Stickman Archer Online Mod 1.7.6 (Tiền/Đá quý vô hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 159M
Phiên Bản 1.7.6
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Stickman Archer là một game hành động với nhiều thử thách người que hấp dẫn. Nó có rất nhiều giao diện và kho vũ khí mũi tên đảm bảo nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Nếu bạn đã từng thử chơi game stickman trước đây, bạn không nên ngần ngại tải xuống Stickman Archer Online cho iPhone của Byril. Nó có nhiều cải tiến về vật lý trò chơi, các tùy chọn tùy chỉnh và hệ thống phần thưởng.

Stickman Archer Online

Tuyệt vời hơn nữa, trò chơi khá nhẹ và sẽ chỉ chiếm 153 MB dung lượng lưu trữ của bạn. Nó tương thích với tất cả các thiết bị iPhone 5.0 trở lên. Nếu bạn muốn nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của mình, bạn có thể sử dụng tính năng mua trong ứng dụng (0,99 USD – 99,99 USD mỗi mặt hàng) để mở khóa các tính năng độc quyền.

Trải nghiệm chơi game hấp dẫn

Stickman Archer Online mang đến trải nghiệm chơi game rất năng động với các điều khiển kéo và vuốt dễ dàng. Nhiệm vụ của bạn là bắn hạ các mục tiêu trước khi chúng có thể làm điều tương tự với bạn.

Trò chơi cũng cung cấp các tính năng thú vị như lựa chọn cung, kho vũ khí mũi tên và các nhân vật có thể tùy chỉnh. Bạn nên thử nếu tham gia các trò chơi người que PvP nhiều người chơi.

Khi tham gia, bạn phải chọn chế độ chơi ưa thích của mình (đơn so với đa) và tạo nhân vật độc đáo của mình. Nó có một số hình đại diện để bạn xem xét.

Stickman Archer Online

Khi bạn đã chọn được màu da và trang phục hoàn hảo cho nhân vật trong trò chơi của mình, bạn sẽ có thể chiến đấu với những người chơi khác. Chế độ PvP mang đến trải nghiệm chơi game thú vị vì nó đòi hỏi tinh thần đồng đội và kỹ năng để giành chiến thắng.

Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp Trứng Phục sinh. Bạn phải tham gia vào các trận chiến phi thường để khám phá tất cả các quả trứng và kiếm được kho báu.

Chọn vũ khí ưa thích của bạn

Một trong những lý do chính tại sao Stickman Archer Online lại được các game thủ iPhone yêu thích là vì mỗi nhân vật đều có kho vũ khí độc nhất vô nhị. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ có thể mở khóa vũ khí mới và nâng cấp kho vũ khí hiện tại của mình.

Tận dụng tốt nhất hệ thống phần thưởng của bạn

Stickman Archer Online đi kèm với một hệ thống phần thưởng nâng cao mang lại cho bạn tiền xu cho mỗi trận chiến. Trò chơi cũng làm nổi bật hình bóng của nhân vật của bạn bằng một màu sắc đặc biệt để dễ nhận biết. Điều này cho phép bạn kích hoạt các khả năng độc đáo và sức mạnh của mình một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể tìm thấy các món quà bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hoặc chỉ cần mua chúng từ cửa hàng trong trò chơi.

Stickman Archer Online

Chuẩn bị nhân vật của bạn cho trận chiến

Trò chơi nhiều người chơi Stickman Archer cung cấp hệ thống tùy chỉnh nâng cao cho phép bạn nâng cao trải nghiệm chơi game của mình. Hình đại diện trông khá đẹp và có một loạt các tính năng độc đáo như trang phục và kho vũ khí.

Không cần phải lo lắng về các kế hoạch điều khiển phức tạp, vì trò chơi mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà cho phép bạn tập trung vào mục tiêu của mình. Đơn giản chỉ cần sử dụng các điều khiển vuốt và kéo dễ dàng để nhắm vào kẻ thù của bạn và bắn hạ chúng ngay lập tức.

Các tính năng độc đáo của Stickman Archer Online

 • Hệ thống âm thanh và đồ họa cực hay. Trò chơi đưa bạn đến với thế giới Manga và giúp bạn trải nghiệm những pha hành động chân thực. Hệ thống âm thanh và đồ họa của nó khá hài hòa với phong cách chơi.
 • Các nhân vật có thể chơi khác nhau mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để chơi cùng. Mỗi nhân vật đi kèm với các tính năng độc đáo và phong cách arcade để có trải nghiệm chơi game tuyệt vời.
  Stickman Archer Online
 • Nhiều Bản đồ và Vũ khí. Bản đồ 3D làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Trò chơi cũng cung cấp nhiều loại vũ khí như cung, nỏ, v.v. Nâng cấp kho vũ khí của bạn để thoát khỏi kẻ thù một cách dễ dàng!
 • Nhiều lớp nhân vật và nhiều loại vũ khí để sử dụng. Có các nhân vật khác nhau với các loại vũ khí khác nhau trong trò chơi. Hãy chắc chắn rằng bạn nâng cấp cái hiện tại của mình để tận hưởng nhiều hơn trong các trận chiến!

Tải Stickman Archer Online MOD cho iPhone

Nếu bạn muốn truy cập tất cả các tính năng cao cấp mà không tốn xu, bạn nên tải xuống iOS Stickman Archer Online MOD. Phiên bản cải tiến tự hào có các tính năng sau:

 • Tất cả iOS của Stickman Archer Online MOD đã được mở khóa. Phiên bản này cung cấp các nâng cấp miễn phí cho nhân vật, vũ khí của bạn, v.v. Nó cho phép bạn truy cập vào các tính năng mới nhất mà không tốn tiền!
 • Stickman Archer Online MOD iOS Không giới hạn tiền. Phiên bản này cung cấp số lượng xu không giới hạn. Bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng và rương một cách dễ dàng để tận hưởng trò chơi tốt hơn bao giờ hết!
 • Không quảng cáo. Stickman Archer Online MOD iOS 2022 cũng xóa tất cả quảng cáo khỏi trò chơi của bạn. Bạn có thể thoải mái thưởng thức trò chơi mà không bị làm phiền bởi những quảng cáo khó chịu liên tục xuất hiện lại trên màn hình của bạn!
  Stickman Archer Online

Stickman Archer Online là một trong những trò chơi nhiều người chơi PvP phổ biến nhất trong Cửa hàng App Store. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng thú vị mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Lựa chọn cung độc đáo, kho vũ khí mũi tên, chế độ sinh tồn, Trứng Phục sinh và hệ thống phần thưởng chỉ là một vài tính năng khiến trò chơi này trở nên phổ biến. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhiều người chơi PvP đậm chất hành động, thì Stickman Archer Online là một lựa chọn hoàn hảo.