Smash Hit Mod 1.4.3 (Tiền không giới hạn/Việt hóa Full)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước77M
Phiên Bản1.4.3
Phát Hành
Cập Nhật:22/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Những trò chơi siêu thường ngày đang trở thành tiêu chuẩn. Trò chơi siêu thường là trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện. Chúng thường có lối chơi đơn giản với cơ chế nhẹ. Bản chất đơn giản của chúng cho phép các game thủ chơi chúng ngay lập tức một cách dễ dàng và ngay cả khi không có kết nối internet.

smash-hit-mod-apk

Một trò chơi làm rất tốt điều này là Smash Hit do Mediocre sản xuất. Để cho thấy mức độ phổ biến của trò chơi này, nó đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Khi nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014, nó đã liên tục nằm trong các bảng xếp hạng hàng đầu và vì một lý do chính đáng. Nó rất dễ gây nghiện và đơn giản. Bạn muốn biết thêm về trò chơi đập phá này? Đọc tiếp!

Gameplay độc đáo

Là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên Cửa hàng Google Play, Smash Hit thực sự là một hit với người chơi. Nó có một trong những đồ họa tốt nhất từ ​​trước đến nay, vật lý trò chơi thực tế và lối chơi thú vị để khiến bạn quay lại xem nhiều hơn. Nó đáp ứng tất cả các yếu tố mà một trò chơi siêu bình thường cần phải có để thành công.

Trong Smash Hit, mục tiêu rất đơn giản, hãy cố gắng đi xa nhất có thể bằng cách phá vỡ tất cả các chướng ngại vật bằng kính theo cách của bạn bằng những quả bóng kim loại của bạn.

Khi bắt đầu, bạn sẽ chỉ được cung cấp những quả bóng có giới hạn và bạn cần phải khôn ngoan trong việc lựa chọn chiếc kính nào sẽ vỡ. Khi bạn tiến bộ, tốc độ sẽ nhanh hơn khiến bạn chỉ có một tích tắc để phản ứng. Trò chơi đầy thử thách này sẽ khiến bạn phải cố gắng trong nhiều giờ khi bạn cố gắng tiến xa hơn những gì bạn đã từng.

tải xuống-smash-hit-cho-android

Đối với đồ họa, nó có một trong những đồ họa 3D tốt nhất mà chúng tôi từng thấy trên một trò chơi. Nó không liên quan đến nhân vật nào nhưng mọi vật thể đều được thiết kế để hoàn thiện. Vật lý khi bạn làm vỡ kính cũng rất chân thực và bạn không thể phàn nàn về bất cứ điều gì trong trò chơi này. Nhìn chung, bạn sẽ bị hấp dẫn khi tải xuống trò chơi này.

Các tính năng của Smash Hit

Không nghi ngờ gì nữa, các trò chơi siêu thường, là ông vua của ngành công nghiệp trò chơi di động hiện nay. Nhưng trong số đó, là những người thành công nhất. Một trong số đó là Smash Hit. Dưới đây là các tính năng:

Gameplay thực tế – Như đã nói trước đó, trò chơi này sẽ khiến bạn cảm thấy nó không phải là một trò chơi nào cả. Mọi thứ đều được thiết kế rất chân thực ngay cả những quả bóng. Và không chỉ vậy mà cả vật lý cũng được nghĩ ra. Màn hình sẽ quay khi bạn trải qua các màn chơi nên điều này gây khó khăn hơn cho người chơi. Nhưng lối chơi thực tế chỉ là một trong những khía cạnh làm nên vẻ đẹp của trò chơi này.

smash-hit-apk-miễn phí-tải xuống

Âm nhạc mê hoặc – Trong trò chơi này, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh được đồng bộ hóa tuyệt đẹp để tạo ra trải nghiệm chơi game nhập vai. Mọi thủy tinh bị đập vỡ sẽ thực sự cảm thấy như một thủy tinh bị đập vỡ. Âm nhạc thay đổi mọi cấp độ mang đến cho bạn trải nghiệm độc đáo hơn ở mọi cấp độ.

Các phòng khác nhau – Trong Smash Hit, bạn sẽ bắt gặp hơn 50 phòng khác nhau với 11 phong cách đồ họa khác nhau. Tuy nhiên, bạn thậm chí có thể không gặp phải tất cả các phòng này vì nó bắt đầu khó khăn hơn ở phòng 3. Điều này có nghĩa là tốc độ sẽ nhanh hơn và các chướng ngại vật khó khăn hơn. Bạn phải luyện tập và trở nên tốt hơn trong việc ném bóng để tiến bộ.

Điều khiển dễ dàng – Vì đây là một trò chơi siêu bình thường nên việc điều khiển cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chạm vào kính nơi bạn muốn ném bóng. Lúc đầu, bạn có thể cần một vài thực hành nhưng sau một vài lần chạy, bạn sẽ hiểu được nó. Bạn sẽ quay khi bạn di chuyển vì vậy hãy đảm bảo tính đến điều này.

smash-hit-apk-phiên bản mới nhất

Đồ họa 3D – Đồ họa được thiết kế đẹp mắt và đó là trải nghiệm 3D đầy đủ. Điều này mang lại cho bạn trải nghiệm chơi game độc ​​đáo.

Bạn muốn tải xuống Smash Hit nhưng không muốn giới hạn quả bóng? Tải xuống bản mod hoạt động cao cấp ngay bây giờ và bạn có thể nhận được một lợi thế không công bằng!