đơn giản và vui vẻ để giảm bớt căng thẳng, thì đây là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn. Hãy tưởng tượng rằng người bạn đang tát là sếp của bạn, hàng xóm của bạn và đồng nghiệp khó chịu, hoặc Chủ tịch, và hãy tát đi!

tát-that-mod-apk

Mục tiêu của trò chơi là KO đối thủ của bạn bằng cách tát vào mặt họ – nhưng hãy cẩn thận, họ có cùng mục tiêu và bạn là mục tiêu của họ. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ phải đối mặt với những đối thủ ngày càng mạnh hơn và bạn sẽ phải cố gắng vượt qua tất cả. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không bị tát trong quá trình này!

Sử thi tát vui vẻ

Tin hay không thì tùy, nhưng trò chơi này thực sự dựa trên một cuộc thi thể thao có thật. Theo như chúng tôi biết thì việc tát người trong cuộc thi bắt đầu ở Nga và một tìm kiếm nhanh trên YouTube sẽ cho thấy một số video vui nhộn về những người khổng lồ lớn tát bất tỉnh người – tất cả đều nhân danh một môn thể thao tốt.

Nếu bạn tò mò về môn thể thao này, hoặc chỉ muốn trải nghiệm nó vui nhộn như thế nào, nhưng bạn không muốn đi du lịch đến Nga để xem nó, thì đây là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn. Phải thừa nhận rằng đây có thể sẽ không bao giờ trở thành một môn thể thao Olympic, nhưng nhìn chung, chúng tôi cảm thấy rằng nó xứng đáng có vị trí trên thế giới.

tải xuống-tát-mà-apk-phiên bản mới nhất

Với APK Slap That, bạn có thể tận hưởng cái tát cạnh tranh và không phải bỏ đi với má đỏ! Bạn có thể trở thành nhà vô địch tát, cho dù cá nhân bạn có giỏi ném những cái tát hay không. Chiến đấu chống lại những đối thủ tận tụy và củng cố vị trí của bạn trong lịch sử – và có thể là một bộ phim tài liệu của Vice – với tư cách là Vua Tát nước.

Các tính năng khác của Slap That

Ngoài việc đập mọi người ra khỏi ghế, trò chơi này có một số tính năng tuyệt vời sẽ khiến bạn quay lại để xem thêm. Dưới đây là một số thuộc tính khác làm cho nó đáng giá thời gian của bạn.

Đồ họa tuyệt vời: Đây không phải là trò chơi tuyệt vời duy nhất dành cho Android, nhưng chắc chắn nó là trò chơi đẹp nhất. Đồ họa tốt một cách đáng ngạc nhiên – gần như đạt đến cấp độ console. Điều này làm cho việc tát đối thủ của bạn thậm chí còn thực tế và thú vị hơn. Điều này đang nâng lên một cấp độ hoàn toàn mới!

tát-that-apk-miễn phí-tải xuống

Các tính năng sắp tới: Các nhà phát triển đã công bố một tính năng mới bí ẩn nghe như thể nó sẽ cho phép bạn dán khuôn mặt của người khác lên đối thủ của mình, có nghĩa là bạn thực sự có thể tát họ chứ không chỉ nhân vật AI! Thật là một cách tuyệt vời để trút bỏ sự căm ghét của bạn đối với người yêu cũ, sếp hoặc anh chàng làm việc trong DMV.

Đơn giản nhưng thú vị: Cơ chế của trò chơi thực sự không để lại quá nhiều cho kỹ năng – bạn chỉ cần tát và hy vọng rằng bạn đạt được. Có một số lĩnh vực thích hợp – bạn sẽ đánh trúng đích tốt hơn khi chơi nhiều hơn – nhưng phần lớn, nó đủ dễ dàng để bất kỳ ai cũng có thể nhặt nó lên và chơi. Tuy nhiên, hãy cẩn thận – nếu bạn bỏ lỡ quá nhiều đòn đánh thì đối thủ của bạn sẽ giáng một cú tát mạnh vào bạn và bạn sẽ bị hạ gục.

Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia hành động, thì hãy tải xuống trò chơi Slap That APK ngay bây giờ và tính phí để đánh bay đối thủ của bạn. Nó siêu gây nghiện và thú vị, vì vậy hãy bắt đầu!