Tải Stardew Valley (Mod Tiền không giới hạn/Stamina/Việt hóa)

TênStardew Valley
Thể LoạiNhập vai
Kích ThướcJanuary 12, 2021
Phiên Bản1,000,000+
Phát Hành
Cập Nhật:26/10/2021
Cài bản Gốc android iphone steam

Được phát triển bởi ConcernedApe, Stardew Valley là một thành công lớn về mặt thương mại, cực kỳ phổ biến trên nhiều nền tảng khác nhau, từ Nintendo đến PC. Bây giờ bạn có thể tải xuống và chơi game nhập vai nông trại tuyệt vời trên điện thoại Android của mình.

Trồng trọt, giao lưu với người dân địa phương và khám phá các mỏ cổ để săn lùng chiến lợi phẩm – cách chơi thật thư giãn, cách kể chuyện thật kỳ diệu. Đây là Thung lũng Stardew.

stardew-thung lũng-mod-apk

Có 50 giờ chơi trong Stardew Valley, một con số khổng lồ cho một trò chơi di động. Điều này bao gồm tất cả các loại kể chuyện tuyệt vời khi bạn từ từ nâng cấp trang trại Gramp cũ của mình ở vùng nông thôn, nơi bạn đã trốn khỏi thành phố để tận hưởng không khí trong lành.

Có cỏ dại để hái, có khoai tây để trồng, và bạn cần tạo ấn tượng tốt trong thị trấn. Ở ngoại ô cũng có một khu mỏ cũ bị bỏ hoang – bạn có thể tìm thấy gì bên trong?

Các tính năng tốt nhất của Stardew Valley

Stardew Valley là một trong những game indie phổ biến nhất trong thập kỷ qua với cảm hứng từ MapleStory. Tiền đề chính của trò chơi xoay quanh trang trại của bạn và cách bạn xử lý việc quản lý cây trồng của mình.

download-stardew-Valley-cho-android

Bạn mở rộng trang trại trên một khu vực rộng mở, dọn sạch cây cối, đá, mảnh vụn và cỏ dại để mở ra nhiều không gian hơn cho các loại trái cây, rau và động vật trang trại khác nhau. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn kiếm được tiền và mở khóa những thứ mới cho trang trại của mình, chẳng hạn như chuồng chó và các phần khác trong trang trại của bạn.

stardew-thung lũng-apk-phiên bản mới

Sau đó, bạn có thể vào thị trấn để bán đồ của mình, kết bạn với người dân địa phương bằng cách tặng quà cho họ và hoàn thành các nhiệm vụ, sau đó đi vào khu mỏ ở ngoại ô thị trấn để chiến đấu với quái vật và săn tìm vật liệu quý.

Làm nông là tất cả

Đầu tiên và quan trọng nhất, Stardew Valley là một trò chơi nông nghiệp. Về cốt lõi, mục đích chính trong trò chơi là tạo ra một trang trại nhộn nhịp khổng lồ với nhiều lợi nhuận, với quyền tự do quản lý cây trồng của bạn theo ý muốn và tùy chỉnh trang trại của bạn theo nhiều cách khác nhau.

Không có hai màn chơi nào giống nhau vì điều này và sự sáng tạo trong cách quản lý cây trồng và thiết kế trang trại của bạn là điều khiến cho lối chơi trở nên hấp dẫn. Đó là sự lựa chọn của bạn loại cây trồng bạn chọn để trồng.

stardew-thung lũng-apk

Nó không chỉ là trồng cây

Ngoài việc biến trang trại của bạn thành một thiên đường mùa màng bội thu, bạn cũng có thể nuôi nhiều loại động vật trang trại, từ bò, lợn đến cừu. Bạn có được những thứ này sau khi bắt đầu kiếm được một số lợi nhuận từ trang trại của mình và có thể biến một số tiền từ cà rốt đó thành một thứ gì đó khác! Các chuyến thăm thường xuyên từ một nhà kinh doanh du lịch sẽ cho bạn tùy chọn về cách bạn muốn tiếp tục với trang trại của mình.

download-stardew-Valley-mod-apk

Bắt đầu một gia đình

Ngoài việc chuyển đổi trang trại, bạn cũng có thể kết hôn trong Stardew Valley. Có 12 ứng cử viên tiềm năng trong thị trấn và bạn có thể thu hút họ bằng một loạt quà tặng và đồ trang sức, cũng như kết bạn tốt với họ. Sự lựa chọn là của bạn, mặc dù các ứng cử viên khác nhau cung cấp những thứ khác nhau cho trang trại của bạn, vì vậy bạn có thể muốn thử nghiệm (theo cách tốt nhất có thể!).

stardew-thung lũng-apk-miễn phí-tải xuống

Khám phá các hang động và mỏ bí ẩn

Một khi cuộc sống thư giãn của nông nghiệp và hòa nhập với cư dân của thị trấn trở nên buồn tẻ, hãy đi vào những mỏ sâu, tối và bí ẩn để chiến đấu với quái vật và săn tìm những nguyên liệu có giá trị. Đây là phần chiến đấu spin-off RPG vui nhộn của trò chơi và khá gây nghiện khi bạn bắt đầu. Khi bắt đầu, bạn chỉ có thể đi thật sâu, vì những con quái vật rất đáng sợ và hang động tối tăm, nhưng bạn sẽ mở khóa nhiều thứ hơn để giúp bạn đi sâu hơn. Có vàng, đá quý và các vật phẩm bí ẩn được tìm thấy.

stardew-thung lũng-apk-phiên bản mới nhất

Các hoạt động xung quanh thị trấn

Cũng như trồng trọt, khai thác mỏ và giết quái vật, cũng có rất nhiều sự kiện theo mùa trong thị trấn hoặc bạn có thể đi câu cá tại một địa điểm địa phương. Bắt cua trên bờ biển, thi săn trứng Phục sinh, hoặc chỉ đi chơi ở quán rượu địa phương.

Thế giới của Thung lũng Stardew rất rộng lớn và thỏa mãn, với hàng giờ chơi một người chơi có sẵn cũng như khả năng chơi lại tốt khi bạn thử lại để tối ưu hóa trang trại của mình hoặc chỉ thư giãn và vui chơi.

stardew-Valley-download

Cập nhật thân thiện với thiết bị di động

Stardew Valley cũng đã được tối ưu hóa cho lối chơi thân thiện với thiết bị di động, với nhiều lựa chọn điều khiển và đồ họa phù hợp với hầu hết các khả năng của thiết bị Android. Nhờ đồ họa pixel dễ thương nhưng đơn giản, bạn có thể chạy tính năng này trên nhiều điện thoại hoặc máy tính bảng khác nhau. Lý tưởng cho những ai muốn chơi Stardew Valley và quản lý trang trại của họ khi đang di chuyển.

stardew-thung lũng-mod-apk-miễn phí

Tải xuống Stardew Valley Mod để mở khóa mọi thứ cho thị trấn và nông trại của bạn, với số tiền không giới hạn để giúp tăng cường thành công cho trang trại của bạn trong thị trấn.