Slash & Girl iOS Mod 1.98.6052 (999999 kim cương, Tiền xu)

TênSlash & Girl
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước127M
Phiên Bản1.98.6052
Phát Hành
Cập Nhật:16/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi chạy bất tận luôn là một thể loại trò chơi hấp dẫn. Họ kiểm tra kỹ năng nhận thức đã thắng của bạn và là siêu nghiện. Ngoài ra, trò chơi hành động chặt chém cũng là một thể loại rất lớn. Vì vậy, hãy kết hợp cả hai với nhau và nhận được kết quả tuyệt vời hơn. Tải xuống Slash and Girl cho Android và tận hưởng những gì tốt nhất của cả hai thế giới.

chém-and-girl-mod-apk

Đưa cô gái xấu tính của bạn ra sân ở nhiều chế độ chơi khác nhau và chạy qua con đường tự động. Nhưng, hãy tránh những Joker đang ở đây để ngăn cản bạn. Mặc dù vậy, vuốt ra khỏi chúng không phải là cách duy nhất để tránh nguy hiểm. Chỉ cần chém qua chúng. Cô gái của bạn, thanh kiếm trong tay, sẽ tiêu diệt hoàn toàn bất cứ thứ gì cố gắng ngăn cản cô ấy.

Các tính năng hàng đầu của Slash & Girl

Kiểm tra các tính năng chém và chạy để tất cả vui chơi trong quá trình chơi…

download-sl-and-girl-cho-android

  • Chém qua hàng tấn Joker. Cắt giảm bất kỳ cuộc thi và chướng ngại vật đã vượt qua của bạn theo cách của bạn.
  • Có nhiều chế độ chơi với các trọng tâm khác nhau. Ví dụ, Fever Mod được xây dựng cho tốc độ. Tăng tốc độ ngày càng nhiều hơn khi bạn vuốt xuống và trở thành một lực lượng cần được tính đến.
  • Tùy chỉnh cô gái của bạn. Chọn nhiều trang phục, bộ quần áo và vũ khí khác nhau để cá nhân hóa người chạy của riêng bạn theo cách bạn muốn. Giữ cho trải nghiệm của bạn thêm đắm chìm và điều đó sẽ giúp mọi người chơi lâu hơn.

Cách điều khiển trong Slash & Girl

Điều khiển Slash and Girl giống như bất kỳ trò chơi Endless Run nào khác mà bạn muốn. Tuy nhiên, có một số cơ chế bổ sung được thêm vào các điều khiển cơ bản để tăng thêm sự thú vị. Tất nhiên, chúng tôi đang đề cập đến cơ chế đấu kiếm và chém.

Cô gái của bạn sẽ tự động chém kẻ thù khi bạn vuốt sang trái và phải trên màn hình di động. Ngoài ra, vuốt lên sẽ giúp nhân vật của bạn nhảy lên không trung, trong khi vuốt xuống sẽ giúp họ thực hiện một cuộc tấn công lăn.

Slash-and-girl-apk-phiên bản mới nhất

Tất cả các lệnh vuốt khác nhau này, kết hợp với tốc độ và tỷ lệ chướng ngại vật không đổi biến một trò chơi tưởng chừng đơn giản thành một bài kiểm tra kỹ năng. Bạn có sự phối hợp giữa tay và mắt để xử lý những yếu tố này không? Hãy tiếp tục và thử thách bản thân.

Đồ họa Slash & Girl

Hãy nói về đồ họa trong một phút. Slash and Girl mang đến đồ họa 3D HD thú vị giúp lối chơi luôn mới mẻ và thú vị.

Ngoài ra, các hình ảnh động mượt mà và sắc nét. Chơi trò chơi và sử dụng các lệnh vuốt cảm thấy rất tự nhiên và hài lòng. Vì lý do này, mọi thứ liên quan đến hình ảnh của trò chơi chạy bất tận này đều tuyệt đẹp và rực rỡ.

Nhìn chung, chúng tôi sẽ cho đồ họa và hình ảnh động là 8/10.

Đó không phải là tất cả, bạn có thể có trong tay APK Slash and Girl Mod phiên bản mới nhất dành cho Android của mình. Phiên bản này sẽ mang lại cho bạn một số lợi ích bổ sung để cắt bỏ các rào cản tự nhiên đã vượt qua. Có nghĩa là, bạn sẽ không cần phải tích lũy tiền mặt cho nhu cầu mỹ phẩm và tùy chỉnh của mình. Điều đó đang được nói, bạn sẽ có thể đạt được những điều sau khi chọn APK đã sửa đổi.

Tải xuống apk-and-girl-miễn phí

Như đã nói, bạn thậm chí sẽ không cần phải làm việc theo cách của mình để đạt được những mục tiêu tài chính đó cho mỹ phẩm và tùy chỉnh. Không có lý do gì để lo lắng về những vấn đề nhỏ này, khi chúng có thể được bỏ qua trực tiếp.

Vì vậy, hãy tiếp tục và tải xuống APK Slash and Girl Endless Run Mod cho Android. Bạn sẽ không hối tiếc khi quyết định chơi một trò chơi thú vị và gây nghiện tuyệt vời như vậy cho thiết bị di động của mình.

Download ( V1.98.6052 )
3/5 - (2 votes)