Stack Ball Mod 1.1.30 (Cấp độ/Tiền không giới hạn)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 42M
Phiên Bản 1.1.30
Phát Hành
Cập Nhật: 09/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Stack Ball là một trò chơi có vẻ cực kỳ đơn giản lúc đầu, nhưng sau khi chơi một chút, bạn sẽ thấy rõ những gì mọi người tìm thấy trong đó, trên màn hình mà bạn nhìn thấy trò chơi này hàng ngày. Tại đây người chơi cần sử dụng thao tác cuộn sang phải và trái để xoay bệ các tòa tháp, chuyền bóng vào các lỗ trống. Vì vậy, anh ta sẽ đi xuống. Kết thúc cấp độ là vượt qua tất cả các cấp độ – nền tảng, trong khi không đi vào các khu vực màu nhất định, chạm vào đó cho quả bóng có nghĩa là kết thúc toàn bộ trò chơi.

Stack Ball

Đặc điểm của Stack Ball

Stack Ball – phá vỡ nền tảng – với mỗi cấp độ mới, trò chơi trở nên phức tạp hơn. Vùng an toàn ngày càng thu hẹp, các đường chuyền chấp nhận được ngày càng hẹp và khó chuyền bóng hơn. Tuy nhiên, nhờ vào các bản mod chế độ thần thánh, vấn đề này đã được giải quyết và ngay cả những cấp độ khó nhất sẽ không còn là vấn đề đối với người chơi.

Tuy nhiên, nếu người chơi xoay sở để đánh tốt và xoay bệ trước khi bóng chạm vào mặt phẳng, anh ta sẽ tăng tốc, giống như trong cuộc sống và có cơ hội để lao qua bệ một lúc, thậm chí chạm vào chúng ở những nơi nguy hiểm, tuy nhiên, thời gian khả năng này biến mất, với mỗi lần thâm nhập, bóng đi chậm lại và cần một gia tốc mới. Điều rất quan trọng là không được đi vào khu vực nguy hiểm vào lúc bóng không còn khả năng xuyên thủng nền.

Stack Ball Mod

Ngoài ra, nhiều người tỏ ra khó chịu vì những quảng cáo thường xuyên xuất hiện trong ứng dụng, nhờ mod no-ads, vấn đề này đã được giải quyết trong ứng dụng, nó sẽ không còn làm phiền người dùng nữa. Đây là một trò chơi tuyệt vời sẽ cho phép bạn dành thời gian trên đường, đợi cho đến khi kết thúc ngày làm việc, hoặc chỉ bị phân tâm vào thời gian rảnh của bạn, trong khi các cấp độ tương đối ngắn và không ràng buộc người chơi với trò chơi. một thời gian dài.

Lối chơi

Trong trò chơi Stack Ball, bạn sẽ tìm thấy lối chơi chất lượng cao, đồ họa tươi sáng phong phú và tốc độ cực cao. Trong trò chơi này, mọi thứ đều dễ tiếp cận và đơn giản nhất có thể, tuy nhiên, đạt đến cấp độ cuối cùng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Bạn sẽ cần phải cố gắng rất nhiều và nỗ lực hết sức để trở thành người chiến thắng tuyệt đối và dẫn bóng về mục tiêu chính.

Hack Stack Ball

Mỗi người chơi sẽ có thể chọn cho mình một số phong cách chơi riêng, bay đến chiến thắng mê hoặc của mình với tốc độ cực cao. Tất nhiên, nếu cần thiết, bạn sẽ có thể dừng hoàn toàn quả bóng để vượt qua bất kỳ khó khăn nghiêm trọng nào.