Spiral Roll Mod 1.19.0 (Tiền vô hạn/No Ads)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước69M
Phiên Bản1.19.0
Phát Hành
Cập Nhật:30/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi arcade luôn được ưa chuộng. Chúng rất phổ biến vì chúng cung cấp lối chơi nhanh chóng, thú vị và dễ chơi! Và chúng cũng bao gồm rất nhiều chủ đề như hành động, thể thao, kinh dị và hơn thế nữa! Về cơ bản, chúng là trò chơi của mọi người bất cứ khi nào họ cảm thấy buồn chán. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những trò chơi này, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

Spiral Roll

Spiral Roll là một trò chơi được phát triển bởi VOODOO đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng App Store. Trò chơi này có cơ chế cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần đào gỗ để tạo thành các hình xoắn ốc là có thể sử dụng để loại bỏ các chướng ngại vật! Trong trò chơi này, bạn cần phải đi xa nhất có thể để thu thập nhiều phần thưởng hơn! Có rất nhiều cấp độ và thử thách đang chờ đợi bạn trong trò chơi này. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Spiral Roll là gì?

Trò chơi arcade phổ biến vì chúng dễ chơi, đơn giản và rất thú vị. Đây là lý do tại sao có rất nhiều trò chơi arcade xuất hiện gần đây. Thể loại này là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong trò chơi di động. Nếu bạn cũng là một fan hâm mộ của những trò chơi này, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

Spiral Roll

Spiral Roll là một trò chơi được phát triển bởi nhà phát hành VOODOO. Trò chơi đặc biệt này đã thu hút được hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng App Store mặc dù nó đơn giản! Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là cuộn gỗ để tạo thành những hình xoắn ốc mà bạn có thể ném về phía chướng ngại vật. Có rất nhiều cấp độ và chướng ngại vật bạn sẽ gặp phải trong trò chơi này để được thử thách. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ gặp phải các lựa chọn khác nhau cho phép bạn cuộn gỗ. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Đặc điểm của Spiral Roll

Spiral Roll là một trò chơi arcade tuyệt vời cho phép bạn cuộn gỗ để loại bỏ chướng ngại vật. Trong trò chơi thú vị và đơn giản này, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán vì có rất nhiều cấp độ và chướng ngại vật mà bạn có thể chinh phục! Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Có rất nhiều trò chơi arcade ngoài kia. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều dễ chơi và thú vị. Chỉ có một số ít thực sự phổ biến và đáng để bạn dành thời gian. Spiral Roll là một trong những trò chơi này của nhà phát hành nổi tiếng VOODOO. Trong trò chơi độc đáo này, bạn sẽ lăn ra các vòng xoắn bằng gỗ để loại bỏ các chướng ngại vật cản đường bạn. Nó rất đơn giản nhưng đồng thời cũng rất thách thức. Thêm vào đó, có những chướng ngại vật khác nhau trong mỗi cuộc chơi mà bạn cần sự tập trung cao độ để chơi. Nhìn chung, trò chơi này là một trong những trò chơi arcade.

Spiral Roll

Tấn cấp độ – Spiral Roll cung cấp lối chơi độc đáo để bạn chơi. Nhưng tin tốt là có rất nhiều cấp độ để chinh phục! Các cấp độ bắt đầu dễ dàng mà không có trở ngại. Sau đó, khi bạn tiến bộ, bạn sẽ gặp nhiều chướng ngại vật hơn chẳng hạn như các khối gỗ được thiết kế khác nhau. Bạn cũng sẽ cần thu thập tiền xu nằm rải rác ở các cấp độ. Nhìn chung, có rất nhiều cấp độ để hoàn thành ở đây.

Đồ họa tuyệt vời – Spiral Roll cung cấp lối chơi đơn giản nhưng với đồ họa 3D tuyệt vời. Nếu bạn đang OCD, trò chơi này là thiên đường dành cho bạn! Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi lăn những vòng xoắn ốc sẽ loại bỏ hoàn hảo những chướng ngại vật trên đường đi của bạn. Bên cạnh đó, hành động lăn một mình cũng rất sinh động và môi trường xung quanh cũng được thiết kế đẹp mắt.

Spiral Roll

Kiểm soát tuyệt vời – Trong trò chơi này, các điều khiển rất dễ dàng. Bạn chỉ cần chạm và giữ vào màn hình. Phần khó là biết khi nào nên giải phóng vòng xoắn. Điều này cho phép bạn thiết lập các chiến lược để chinh phục các rào cản.

Ngoại tuyến – Spiral Roll có thể chơi ngoại tuyến. Điều này có nghĩa là bạn không cần kết nối internet hoặc dữ liệu di động để thưởng thức trò chơi!

Spiral Roll Mod – Tiền không giới hạn, không có quảng cáo

Spiral Roll là một trò chơi arcade tuyệt vời và độc đáo cho phép bạn cuộn gỗ để loại bỏ chướng ngại vật! Tải bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!