Hack Slay the Spire (Mod Tim vô hạn/GiftCode/Sát thương cao)

TênSlay the Spire
Thể LoạiThẻ bài
Kích ThướcApril 6, 2021
Phiên Bản100,000+
Phát Hành
Cập Nhật:26/10/2021
Cài bản Gốc android iphone steam

Các trận chiến trong trò chơi thẻ bài đã phổ biến từ nhiều thập kỷ trước. Nhưng ngày nay, chúng chủ yếu được thay thế bằng các trò chơi di động cung cấp nhiều tính chất hành động hơn.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng hoàn toàn không tồn tại trong thế giới công nghệ ngày nay. Các trò chơi như Slay the Spire rất phổ biến và chúng kết hợp hành động với thẻ để mang lại trải nghiệm chơi game độc ​​đáo.

APK của Slay the Spire Mod

Code Slay the Spire

Trò chơi này là một sản phẩm của Humble Bundle và hiện đã có hơn 10.000 lượt tải xuống. Đây là sự kết hợp giữa trò chơi bài và trò chơi điện tử tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn độc đáo. Khám phá hàng trăm thẻ và kết hợp chúng để tạo ra những thẻ mạnh mẽ.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Đạt đến đỉnh cao bằng cách đánh bại kẻ thù mạnh hơn bạn. Mọi thứ đều tùy thuộc vào bạn, vì vậy bạn sẽ cần chọn đúng thẻ để sử dụng vào bất kỳ thời điểm nào. Trải nghiệm một trò chơi hành động chiến lược sẽ khiến bạn kinh ngạc!

Trò chơi hành động thẻ bài

Trẻ em hồi đó thường chơi các trò chơi bài kể từ khi các chương trình anime nổi tiếng như Pokemon và Yu-Gi-Oh là chủ đạo. Có rất nhiều cuộc đấu tay đôi được coi là hiếm ngày nay. Nhưng nếu bạn đang nhớ những ngày xưa tốt đẹp nhưng vẫn muốn có một trò chơi hiện đại, thì bạn cần phải thử Slay the Spire ngay bây giờ. Trò chơi này là sự kết hợp giữa trò chơi thu thập thẻ bài và trò chơi hành động.

Phiên bản mới nhất APK Slay the Spire

Trong trò chơi này, bạn sẽ mang một bộ bài vào trận chiến và chiến đấu bằng cách sử dụng chúng. Chiến thắng của bạn được xác định bởi cách bạn sử dụng các thẻ để có lợi cho mình. Vì vậy, bạn phải thu thập các thẻ bài sẽ giúp bạn rất nhiều trong trận chiến.

Thu thập các thẻ tấn công và phòng thủ cũng như những thẻ mạnh mẽ. Nhưng phần tốt nhất là bạn có thể kết hợp các thẻ khác nhau để tạo ra một thẻ mạnh mẽ! Bạn cũng có thể tìm thấy những di vật mạnh mẽ sẽ nâng cao bộ bài của bạn.

Tuy nhiên, không có gì là dễ dàng trong trò chơi này. Bạn phải đối mặt với những đối thủ khó khăn nếu muốn phần thưởng lớn hơn. Cuối cùng, tùy thuộc vào thẻ và chiến lược của bạn mà quyết định chiến thắng của bạn. Bạn có thể đánh bại các đối thủ bằng cách sử dụng thẻ của bạn?

Các tính năng của Slay the Spire

Nếu bạn yêu thích các trò chơi thẻ bài, RPG và hành động, thì Slay the Spire là trò chơi di động hoàn hảo dành cho bạn. Nó có mọi thứ bạn cần trong một trò chơi thẻ hành động.

Tải xuống miễn phí APK Slay the Spire

Tạo một bộ bài độc đáo – Nếu bạn đã quen thuộc với các trò chơi bộ bài, thì bạn nên biết cách các lá bài tạo ra hoặc phá vỡ một trận đấu. Bạn không thể mong đợi vào trận chiến mà không chuẩn bị cho mọi thứ có thể.

Tuy nhiên, không thể lấy tất cả các thẻ vào bộ bài của bạn vì điều đó không được phép trong Slay the Spire. Vì vậy, bạn phải tạo ra một bộ bài cân bằng có khả năng tấn công và phòng thủ tuyệt vời. Có một bộ bài như thế này cho phép bạn linh hoạt khi thời gian đến. Bạn không cần phải hy sinh bất cứ thứ gì để có thể leo lên Spire.

Thu thập hàng trăm thẻ và kết hợp chúng – Trong Slay the Spire, có hàng trăm thẻ bạn có thể thu thập. Mỗi thẻ có khả năng riêng của nó. Nó có thể là một lá bài tấn công hoặc một lá bài phòng thủ. Và, chúng cũng được tách biệt bởi độ hiếm. Có các thẻ như Defend, Strike, Anger và nhiều thẻ khác.

Sau đó, bạn sẽ có lượt của mình và lượt của kẻ thù trong một trận đấu. Nó không phải là một trò chơi 3D nơi bạn có thể tự do di chuyển. Nhưng với điều đó đã nói, bạn cần phải suy nghĩ kỹ về những quân bài sẽ sử dụng trong một tình huống nhất định vì mỗi đối thủ đều khác nhau. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể kết hợp các thẻ khác nhau hoạt động với nhau để tạo ra một thẻ hoàn toàn mới.

Tải xuống Slay the Spire cho Android

Đối mặt với kẻ thù khó khăn – Khi bạn đi qua các cấp độ, bạn sẽ nhận thấy rằng bố cục của Spire mỗi lúc một khác nhau. Bằng cách này, bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù khác nhau và sử dụng các thẻ khác nhau. Ngoài ra còn có những ông chủ khác nhau mà bạn sẽ phải đối mặt!

Hãy cẩn thận và tạo ra chiến lược tốt nhất trước. Đối mặt với kẻ thù càng khó khăn, bạn càng có thể nhận được nhiều phần thưởng. Nhưng bạn cần tính đến chỉ số và sức khỏe của đối thủ nếu muốn chiến thắng. Cố gắng làm suy yếu chúng nhanh nếu chúng mạnh để chúng không hồi phục. Nhìn chung, có rất nhiều chiến lược bạn có thể sử dụng để đảm bảo chiến thắng.

Di tích mạnh mẽ – Ngoài ra còn có các vật phẩm được gọi là di vật trong Slay the Spire. Ở đây, các di vật là những vật phẩm mạnh mẽ mà bạn có thể khám phá khi hành trình qua Spire. Những di vật này có thể nâng cao bộ bài của bạn rất nhiều, giúp bạn vượt qua những đối thủ khó khăn hơn. Nhưng những di tích này không hề rẻ và phổ biến!

Đồ họa đáng kinh ngạc – Bạn có phải là người yêu thích các trò chơi hành động vì đồ họa của chúng? Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với các trò chơi bài, thì Slay the Spire là trò chơi hoàn hảo để thử. Cái này tích hợp liền mạch các trò chơi hành động và thẻ bài để tạo ra một môi trường hoàn toàn mới.