Hack Special Forces Group 2 Mod 4.21 (Tiền, Vũ khí và Skin vô hạn)

Thể LoạiHành động
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản4.21
Phát Hành
Cập Nhật:04/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

FPS hay Bắn súng góc nhìn thứ nhất cực kỳ phổ biến trong thế giới game nói chung chứ không riêng gì game di động. Nếu nhìn lại, có lẽ bạn sẽ nhớ lại những trò chơi như Counter-Strike rất phổ biến hồi đó và thậm chí cho đến bây giờ. Ngày nay, đã có vô số trò chơi FPS được tạo ra cho thiết bị di động. Nhưng phần lớn chúng là rác rưởi.

lực lượng đặc biệt-nhóm-2-mod-apk

Nhưng không phải là Nhóm Special Forces Group 2. Trò chơi này được phát triển bởi ForgeGames và nó đã đạt hơn 50 triệu lượt tải xuống chỉ trong Cửa hàng Google Play! Điều làm cho trò chơi này trở nên đặc biệt là vì nó giống với Counter-Strike được nhiều người yêu thích. Nhưng không chỉ vậy, có rất nhiều tính năng mà trò chơi này cung cấp mà không thể tìm thấy trên bất kỳ trò chơi nào khác. Chuẩn bị bắn theo cách của bạn để chiến thắng! Đọc tiếp dưới đây để biết thêm!

Special Forces Group 2 là gì?

Khi bạn đề cập đến FPS, các trò chơi như Fortnite, PUBG và Call of Duty Mobile có thể là những thứ bạn nghĩ đến. Chúng tôi không thể đổ lỗi cho bạn! Rốt cuộc, đây là một số trò chơi bắn súng phổ biến nhất hiện nay và hàng triệu người chơi chúng hàng ngày. Nhưng bạn có biết rằng có một số viên ngọc ẩn ngoài kia?

lực lượng đặc biệt-nhóm-2-apk-phiên bản mới nhất

Lấy Lực lượng Đặc nhiệm Nhóm 2 làm ví dụ. Trò chơi này đã được tải xuống nhiều lần nhưng nó không phổ biến như những trò chơi khác. Nhưng điều đó không có nghĩa là trò chơi này không hay. Trên thực tế, nó giống Counter-Strike đến mức có lẽ là lý do chính khiến nhiều người tải xuống trò chơi này. Nhưng có nhiều điều bạn có thể làm trong trò chơi này. Đọc tiếp dưới đây để tìm hiểu!

Đặc điểm của Special Forces Group 2

Lực lượng đặc biệt Group 2 không phải là trò chơi FPS điển hình của bạn. Nó có mọi thứ bạn muốn từ một trò chơi FPS và hơn thế nữa! Đây là các tính năng của nó:

Chế độ chơi – Nhóm Lực lượng Đặc biệt 2 có nhiều chế độ chơi để bạn thưởng thức. Phần chơi đơn là khi bạn có thể chiến đấu với các bot rải rác trên bản đồ. Sau đó là Phục sinh cổ điển, Chụp cờ, Chế độ xác sống, Chế độ đặt bom, Dao, Trận đấu tử thần,

Cuộc đua vũ trang và chế độ Bắn tỉa. Đây là tất cả các chế độ nhiều người chơi, trong đó bạn có thể chiến đấu chống lại người thật trong thời gian thực! Nói chung có 8 người chơi mỗi đội và bạn sẽ chiến đấu với nhau tùy thuộc vào mục tiêu. Nhưng rõ ràng một điều, bạn cần sử dụng vũ khí của mình để loại bỏ kẻ thù!

Special-Force-group-2-apk-miễn phí-tải xuống

Gameplay sử thi – Cách chơi của Special Forces Group 2 tương tự như Counter-Strike ở nhiều điểm. Nó giống với thế hệ cũ của trò chơi nhưng nó mang lại nhiều hơn thế. Ví dụ, khi bạn nhảy xuống, thời gian sẽ chậm lại trong một khoảnh khắc ngắn giống như trong Ma trận. Trong cửa sổ này, bạn có lợi thế hơn kẻ thù của mình nên bạn phải giết chúng ngay lập tức!

Đồ họa 3D – Đồ họa 3D của Special Forces Group 2 cũng gợi nhớ đến trò chơi Counter-Strike. Các nhà phát triển đã làm rất tốt khi tạo ra một trò chơi FPS có thể chơi được trên điện thoại di động trong khi những người khác không làm được. Điều này một mình làm cho trò chơi này trở thành một trò chơi ấn tượng.

Điều khiển dễ dàng – Mặc dù đây là một trò chơi FPS, các điều khiển được tối ưu hóa để phù hợp với chơi game trên thiết bị di động. Bạn sẽ tìm thấy bàn phím ảo ở bên trái màn hình và nút lửa ở bên phải. Sau đó, bạn cũng có thể tìm thấy các nút khác nằm rải rác trên màn hình. Bạn có thể tùy chỉnh thêm các nút này để phù hợp với thiết bị và phong cách chơi của mình.

tải xuống-lực lượng đặc biệt-nhóm-2-cho-android

Vũ khí – Trong Special Forces Group 2¸ có rất nhiều vũ khí bạn có thể sử dụng. Có súng lục, súng ngắn, súng tiểu liên, súng trường, súng bắn tỉa, súng máy, lựu đạn, áo chống đạn, v.v. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chúng thêm nữa bằng cách sử dụng 134 skin vũ khí.