Hack Sniper 3D iOS Mod 4.2.2 (Tiền/Đá quý/Năng lượng vô hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 139M
Phiên Bản 4.2.2
Phát Hành
Cập Nhật: 11/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Chiến tranh bắn tỉa là một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của chiến đấu. Ý tưởng lén lút và xác định mục tiêu để tiêu diệt là một ý tưởng rất cá nhân và hấp dẫn. Các tay súng bắn tỉa thường chỉ ra rằng họ biết mục tiêu của mình và cảm thấy như thẩm phán, bồi thẩm đoàn và cơ quan công tố cho đến thời điểm họ bóp cò.

bắn tỉa-3d-sát thủ-vui vẻ-súng-bắn-trò chơi-miễn phí-mod-apk

Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm điều tương tự với apk Sniper 3D trên di động. Trò chơi đưa bạn vào chiến tuyến của cuộc chiến chống tội phạm toàn cầu trong các tình huống như tấn công khủng bố, bắt giữ con tin và buôn người.

Đồ họa siêu thực

Một trong những điểm nổi bật ngay lập tức của trò chơi là nó có đồ họa 3D cực kỳ chân thực. Điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn để chơi và làm cho nó trở nên căng thẳng hơn về tổng thể.

tải xuống-sniper-3d-sát thủ-vui vẻ-súng-bắn-trò chơi-miễn phí-apk-miễn phí

Có hàng trăm nhiệm vụ, trải dài trên các khu vực đô thị, khu nghỉ mát bãi biển và các tòa nhà chọc trời, cộng với mọi thứ khác mà bạn có thể nghĩ ra. Trò chơi cho thấy bạn bắn máy bay trực thăng từ bầu trời, tiêu diệt lũ zombie, bắn hạ những tên tội phạm thế giới và hơn thế nữa.

sniper-3d-Assassin-fun-gun-shooting-games-free-apk-download

Từ bỏ các trò chơi FPS nhàm chán, lặp đi lặp lại và chọn một thứ gì đó thú vị và gây nghiện hơn. Trò chơi là một giải pháp sử thi để giải quyết sự buồn chán của bạn theo cách sẽ đưa bạn đi khắp thế giới và đưa bạn chống lại tất cả các loại tội phạm.

Với hàng trăm cấp độ để chơi qua, bạn sẽ có thể tiếp tục hàng giờ. Hãy dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Cách chơi

Gameplay của trò chơi Sniper 3D Assassin rất thú vị và đa dạng. Có một số nhiệm vụ, cơ hội và địa điểm. Ví dụ, tại một địa điểm nhất định trong khi làm nhiệm vụ, chỉ một loại súng trường nhất định có thể được sử dụng.

Toàn bộ quá trình vượt qua trò chơi có thể chia thành nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ trợ. Trong các nhiệm vụ phụ trợ, bạn có thể kiếm tiền và điểm kinh nghiệm để cải tiến vũ khí, tìm vật phẩm hữu ích. Trong các nhiệm vụ chính, bạn sẽ phải tiêu diệt những kẻ ác trong thành phố từ một khoảng cách đáng kể. Sau khi tiêu diệt hết đối thủ, nhiệm vụ coi như đã hoàn thành.

tải xuống-sniper-3d-sát thủ-vui vẻ-súng-bắn-trò chơi-miễn phí-mod-apk

Các nhiệm vụ chính mất rất nhiều thời gian và không phải ai cũng hoàn thành chúng ngay trong lần đầu tiên. Khi hoàn thành các nhiệm vụ bổ sung, bạn sẽ phải hỗ trợ cho đội cảnh sát. Ví dụ: ở một số cấp độ, bạn cần giải cứu con tin, ở cấp độ khác – để bảo vệ dân thường khỏi những kẻ xấu và ở cấp độ thứ ba – để tiêu diệt tất cả kẻ thù.

Nếu bạn muốn làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn và mua những nâng cấp tốt nhất cho súng của mình ngay lập tức, thì hãy tải xuống bản mod Unlimited money, no ads để tăng tốc lối chơi và khiến mọi thứ thú vị hơn nhiều.

4.5/5 - (4 votes)