Stick War: Legacy iOS Mod 2022.1.34 (Đá quý/999.999 Army)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 104M
Phiên Bản 2022.1.34
Phát Hành
Cập Nhật: 15/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Stick War Legacy là một trò chơi nổi tiếng đã nhận được thứ hạng phi thường. Nó có những thách thức động và đồ họa vượt trội làm cho nó nổi bật. Trò chơi hình gậy thách thức bạn thiết lập và điều khiển quân đội của mình theo đội hình hoặc đơn vị. Bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với mọi người chơi trong phạm vi quyền hạn chơi game của bạn.

stick-war-inherit-mod-apk

Stick War: Legacy là gì?

Ngoài ra, bạn sẽ được thưởng thức đồ họa topnotch và hệ thống âm thanh ấn tượng. Mọi thứ chỉ là đúng đắn để lôi kéo bạn tham gia vào những ngày vàng của trò chơi flash, chơi game stickmen.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến cuối cùng giữa những con số gầy gò nhưng đáng sợ này? Đảm bảo rằng bạn tải xuống Stick War Legacy cho Android để tận hưởng mọi hành động chơi game thông qua thiết bị di động của mình.

Một trò chơi hấp dẫn

Trong trò chơi này, bạn sẽ là thủ lĩnh của một quốc gia Trật tự. Người dân của bạn tin vào hòa bình và họ không tôn thờ vũ khí như thần thánh. Như vậy, bạn sẽ trở thành một điểm thu hút sự quan tâm của các quốc gia xung quanh.

Mọi nước láng giềng sẽ chuẩn bị chiến đấu với người dân của bạn và giới thiệu niềm tin của họ vào vùng đất của bạn. Như vậy, bạn phải tổ chức quân đội của mình và tấn công trước!

stick-war-inherit-apk-phiên bản mới nhất

Mục tiêu của bạn phải là chinh phục nhiều trạm công nghệ, do đó, không có khả năng của chúng. Bạn phải kiểm soát mọi stickman, xây dựng các đơn vị và khai thác vàng.

Ngoài ra, bạn phải học các kỹ thuật của Giant, Archer, Sword, Mage và Spear. Bằng cách này, bạn sẽ có thể tiêu diệt kẻ thù của đối thủ và chiếm lãnh thổ của chúng. Một nhiệm vụ đơn giản cho những người mạnh mẽ nhất.

Chế độ trò chơi

Stick War Legacy có các chế độ chơi riêng biệt giúp bạn thoải mái lựa chọn chế độ phù hợp nhất với mình. Một số chế độ nổi bật bao gồm:

  • Chế độ sinh tồn

Trong chế độ chơi này, bạn sẽ phải sống sót sau các cuộc tấn công của thây ma. Trò chơi sẽ có nhịp độ nhanh và bạn phải sử dụng các kỹ thuật đánh gậy siêu việt của mình để giành chiến thắng trong trận chiến.

Bao nhiêu đêm bạn có thể chịu được những cuộc tấn công tàn nhẫn từ lũ thây ma? Hãy thử chế độ này và tìm hiểu kỹ năng đánh gậy của bạn!

  • Chế độ thi đấu

Chế độ giải đấu thách thức bạn đối mặt với hàng chục kẻ thách thức trong các trận chiến khốc liệt. Bạn phải luôn đảm bảo rằng bạn đánh bại họ để được trao Vương miện Inamorta.

Điều thú vị là tất cả các đối thủ của bạn sẽ được hỗ trợ bởi máy tính (Trí tuệ nhân tạo). Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ phải đối mặt với những đối thủ AI trong tầm chuyên môn của bạn.

stick-war-inherit-apk-miễn phí-tải xuống

  • Chế độ Chiến dịch

Chế độ này dựa trên thế giới Inamorta, nơi các quốc gia láng giềng rất ích kỷ và phân biệt đối xử với lãnh thổ của bạn. Thay vào đó, họ nỗ lực cải tiến công nghệ và đổi mới của mình để thống trị các quốc gia khác.

Trong chế độ này, mỗi quốc gia sẽ có những phương pháp riêng biệt để bảo vệ lãnh thổ của mình. Mỗi quốc gia đều tin tưởng rất nhiều vào vũ khí và kỹ thuật chiến đấu của mình đến nỗi họ quyết tâm truyền đạt những kỹ thuật này cho các quốc gia khác.

Sự cố chấp này sẽ dẫn đến bùng nổ chiến tranh! Khi điều đó xảy ra, bạn phải tập hợp quân đội của mình để chiến đấu vì niềm tin của mình. Đảm bảo rằng bạn sử dụng các kỹ thuật đánh gậy tinh vi để vượt qua đối thủ của mình.

Các tính năng khác cần chú ý

Dưới đây là một số tính năng khác được cung cấp trong Stick War Ledacy để bạn lưu ý:

  • Đồ họa đơn giản nhưng hiệu quả
  • 6 cấp độ chiến dịch thưởng

download-stick-war-inherit-cho-android

  • Nhiều vũ khí và mở khóa da. Một số giao diện có sẵn bao gồm da lá, dã man, băng, dung nham và ma cà rồng.

Tải xuống phiên bản mới nhất của Stick War Legacy và tận hưởng những giây phút chơi game hồi hộp. Nó có những thử thách chiến đấu độc đáo và giải thưởng mẫu mực.

3.4/5 - (14 votes)