Hack Stealth Master Mod 1.12.5 (Sát thương/Mở khóa All/Tiền Full)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 121M
Phiên Bản 1.12.5
Phát Hành
Cập Nhật: 20/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Thưởng thức Trò chơi hành động lén lút và lén lút này có sẵn cho thiết bị di động của bạn. Sử dụng các chiến thuật ninja khác nhau để vượt qua các khu vực khác nhau và ám sát mục tiêu của bạn. Tải xuống Stealth Master cho Android để củng cố kỹ năng lén lút và sự kiên nhẫn của bạn để có được một tiêu diệt hoàn hảo.

Cách chơi Stealth Master

Bạn sẽ bắt đầu chơi game Stealth Master cho Android như một ninja cơ bản. Anh ta có thể trông không giống nhiều, nhưng hãy tin chúng tôi, nghề của anh ta là ám sát được đào tạo. Và, anh ấy thực sự giỏi những gì anh ấy làm.

stealth-master-mod-apk

Để bắt đầu, bạn sẽ được đưa đến một cấp độ và được giới thiệu với mục tiêu của bạn. Mục tiêu này sẽ là ông chủ ở cuối giai đoạn của bạn. Bạn cần đảm bảo rằng chúng sẽ bị loại bỏ mà không có một âm thanh hay phản đối kịch liệt nào. Đây là một hoạt động bí mật. Như vậy, không để lại nhân chứng xung quanh.

Lén lút theo cách của bạn qua các tập đoàn và tòa nhà văn phòng bẩn thỉu An ninh và tay sai sẽ ra ngoài tìm kiếm bạn. Hoặc lẻn theo cách của bạn xung quanh họ, hoặc đảm bảo rằng họ không sống để kể câu chuyện của mình.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các khả năng tàng hình và vũ khí khác nhau để hỗ trợ trong nhiệm vụ của mình. Bạn có thể ném shuriken vào bất cứ thứ gì đến gần bạn. Hoặc, cải trang thành một cái cây để lẻn những con goons đi qua đường của bạn.

stealth-master-apk-phiên bản mới nhất

Cuối mỗi cấp độ sẽ chào đón bạn với mục tiêu của sếp. Hãy đứng vững, chúng có vũ khí và nguy hiểm. Do đó, họ có thể tung ra một cú đấm nghiêm trọng và giết bạn trước khi bạn có cơ hội làm điều tương tự.

Kiểm soát Stealth Master

Bây giờ, hãy nói về các điều khiển. Trên thực tế, chỉ có một cách đơn giản để điều khiển trò chơi Sneak Master. Đó là – nhấn, giữ và kéo ngón tay của bạn trên màn hình để di chuyển ninja của bạn. Đúng vậy, mọi hành động khác sẽ được tự động hóa tùy thuộc vào mức độ gần của bạn với kẻ thù và mục tiêu của mình.

Ngoài ra, có thể sử dụng một số khả năng và sức mạnh nhất định, đơn giản bằng cách đứng yên. Các cử chỉ dễ dàng và dễ tiếp cận giúp trò chơi luôn vui vẻ và đắm chìm.

Phần thưởng Stealth Master

Khi bạn đã loại bỏ mục tiêu, cũng như trong suốt nhiệm vụ của mình, bạn sẽ được thưởng bằng tiền mặt. Số tiền này có thể được sử dụng cho khả năng của bạn, và thậm chí là một vài lựa chọn mỹ phẩm.

stealth-master-apk-free-download

Tùy chỉnh ninja của bạn với các tùy chọn da khác nhau. Giữ cho anh ta được cá nhân hóa với các pallet khác nhau và thú vị. Thậm chí còn có một vài skin mang tính biểu tượng, chẳng hạn như Kill Bill, và thậm chí là skin theo phong cách Spider-Man để thưởng thức.

Đồ họa Stealth Master

Đồ họa cũng không quá tồi tàn. Mọi thứ, từ mô hình đến môi trường đều ở dạng 3D. Các mô hình không quá chi tiết, nhưng đó không phải là điểm hay chủ đề của trò chơi. Nó không được coi là quá nghiêm trọng.

Vì vậy, chỉ cần tận hưởng trò chơi của bạn và đánh giá cao đồ họa HD 3D đơn giản.

Stealth Master Mod những gì?

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng – các tùy chọn tải xuống và cài đặt của bạn. Khi xác định phiên bản nào để tải, bạn cần hỏi những gì bạn đang tìm kiếm.

Bạn có muốn chơi trò chơi theo cách mà các nhà phát triển dự định không? Hoặc, bạn có muốn tất cả các phím tắt và thủ thuật trở thành sức mạnh không thể ngăn cản? Nếu bạn chọn cái sau, thì Stealth Master Mod APK phiên bản mới nhất là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

download-stealth-master-for-amdroid

Với phiên bản này của trò chơi, bạn có thể tận hưởng một số tính năng bổ sung đã được “đưa” vào tệp (ý định chơi chữ). Các tính năng này có thể bao gồm:

  • Tiền không giới hạn
  • Đã mở khóa
  • Không quảng cáo

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn biết mình muốn phiên bản nào và tải chúng xuống cho phù hợp. Dù bằng cách nào, bạn cũng có một vụ nổ trong nỗ lực ám sát các ông chủ của đám đông, các ông trùm kinh doanh xấu xa, v.v.