Hack SpongeBob: Krusty Cook-Off iOS Mod 4.5.8 (Tiếng việt/Mở món ăn)

TênSpongeBob: Krusty Cook-Off
Thể LoạiThông thường
Kích Thước184M
Phiên Bản4.5.8
Phát Hành
Cập Nhật:13/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bikini đáy ngập tràn những đàn cá chết đói. Và bạn có thể tham gia Spongebob and Co. để thỏa mãn cơn đói của họ trong APK Spongebob Krusty Cook Off.

APK Spongebob Krusty Cook Off – Trải nghiệm đồ ăn dưới

“Mấy nhóc sẵn sàng chưa?” Tốt hơn hết là bạn, vì tất cả những gương mặt yêu thích của bạn từ Bikini Bottom đều ở đây. Đây là – Spongebob Krusty Cook Off! Và bạn có thể tải xuống APK Spongebob Krusty Cook Off phiên bản mới nhất để có một số đặc quyền thú vị.

foambob-krusty-cook-off-mod-apk

Giới thiệu nhanh về Spongebob Krust Cook Off

Nếu bạn đã từng chơi trò chơi nấu ăn hoặc trò chơi mô phỏng, bạn sẽ biết khá nhiều điều sẽ xảy ra. Ngoại trừ, bây giờ có một sự thay đổi – Spongebob, Patrick, Sandy, Mt. Krab và các nhân vật quen thuộc hơn tham gia vào cuộc vui. Đó là sức hấp dẫn của Krusty Cook Off. Tại sao bạn lại chơi bất kỳ trình mô phỏng cũ nào khi bạn có thể đi chơi với dàn diễn viên của Spongebob Squarepants?

Gameplay khôn ngoan

Bạn mong đợi được phục vụ món chả krabby cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp. Bạn đang chuẩn bị vô số món ăn khác nhau cho những con cá đói. Chúng bao gồm pancakes, bbq, và vâng, thậm chí cả Krabby Patties.

Đảm bảo biết khách của bạn và phục vụ họ nhanh nhất có thể. Vì mỗi khách hàng sẽ hẹn giờ. Ngoài ra, với sự tiến triển, các đơn đặt hàng sẽ trở nên phức tạp và phức tạp hơn. Nhưng, không có gì một miếng bọt biển không thể xử lý.

foambob-krusty-cook-off-apk-phiên bản mới nhất

Bạn cũng sẽ cần duy trì vị trí của mình trong Spongebob Krust Cook-Off. Đơn vị tiền tệ trong trò chơi sẽ giúp bạn mua nhiều vật phẩm hơn để tăng tiền mặt của mình! Bạn có thể cải tiến nhà bếp của mình và thêm nhiều thiết bị hoặc các tùy chọn hiệu quả về thực phẩm.

Bạn sẽ bắt đầu tại ngôi nhà Dứa màu vàng mang tính biểu tượng, nơi bạn sẽ làm bánh kếp. Khi bạn tiến bộ và cải thiện, bạn sẽ chuyển sang:

  • Các krab Krusty
  • Sandy’s Dome
  • Ngay cả chiếc đầm Goo!

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được cookie để giữ cho khách hàng của bạn hài lòng, nếu bạn mất quá nhiều thời gian. Đừng lo, đã có hẹn giờ. Cuối cùng, bạn sẽ có đủ cookie để thỏa mãn cả thành phố! Bạn thậm chí có thể sử dụng đá quý để tăng tốc bộ đếm thời gian. Xem quảng cáo nhanh để nhận đá quý miễn phí!

foambob-krusty-cook-off-apk-miễn phí-tải xuống

Thậm chí còn có những thành tích và bảng xếp hạng để thêm nhiều SPICE hơn vào trò chơi của bạn. Có một buổi Cook-Off đúng nghĩa với bạn bè của bạn để xem ai là chú chó hàng đầu (hoặc cá… hoặc bọt biển) trong Bikini Bottom!

Chúng tôi không muốn làm hỏng mọi thứ vì vậy bạn chắc chắn nên lấy trò chơi cho chính mình để kiểm tra nó.

Đối với hình ảnh…

Mọi thứ là những gì bạn mong đợi được thấy từ Spongebob. Tất cả các sinh vật biển trông như thế nào chúng nên. Chúng tôi cảm thấy như một phần của chương trình, chỉ vì chơi hơi lâu. Làm thế nào để ngâm mình?

Để thêm FLARE nhiều hơn nữa cho Bikini Bottom, bạn có thể hóa trang cho các nhân vật yêu thích của mình để khiến bản thân trở nên thích thú. Nhận đá quý và nhiều tiền để mua cho mình mọi bộ có sẵn.

Bạn có muốn nhiều tính năng hơn?

Cuối cùng, có rất nhiều thứ để làm trong trò chơi và bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn nữa. Giống như với phiên bản Spongebob Krusty Cook Off APK không giới hạn tiền và đá quý!

Cùng với đó, bạn sẽ đạt được thành công trong ngành thực phẩm. Vì vậy, ngừng lãng phí thời gian! Lấy thìa của bạn, làm nóng lò nướng của bạn trước và bắt đầu nấu ăn! Có rất nhiều tiền được tạo ra trong biển xanh sâu thẳm. Cụ thể là ở một quả dứa dưới biển. Hoặc điều khiển các trạm của bạn tại cửa hàng bánh mì kẹp thịt ngon nhất trong tất cả Bikini Bottom.

download-foambob-krusty-cook-off-cho-android

Bất chấp điều đó, có vô số điều thú vị trong trò chơi mô phỏng nhà hàng / mô phỏng đồ ăn lấy cảm hứng từ một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất.

Chúng tôi lớn lên và yêu thích Spongebob Squarepants và có thể nói một cách rõ ràng, chúng tôi đã chơi rất thành công khi chơi Spongebob Krusty Cook Off. Đặc biệt là khi chúng tôi được cung cấp đá quý và tiền không giới hạn.

Trái ngược với suy nghĩ, bất kỳ người hâm mộ cũ hay mới, và ngay cả những người không quen thuộc với Spongebob đều có thể vui chơi trò chơi này.

Download ( V4.5.8 )
4/5 - (1 vote)