Specimen Zero Mod 1.1.1 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước155M
Phiên Bản1.1.1
Phát Hành
Cập Nhật:26/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có thích thử thách và trò chơi kinh dị? Trong Spec Sample Zero, nhiệm vụ của bạn là ra khỏi tòa nhà càng sớm càng tốt! Có một con quái vật đang thả lỏng và bạn cần phải thoát ra.

Thể loại kinh dị đã trở nên nổi tiếng trong thế giới game kể từ khi những thể loại nổi tiếng như Granny đã làm nên danh tiếng của nó. Giờ đây, bạn sẽ thấy nhiều trò chơi kinh dị đang phát triển mạnh và những trò chơi mới liên tục được phát hành.

Nếu bạn là người thích thử thách và không sợ ma thì đây là thể loại hoàn hảo dành cho bạn. Spec Sample Zero là cơn sốt kinh dị mới nhất hiện nay, nơi bạn sẽ cần phải thoát khỏi nơi kinh dị đó! Có một khu vực tối ở đây với các tòa nhà bí mật và rất nhiều quái vật!

Specimen Zero

Được xuất bản bởi Café Studio, trò chơi kinh dị này là một trò chơi trốn thoát điển hình nhưng có rất nhiều điều lộn xộn. Tại đây, bạn sẽ cần thu thập và sử dụng các vật phẩm để tự vệ trước những sinh vật đáng sợ đang hoạt động.

Bạn cần phải cẩn thận vì con quái vật có thể nghe thấy mọi thứ và sẽ cố gắng ăn thịt bạn. Tại đây, bạn sẽ cần giải các câu đố và tìm kiếm và thu thập các vật phẩm để giúp bạn trốn thoát. Bạn có thể giữ bình tĩnh và thoát khỏi tòa nhà đáng sợ này không?

Bền bỉ và thoát khỏi

Có rất nhiều điều mà chúng ta không thể giải thích trên thế giới. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đột nhiên thức dậy ở một nơi bị bỏ hoang, nơi điều cuối cùng bạn nhớ được là bị bắt cóc? Có rất nhiều trò chơi với tiền đề này nhưng chỉ có một trò chơi có thể giúp bạn giải trí ngày nay đó là Spec Sample Zero.

Tại đây, bạn sẽ trải qua một loạt các phòng đầy thử thách mà bạn cần tìm lối ra. Nhưng bạn cần phải cẩn thận vì con quái vật có thể nhìn thấy hoặc nghe thấy mọi thứ bạn làm.

Specimen Zero

Để trốn thoát, bạn cần phải cẩn thận không gây ra tiếng động lớn và giải quyết nhiều câu đố trong các phòng khác nhau. Có rất nhiều phòng ở đây sẽ làm tăng nhịp tim của bạn ngay lập tức!

Bạn sẽ cần phải tìm kiếm qua mọi khu vực ở đây để tìm chìa khóa, manh mối và các đồ vật khác mà bạn có thể sử dụng để trốn thoát. Nhưng bạn sẽ cần phải hết sức cẩn thận vì bạn không muốn tạo ra tiếng ồn. Nếu bạn không cẩn thận, bạn sẽ chỉ tìm thấy cái chết ở đây.

Có một vùng tối lớn ở đây đầy bí mật và bạn sẽ cần phải tìm cách thoát ra. Khám phá một cuộc phiêu lưu đáng sợ ở đây và tận hưởng!

Tính năng Specimen Zero

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có đủ can đảm để chơi một trò chơi kinh dị, thì Spec Sample Zero là trò chơi dành cho bạn. Ở đây, bạn sẽ cần phải tìm cách trốn thoát.

Specimen Zero

Một trò chơi kinh dị thú vị – Có điều gì đó về trò chơi kinh dị khiến nó hấp dẫn đối với mọi người. Mặc dù chúng ta không thích sợ hãi, nhưng trò chơi kinh dị là thử thách cuối cùng cho lòng dũng cảm của chúng ta ngày nay.

Nếu bạn muốn thử sức mình, bạn có thể thử chơi Spec Sample Zero ngay hôm nay! Đây là một trò chơi kinh dị nhiều người chơi chứa đầy những điều đáng sợ, nơi bạn phải khám phá ra cách để trốn thoát. Có rất nhiều quái vật ở đây và những căn phòng chứa đầy những bí mật đen tối.

Ở đây, bạn cần phải tìm thấy rất nhiều vật phẩm để có thể trốn thoát. Bạn sẽ tìm thấy các vật phẩm như chìa khóa, súng, đạn dược, thuốc và nhiều thứ khác. Bạn phải tìm cách sống sót và ra khỏi tòa nhà ngay hôm nay trước khi lũ quái vật bắt bạn! Nhưng trên tất cả mọi thứ, bạn phải khá và bạn phải di chuyển từ từ để không bị chú ý. Nhưng mọi thứ sẽ không dễ dàng vì mọi thứ có thể trở nên nhanh đến đáng sợ!

Specimen Zero

Thu thập vật phẩm – Có rất nhiều vật phẩm mà bạn có thể thu thập trong trò chơi này. Bạn có thể cần phải giải quyết các câu đố, khám phá bí mật và đoạn văn để thoát khỏi đây. Đừng nghĩ rằng trò chơi sẽ dễ dàng vì có rất nhiều thử thách sẽ đến với bạn. Tại đây, bạn sẽ cần giải các câu đố và khám phá tất cả bí mật dưới danh nghĩa trốn thoát. Cố gắng tìm can đảm để giải quyết các câu đố để thoát ra!

Tìm kiếm xung quanh – Trong trò chơi này, bạn có thể tự do di chuyển xung quanh các phòng và các địa điểm khác nhau ở đây. Bạn có thể di chuyển xung quanh đây để di chuyển xung quanh các phòng và các địa điểm khác nhau ngay hôm nay. Sau đó, bạn cũng có thể nhặt đồ vật và sử dụng nhiều đồ vật khác nhau để làm nhiều việc khác nhau. Ở đây cũng có một khẩu súng mà bạn có thể sử dụng nhưng bạn cần phải chọn lọc khi sử dụng.

 

Specimen Zero

Các cấp độ khác nhau – Trong trò chơi này, có các cấp độ khác nhau có sẵn. Có Chế độ bình thường, nơi kẻ thù di chuyển với tốc độ bình thường. Ngoài ra còn có một nguồn cung cấp dồi dào thuốc, pin và đạn trong chế độ này. Sau đó, mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn trong chế độ Khó và Ác mộng. Ở đây, tài nguyên khan hiếm và những con quái vật nhạy cảm hơn với âm thanh và ánh sáng!

Nhiều người chơi – Bạn cũng có thể thử chơi với bạn bè tại đây để làm cho trải nghiệm thú vị và bớt sợ hãi hơn!

Hãy tải ngay Spec Sample Zero và chơi game sinh tồn kinh dị đang hot nhất hiện nay!