Slime Isekai Memories Mod 1.3.16 (One Hit/Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 958M
Phiên Bản 1.3.16
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn yêu thích anime, thì bạn có thể vui chơi với rất nhiều người trong số họ ngay bây giờ. Ngành công nghiệp anime đã trở nên nổi bật hơn trong những năm qua, nhờ vào nỗ lực của rất nhiều người.

Slime Isekai Memories là gì?

Hiện có quá nhiều chương trình để thưởng thức ở nhiều thể loại khác nhau như shonen, lãng mạn, isekai, kinh dị và nhiều thể loại khác. Nếu bạn yêu thích bộ truyện Tensei Shitara Slime Datta Ken, thì chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ thích chơi Slime Isekai Memories ngay hôm nay!

Slime Isekai Memories

Trong trò chơi này từ Bandai Namco Entertainment Inc, bạn có thể thưởng thức một trò chơi RPG vui nhộn, nơi bạn có thể hồi tưởng lại những khoảnh khắc từ phần 1. Không chỉ vậy, còn có một câu chuyện mới ở đây được giám sát bởi Fuse, tác giả của light novel.

Bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời trong trò chơi này vì bạn có thể thưởng thức dàn diễn viên toàn sao, bao gồm Rimuru, Gobta, Great Sage, Shion, Shuna, Gabiru, Benimaru và Gobta, v.v. Thưởng thức một trò chơi 3D, nơi bạn có thể chiến đấu bằng cách sử dụng các kỹ năng khác nhau mà bạn có thể kết hợp.

Bước vào thế giới của Jura Tempest

Bạn có thích xem các chương trình anime ngay bây giờ không? Đã có rất nhiều chương trình anime được phát sóng trên toàn thế giới, chẳng hạn như Black Clover, Naruto, One Piece, Horimiya, The Promise Neverland, Shaman King, Fire Force, và nhiều hơn nữa.

Slime Isekai Memories

Những chương trình hoạt hình này nổi tiếng trên toàn thế giới vì thể loại này có nguồn gốc từ Nhật Bản. Nếu bạn yêu thích isekai, đặc biệt là dòng Slime, thì bạn sẽ có thể thưởng thức trò chơi mới này! Trong Slime Isekai Memories, bạn sẽ có được niềm vui khi gia nhập Liên đoàn Tempest Jura.

Trong trò chơi này, bạn có thể nhập vai Rimuru, hay còn gọi là chất nhờn quan trọng nhất tồn tại. Khi bạn được vận chuyển trong thế giới này như một chất nhờn, bạn sẽ tận hưởng một trò chơi RPG vui nhộn, nơi bạn có thể thưởng thức một câu chuyện mới.

Tại đây, bạn sẽ chạm trán với một cô gái tên Shinsha, người tự xưng là con gái của Rimuru. Tại đây, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và chiến đấu mà bạn có thể cùng đồng đội của mình vượt qua! Hãy tận hưởng một trò chơi RPG vui nhộn ngay hôm nay, nơi bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình.

Slime Isekai Memories

Trong trò chơi này, bạn có thể sử dụng các nhân vật khác nhau khi tấn công!

Tính năng của Slime Isekai Memories

Nếu bạn yêu thích anime, thì Slime Isekai Memories là trò chơi hay nhất để chơi ngay bây giờ sẽ giúp bạn hứng khởi.

Khám phá Jura Tempest – Có rất nhiều trò chơi tuyệt vời mà chúng tôi có thể chơi ngay bây giờ. Nếu bạn là người thích chơi các trò chơi anime độc ​​đáo, thì bạn có thể thưởng thức rất nhiều trò chơi trong số đó. Anime đã hoàn toàn phát triển ngày nay vì có rất nhiều bộ thú vị mà bạn có thể tải xuống miễn phí.

Slime Isekai Memories

Nhưng nếu bạn yêu thích series Tensei Shitara Slime, thì bạn chỉ cần chơi Slime Isekai Memories ngay hôm nay thôi! Trong trò chơi tuyệt vời này, bạn sẽ có được niềm vui khi chơi với vai Rimuru!

Tại đây, bạn sẽ có khả năng khám phá nhiều địa điểm khác nhau xung quanh thị trấn mà bạn đã xây dựng, nơi các chủng tộc khác nhau sinh sống cùng nhau. Tại đây, bạn sẽ có thể tự do khám phá thị trấn vì bạn có thể đi bộ hoặc chạy ở bất cứ đâu và nói chuyện với nhiều nhân vật khác nhau.

Sau đó, bạn có thể thưởng thức các địa điểm khác nhau mà bạn có thể ghé thăm cũng như các nhiệm vụ mà bạn có thể hoàn thành. Hãy vui vẻ với những cảnh câu chuyện hay nhất đến từ chương trình tại đây! Thêm vào đó, bạn sẽ thấy rất nhiều gương mặt quen thuộc mà bạn có thể thưởng thức trong trò chơi.

Slime Isekai Memories

Chiến đấu bằng kỹ năng của bạn – Nếu bạn thích chơi trò chơi anime, Slime Isekai Memories là một trò chơi thú vị để thưởng thức. Trong trò chơi RPG này, bạn sẽ hồi tưởng lại rất nhiều khoảnh khắc thú vị trong chương trình. Nhưng ở đây, bạn sẽ chiến đấu với những đối thủ mới và khó nhằn, từ bất cứ thứ gì như dơi đến Charybdis!

Trò chơi sử dụng các chuỗi kết hợp thú vị mà bạn có thể sử dụng để khuếch đại các cuộc tấn công của mình. Tại đây, bạn có thể sử dụng các nhân vật khác nhau trong kho vũ khí của mình để đối đầu với những đối thủ hùng mạnh.

Các ký tự khác nhau – Trong trò chơi này, bạn sẽ vui vẻ với dàn diễn viên toàn sao từ chương trình. Bạn sẽ thích Rimuru, Shuna, Milim, Benimaru, Gabiru, Gobta, và nhiều hơn nữa.

Slime Isekai Memories

Bạn sẽ có thể chiến đấu bằng cách sử dụng các nhân vật này vì bạn có thể kết hợp các kỹ năng của họ để thực hiện các cuộc tấn công mạnh mẽ hơn. Trong trò chơi này, bạn có thể thỏa sức thể hiện những kỹ năng độc đáo của mình vì bạn có thể tự do lựa chọn những gì bạn muốn sử dụng. Hãy thoải mái thưởng thức các nhân vật nổi tiếng từ chương trình cùng với những nhân vật mới như Shinsha và Izis!

Tận hưởng những khoảnh khắc nổi tiếng từ chương trình – Trong trò chơi này, bạn sẽ tận hưởng một số khoảnh khắc mang tính biểu tượng được ghi lại từ chương trình.

Có một câu chuyện mới, nhưng bạn cũng sẽ có thể tận hưởng những khoảnh khắc hoài cổ từ mùa 1. Dàn diễn viên của chương trình đã lồng tiếng đầy đủ cho các cảnh quay ở đây!

Tải Slime Isekai Memories Mod Menu

Nếu bạn muốn thưởng thức một trò chơi anime RPG vui nhộn, hãy thử Slime Isekai Memories ngay bây giờ và tận hưởng một trò chơi anime vui nhộn.