Hack Slapstick Fighter iOS Mod 3941.6.7 (Tiền vô hạn/Miễn phí)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 73M
Phiên Bản 3941.6.7
Phát Hành
Cập Nhật: 29/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều điều thú vị để tận hưởng trong các trò chơi khác nhau ngày nay. Nếu bạn là một game thủ thực sự, bạn phải thưởng thức các trò chơi stickman ngày nay, vì có rất nhiều. Thể loại stickman được nhiều người yêu thích vì chúng rất vui và dễ chơi.

Slapstick Fighter là gì?

Một trong những thể loại hay nhất cho trò chơi stickman là chiến đấu, và trong Slapstick Fighter, bạn sẽ có được niềm vui với trò chơi này ngay hôm nay. Tại đây, bạn có thể chiến đấu với vật lý ragdoll khi vượt qua nhiều thử thách.

Slapstick Fighter

Trong Slapstick Fighter, bạn có thể chiến đấu trong một trò chơi với rất nhiều cấp độ và nhiều đối thủ khác nhau mà bạn có thể đối mặt. Các điều khiển là một số trong những điều khiển sáng tạo nhất mà bạn sẽ thấy ngày hôm nay!

Hãy tận hưởng niềm vui với vật lý ragdoll thực tế nhất từ ​​trước đến nay và đồ họa thú vị, nơi bạn có thể tạo nhiều combo ngay bây giờ. Tại đây, bạn có thể vui vẻ với rất nhiều trận chiến và cấp độ để chơi để tận hưởng những thử thách. Có rất nhiều phong cách chiến đấu mà bạn có thể thưởng thức ở đây ngay bây giờ.

Cuộc chiến người gậy thực tế nhất

Nếu bạn là người yêu thích chiến đấu nói chung, có rất nhiều bộ phim, chương trình và trò chơi mà bạn có thể giải trí. Có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi liên quan đến chiến đấu ngay bây giờ.

Có Shadow Fight 3, Mortal Kombat X, Injustice, Marvel Contest of Champions, Real Boxing, UFC, và nhiều hơn nữa. Nhưng một trong những loại trò chơi chiến đấu thú vị nhất là những trò chơi liên quan đến người que. Slapstick Fighter là một trong những trò chơi chiến đấu độc đáo và thú vị nhất để tải xuống ngay bây giờ.

Slapstick Fighter

Là một sản phẩm của Cybernate, trò chơi này cung cấp một trong những vật lý thực tế và thú vị nhất cho một trò chơi chiến đấu. Tại đây, bạn có thể giải trí với nhiều cấp độ chiến đấu, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại kẻ thù duy nhất hiện nay.

Bạn sẽ có thể thưởng thức các loại phong cách chiến đấu khác nhau như kickboxing, brawler thẳng và chiến đấu đường phố. Hãy vui vẻ với các cấp độ độc đáo ở đây, nơi có những chướng ngại vật và rất nhiều kẻ thù phải đối mặt. Đây là một trò chơi sẽ thử thách bạn cho đến cuối cùng.

Tại đây, bạn có thể tận hưởng các điều khiển năng động và đơn giản mà bạn có thể thành thạo ngay lập tức. Đồ họa cũng hấp dẫn và vui nhộn!

Tính năng của Slapstick Fighter

Nếu bạn yêu thích một game đối kháng hay thì đừng bỏ qua Slapstick Fighter ngay nhé! Hãy vui vẻ với tất cả các tính năng này:

Slapstick Fighter

Trò chơi chiến đấu người que – Thể loại chiến đấu có vô số trò chơi thú vị mà bạn có thể thưởng thức. Game đối kháng là một trong những thể loại phù hợp và thú vị nhất dành cho điện thoại di động hiện nay. Chúng dễ chơi hơn các trò chơi bắn súng đòi hỏi sự tập trung và luyện tập cao độ.

Nhưng trong những trò chơi này, bạn cần phải có khả năng kết hợp để giành chiến thắng! Trò chơi Slapstick Fighter cho phép bạn chiến đấu bằng cách sử dụng stickmen và vật lý ragdoll mà bạn sẽ thích thú.

Trò chơi này là duy nhất vì nó cung cấp một hệ thống điều khiển động mà bạn có thể nhanh chóng làm chủ. Tại đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển nhân vật của mình từ trái sang phải và ngược lại bằng cách giữ màn hình bên trái và phù hợp.

Khi bạn thả tay giữ ở một bên màn hình, nhân vật của bạn thực hiện một cú đấm. Sau đó, bạn có thể thực hiện tách khi nhấn cả hai bên cùng một lúc. Cuối cùng, bạn có thể nhấn đúp vào phía bên phải của nút thắt đầu và nhấn đúp vào lưng để có bộ phận bẻ tay.

Slapstick Fighter

Nhiều cấp độ để hoàn thành – Trong Slapstick Fighter, bạn có thể cạnh tranh ở rất nhiều cấp độ ngay hôm nay. Nhưng các cấp độ ở đây không bình thường; tất cả chúng đều là duy nhất mà bạn chắc chắn sẽ thích khi hoàn thành. Đầu tiên, bạn sẽ phải đối mặt với một đối thủ mà đối thủ của bạn bị trói vào tường và bị bịt mắt.

Sau đó, cấp độ tiếp theo sẽ có bạn đối mặt với một võ sĩ nghiệp dư. Khi bạn hoàn thành nhiều cấp độ hơn, bạn sẽ chiến đấu với nhiều người hơn và gặp nhiều cấp độ thử thách hơn, nơi đối thủ mạnh mẽ hơn và có chướng ngại vật cản đường.

Điều khiển động – Slapstick Fighter trình bày sơ đồ điều khiển vui nhộn và sống động nhất từ ​​trước đến nay. Không có nút dính ảo ở đây hoặc các tổ hợp. Thay vào đó, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình bằng một kế hoạch độc đáo. Tại đây, bạn có thể tiến và lùi bằng cách giữ bên trái và màn hình phù hợp.

Khi bạn thả giữ trên màn hình bên phải, bạn sẽ có thể thực hiện một cú đấm bình thường. Nếu bạn giữ màn hình phía sau, bạn sẽ bỏ đi và chặn. Sau đó, bạn có thể thực hiện chia tách khi bạn có cả hai cạnh của màn hình cùng một lúc.

Slapstick Fighter

Solo hoặc Versus – Trong trò chơi này, bạn có thể chiến đấu trong Chiến dịch Solo, nơi bạn sẽ đối mặt với vô số kẻ thù ở các cấp độ khác nhau. Bạn có thể thưởng thức một trò chơi nơi bạn có thể chiến đấu chống lại những đối thủ mạnh mẽ nhất! Bạn cũng có thể đấu với bạn bè của mình bằng kết nối cục bộ.

Tải Slapstick Fighter Mod – Phiên bản mới nhất

Hãy vui vẻ với trò chơi chiến đấu vật lý ragdoll độc đáo với Slapstick Fighter! Chiến đấu và tận hưởng combo ngay bây giờ.

3.5/5 - (35 votes)