Hack Sonic Runners Adventure (Mod Chạy nhanh/Mở khóa All)

TênSonic Runners Adventure
Thể LoạiPhiêu lưu
Kích ThướcJuly 16, 2020
Phiên Bản100,000+
Phát Hành
Cập Nhật:26/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi đua xe luôn rất phổ biến với quần chúng. Tuy nhiên, khi chúng tôi nói đến đua xe, có lẽ bạn đang nghĩ đến các trò chơi liên quan đến ô tô. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta đang nói về một trò chơi platformer. Đây là phong cách tương tự như Mario nhưng với một nhân vật đáng yêu không kém.

sonic-runners-Adventure-mod-apk

Tất nhiên, chúng ta đang nói về Sonic Runners Adventure. Trò chơi này được phát triển bởi Gameloft SE, đã có hơn 100 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Nếu bạn là một fan hâm mộ của Sonic the Hedgehog, chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi này vì đó là tất cả những gì bạn mong đợi từ một trò chơi xoay quanh anh ấy. Đọc tiếp để biết thêm về trò chơi tuyệt vời này!

Sonic Runners Adventure là gì?

Nếu bạn biết và yêu thích nhượng quyền thương mại Sonic, thì bạn sẽ ngay lập tức yêu trò chơi này! Nhưng nếu bạn không, nó không phải là một vấn đề. Trò chơi này bao gồm tất cả mọi người ngoài đó, thậm chí cả người mới hoàn toàn với cuộc phiêu lưu hoành tráng và hiệu ứng thú vị.

Nếu bạn đã quen thuộc với các game chạy arcade chẳng hạn như series Mario nổi tiếng, thì bạn đã có một nền tảng khá vững chắc. Sự khác biệt duy nhất là trò chơi này có tính năng Sonic, một chú nhím siêu nhanh!

Mọi thứ đều ở trạng thái chuyển động nhanh, đặc biệt là khi Sonic tăng tốc. Nhưng đừng lo lắng, nó không chính xác nhanh như đèn Flash mà bạn không nên nhấp nháy. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai Sonic và bạn cần phải vượt qua các chướng ngại vật để hoàn thành mỗi màn chơi.

download-sonic-runners-Adventure-cho-android

Ngoài Sonic, bạn cũng có thể chơi với các nhân vật tuyệt vời khác trong vũ trụ Sonic. Bạn có thể mở khóa chúng khi đạt được nhiều vòng vàng hơn từ việc hoàn thành các giai đoạn. Các nhân vật khác bạn có thể mở khóa là Tails và Knuckles.

Mỗi nhân vật trong trò chơi này có một đặc điểm đặc biệt mà bạn có thể sử dụng để làm lợi thế của mình. Hãy nhớ lưu ý điều đó khi bước vào các giai đoạn. Nhìn chung, trò chơi này mang lại lối chơi hoài cổ và những kỷ niệm từ những nhân vật yêu quý của bạn! Mọi thứ bạn yêu thích về vận động viên arcade đều có mặt trong trò chơi này nhưng ở phiên bản di động. Đọc tiếp để biết thêm về các tính năng.

Đặc điểm của Sonic Runners Adventure

Sonic Runners Adventure có vẻ giống như một người chạy arcade bình thường của bạn, nhưng không phải vậy! Nó có nhiều tính năng thú vị chỉ có trong trò chơi này. Với điều đó đã nói, đây là các tính năng!

Nhiều chế độ trò chơi – Ngoài chế độ chính, Sonic Runners Adventure có các chế độ chơi khác nhau để người chơi thưởng thức! Trong trò chơi này, có chế độ Thế giới, nơi bạn có thể cạnh tranh với những người chơi toàn cầu!

Đưa kỹ năng của bạn vào thử thách cuối cùng và đè bẹp mọi đối thủ mà bạn phải đối mặt. Sau đó, cũng có các chế độ khác như Rival League, Friend và history. Khám phá các chế độ khác nhau này để nhận thêm phần thưởng và gặp gỡ những người thú vị mới!

sonic-runners-Adventure-apk

Đồ họa ấn tượng – Khi nói đến đồ họa, không có gì gần giống với trò chơi này. Mọi thứ đều sắc nét và tuyệt đẹp ngay cả khi nó bằng phẳng. Các yếu tố 3D của trò chơi này đủ để làm cho nó trở thành một trò chơi hiện đại.

