Square Bird Mod 3 (Coins/Tiền đầy đủ)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 40M
Phiên Bản 3
Phát Hành
Cập Nhật: 30/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Một số trò chơi gây nghiện nhất hiện có là những trò chơi nền tảng đơn giản, nơi bạn chỉ cần vượt qua các cấp độ dễ dàng khác nhau bằng cách vượt qua các thử thách và đôi khi chiến đấu với một con trùm. Square Bird cũng tương tự như vậy, nhưng đồng thời là duy nhất.

hình vuông-chim-cho-android

Trò chơi yêu cầu bạn phải đẻ trứng để có thể trèo qua các chướng ngại vật. Nghe có vẻ kỳ lạ – nó khá kỳ lạ – và đó là những gì tuyệt vời về nó.

Bạn sẽ nhầm nếu bạn nghĩ rằng trò chơi này sẽ dễ dàng. Square Bird thực sự khá khó để làm chủ. Bạn sẽ cần phải sử dụng các chiến thuật đã được tính toán và bạn cần phải hết sức cẩn thận để tháp trứng của bạn không bị đổ khi bạn đang thực hiện nó.

vuông-chim-apk-miễn phí-tải xuống

Khi bạn vượt qua chướng ngại vật, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn tiếp đất ngay khi bạn nhảy trở lại bãi cỏ. Giá mà con chim này có thể bay được, ey?

Nếu bạn thực hiện ba lần hạ cánh hoàn hảo trên bãi cỏ, thì bạn sẽ kích hoạt chế độ Square Bird Fever. Điều này có nghĩa là chú chim của bạn sẽ có thể vượt qua các chướng ngại vật nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều bằng cách trở thành một chú chó chạy thẳng.

tải xuống-square-bird-mod-apk

Cố gắng vượt qua tất cả các chướng ngại vật mà không bị ngã quá khó và bạn sẽ đạt điểm tuyệt đối cho màn chơi đó. Nó rất gây nghiện – bạn sẽ chơi nó cả ngày.