Stack Colors iOS Mod 4.5.2 (Coins không giới hạn/No Ads)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 78M
Phiên Bản 4.5.2
Phát Hành
Cập Nhật: 10/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Đây là một trò chơi thông thường được thiết kế bằng đồ họa topnotch. Nó đòi hỏi khả năng phán đoán chính xác và tốc độ để xếp các hình khối có màu sắc tương tự nhau trong một môi trường có nhịp độ tương đối nhanh.

Trò chơi được phát triển bởi VOODOO. Do tính chất giản dị và thư giãn, nó đã được những người đam mê game đón nhận. Nó có hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store!

stack-color-mod-apk

Stack Colors là gì?

Thành công của nó có thể là nhờ lối chơi đơn giản nhưng đầy đủ. Tuyệt vời hơn nữa, trò chơi có cách điều khiển đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi cho cả người chơi có kinh nghiệm và nghiệp dư.

Nếu muốn giải trí trong thời gian rảnh rỗi, bạn nên tải Stack Colors for iPhone phiên bản mới nhất. Phiên bản bỏ túi đảm bảo rằng bạn tận hưởng trò chơi từ bất kỳ vị trí nào thông qua thiết bị di động của mình. Gameplay Stack Colors trò chơi thông thường có lối chơi đơn giản. Mục tiêu chính của bạn sẽ là điều khiển một cột khối có màu sắc giống nhau và di chuyển tương đối nhanh.

Phần khó khăn hơn của trò chơi là thực tế là trụ sẽ tiếp tục phát triển! Nó càng cao, càng khó kiểm soát nó! Ngoài ra, bạn sẽ được yêu cầu thay đổi vị trí khi cố gắng ghép trụ của mình với các khối màu tương tự. Bạn thay đổi vị trí tốt như thế nào mà không làm sập trụ sẽ quyết định bạn sẽ di chuyển tốt như thế nào trong trò chơi.

stack-color-apk-new-version

Khi bạn về đích, bạn sẽ đá các khối và được tăng điểm. Nó sẽ được nhân với một số không đổi tùy thuộc vào việc nó sẽ rơi bao xa so với vạch đích.

Điểm số bạn nhận được càng cao thì màn chơi càng trở nên hay hơn. Bạn sẽ có thể sử dụng kho báu của mình để mở khóa các tính năng phức tạp hơn và tận hưởng lối chơi tốt hơn.

Các tính năng khác của trò chơi

  • Đồ họa 3D cao cấp.Trò chơi này sử dụng đồ họa đặc biệt, giúp bạn tận hưởng từng phút trong trò chơi. Đồ họa 3D chất lượng cao cho phép bạn xem những chi tiết tốt nhất của trò chơi. Bằng cách này, bạn sẽ có thể phân biệt bước đi tiếp theo của mình mà không gặp rắc rối.
  • Điều khiển dễ dàng.Trò chơi có kỹ thuật điều khiển chạm và vuốt đơn giản. Giữ màn hình của bạn cho phép bạn di chuyển khối về phía trước dọc theo đường đua trong khi vuốt cho phép bạn di chuyển khối trên đường chạy. Điều này giúp bạn khớp các khối của mình một cách hiệu quả và cuối cùng mà không gặp rắc rối.

stack-color-apk-free-download

  • Phần thưởng hào phóng.Mặc dù đây là một trò chơi bình thường, nhưng nó mang lại cho bạn sự hài lòng vô cùng khi bạn được thưởng cho mọi nỗ lực của mình, phải không? Chà, trò chơi có một cách độc đáo để thưởng cho bạn dựa trên chiều cao của tháp của bạn. Nó càng cao, nó càng trở nên thỏa mãn. Bạn nên luôn đặt mục tiêu đặt điểm cao mới mỗi khi bắt tay vào trò chơi.
  • Thay đổi màu sắc thường xuyên.Khi chơi trò chơi này, bạn phải luôn cảnh giác vì màu sắc của các khối có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Khi điều đó xảy ra, bạn nên sẵn sàng để ghép khối với các khối khác của màu mới có được.

Stack Colors MOD iOS Phiên bản mới nhất. Nếu bạn muốn có thêm lối chơi nâng cao, bạn nên tải xuống phiên bản sửa đổi của trò chơi. Nó có nhiều giao diện người dùng nâng cao hơn và điều khiển dễ dàng để tận hưởng tối ưu.

tải xuống-ngăn xếp-màu-cho-android

Các tính năng MOD khác sẽ được hưởng bao gồm:

  • Tiền không giới hạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thông thường, bạn nên tải xuống Stack Colors. Trò chơi có những thử thách phù hợp tuyệt vời sẽ giúp bạn tham gia đồng thời vui vẻ.

5/5 - (1 vote)