Các hiệu ứng trong trò chơi này cũng trôi chảy và mượt mà. Mọi thứ đều mượt mà, hãy kết hợp điều đó với nhạc nền hoành tráng và bạn sẽ có trải nghiệm chơi game trọn đời! Bên cạnh đó, không có nhiều điều có thể nói rằng các trò chơi khác chưa làm được. Nhưng nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị với đồ họa vui nhộn, Sonic Runners Adventure chính là trò chơi dành cho bạn!

Nhân vật có thể mở khóa – Nếu bạn là một người hâm mộ Sonic vững chắc, bạn sẽ biết rằng nhượng quyền thương mại có một số nhân vật thú vị ngoài Sonic. Trong Sonic Runners Adventure, bạn có thể chơi 9 nhân vật mà bạn yêu thích từ các trò chơi gốc! Nhưng lúc đầu, bạn chỉ có thể chơi Sonic, điều đó không tệ vì anh ấy là nhân vật chính.

Nhưng khi bạn thu thập được nhiều nhẫn màu vàng hơn, bạn có thể mở khóa các nhân vật khác trong trò chơi như Tails và Knuckles để đặt tên cho một số nhân vật khác. Mỗi nhân vật này có những khả năng riêng biệt mà bạn có thể sử dụng. Ví dụ, Knuckles có thể nhảy về phía trước trong khi Sonic có thể nhảy cao gấp ba lần bình thường. Sử dụng hết khả năng của họ để bạn có thể tối đa hóa trải nghiệm chơi game của mình.

sonic-runners-Adventure-apk-free-download

Tăng sức mạnh khác nhau – Trò chơi cũng có các tính năng tăng sức mạnh được gọi là vật phẩm tăng cường cho phép bạn tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Những sức mạnh này sẽ cho phép bạn tránh những tình huống khó khăn và giành được lợi thế.

Điều khiển trực quan – Về phần điều khiển, trò chơi có các tính năng dễ dàng và trực quan để bạn thuận tiện. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để nhảy và sử dụng các khả năng. Nhân vật của bạn sẽ tự động di chuyển về phía trước. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, Sonic rất nhanh, vì vậy bạn cần phải làm quen với bản thân nếu muốn chơi trò chơi này. Nhưng ngoài ra, không có điều khiển phức tạp nào mà bạn cần phải thành thạo hơn nữa để chơi trò chơi. Nó đơn giản như vậy!

sonic-runners-Adventure-apk-phiên bản mới nhất

Trò chơi ngoại tuyến – Ngoài chế độ Thế giới cho phép bạn chơi với những người chơi khác trên toàn thế giới, Sonic Runners Adventure có thể chơi ngoại tuyến! Điều này có nghĩa là bạn có thể thưởng thức trò chơi này ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào! Không giống như hầu hết các trò chơi hiện nay yêu cầu kết nối internet liên tục để có thể chơi.

Mẹo để chơi Sonic Runners Adventure

Đối với những người chưa quen, đây có vẻ giống như một trò chơi arcade runner bình thường, nhưng không phải vậy! Nó có nhiều thứ hơn bạn có thể tưởng tượng và nó có thể khiến người mới bắt đầu choáng ngợp. Nhưng đừng lo lắng, đây là một số mẹo!

Tận dụng hệ thống bạn thân – Hệ thống Buddy cho phép bạn có một người bạn có thể giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó khăn và thu thập thêm nhiều vòng vàng! Lúc đầu, bạn chỉ có thể chọn một số ít trong số chúng. Nhưng khi bạn chơi và mở khóa nhiều hơn, bạn có thể có được những người bạn sẽ tỏ ra cực kỳ hữu ích đối với bạn! Càng nhiều càng tốt, hãy thử Chip vì nó chắc chắn có thể giúp bạn sống sót.

sonic-runners-Adventure-apk-new-update

Theo các vòng – Trong Sonic Runners Adventure, những chiếc vòng màu vàng không chỉ ở đó để mở khóa mọi thứ mà nó còn hướng dẫn bạn. Lúc đầu, bạn có thể bị hấp dẫn khi chỉ nhảy vào bất cứ thứ gì nhưng bạn cần tin tưởng vào những chiếc nhẫn. Họ ở đó để hướng dẫn bạn và giúp bạn thoát khỏi nguy hiểm, vì vậy bạn cần học cách để không bị phân tâm.