Hack Stickman Falling iOS Mod 2.26 (Tiền không giới hạn)

TênStickman Falling
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước44M
Phiên Bản2.26
Phát Hành
Cập Nhật:19/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Hiện có quá nhiều trò chơi đua xe và người que để chơi. Những trò chơi này rất thú vị để chơi vì chúng cung cấp một cách thú vị để giết thời gian. Trò chơi người que rất phổ biến vì chúng dễ tạo cho các nhà phát triển và vui chơi cho mọi người.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi cuối cùng để thưởng thức ngay bây giờ, hãy thử Stickman Falling. Nói một cách dễ hiểu, trò chơi này cho phép bạn chết một cách đau đớn và tàn bạo nhất có thể.

Stickman Falling

Giới thiệu Stickman Falling

Trong trò chơi này, bạn có thể thưởng thức lối chơi bạo lực và độc đáo sẽ kiểm tra khả năng sáng tạo của bạn. Mục tiêu ở đây là phá hủy một cách ngoạn mục nhất có thể để đạt được điểm số cao nhất. Sau đó, bạn có thể tận hưởng 14 cấp độ, ba nhân vật, chín phương tiện và nhiều niềm vui khác nhau để tận hưởng.

Ngoài ra còn có các đạo cụ và bộ dụng cụ khác nhau, và hãy tận hưởng trò chơi stickman tàn bạo nhất từ ​​trước đến nay! Chọn cấp độ bạn muốn chơi và tận hưởng một trò chơi thú vị với các kịch bản khác nhau.

Cách chơi trong Stickman Falling

Bạn có thích chơi trò chơi stickman ngày hôm nay không? Có rất nhiều loại trò chơi stickman ở nhiều thể loại hiện nay. Đây là những trò chơi đã được tạo ra để mang lại niềm vui nhất với ít nỗ lực nhất.

Ngay cả khi họ chỉ là người đóng vai, bạn có thể thưởng thức những trò chơi này vì chúng có các màn chơi độc đáo. Nếu bạn thích nhìn thấy cảnh bạo lực trong trò chơi, thì Stickman Falling chính là tách trà của bạn! Đây là một trò chơi sẽ cho phép bạn gục ngã và ghi bàn!

Stickman Falling

Ở đây, mục tiêu không phải là sống sót mà là chết theo cách ngoạn mục nhất có thể. Theo một cách nào đó, đó không phải là trò chơi thông thường của bạn, nhưng đó là một trò chơi thú vị hơn những trò chơi khác. Bạn có thể thử 14 cấp độ mới tại đây: Vùng nguy hiểm, Hàm cá mập, Trường mũi tên, Cách chuột, Đồng hồ cát, Hai cầu thang, Lỗ cưa, Nảy lên, Trượt lên và hơn thế nữa!

Mỗi cấp độ có những chướng ngại vật, bẫy và vũ khí độc đáo sẽ tiêu diệt bạn theo cách tàn bạo nhất có thể. Điểm càng cao, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng!

Thưởng thức trò chơi stickman tàn bạo nhất ngày hôm nay. Thử các nhân vật mới như búp bê thể thao, robot và nhân vật thông thường.

Tính năng Stickman Falling

Có rất nhiều điều thú vị bạn có thể làm trong Stickman Falling! Bạn có thể thử nghiệm tất cả những gì bạn muốn và tận hưởng những tính năng sau:

Một trò chơi độc đáo thú vị – Ngày nay có rất nhiều trò chơi có thể mang đến cho bạn một khoảng thời gian thú vị. Thông thường, chúng ta thấy các trò chơi là một bản sao hoàn toàn của một trò chơi khác, đó là xu hướng ngày nay. Trò chơi sao chép các trò chơi thành công để có được một phần của miếng bánh.

Stickman Falling

Nhưng Stickman Falling thì khác vì đây là một trò chơi cho phép bạn chết theo ý muốn! Tại đây, thay vì sống sót, bạn sẽ cần phải ngã xuống một cách tàn bạo nhất có thể.

Thật an toàn khi nói rằng trò chơi này không dành cho trẻ em, đó là lý do tại sao nó rất hay! Tại đây, bạn có thể làm đủ mọi trò khi bị ngã, vì vậy bạn có thể thưởng thức một trò chơi mà bạn có thể chứng kiến ​​những cảnh tượng ghê rợn ngay hôm nay.

Bạn cũng có thể sử dụng các nhân vật khác nhau như robot, búp bê thể thao và nhân vật thông thường. Bạn cũng có thể chọn các bộ dụng cụ độc đáo như chong chóng, tên lửa, C4 và các bộ khác. Ngoài ra còn có các đạo cụ khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong các cấp độ!

Stickman Falling

Các cấp độ khác nhau – Nếu bạn thích trò chơi tàn bạo, thì Stickman Falling là một trong những trò chơi hoàn hảo để tải xuống. Đây là một trò chơi không hề nhút nhát và nó sẽ chỉ cho bạn cách chết thử thách nhất có thể. Trong trò chơi này, mục tiêu của bạn là ghi càng nhiều càng tốt bằng cách gây ra càng nhiều sát thương cho nhân vật của bạn càng tốt.

Tại đây, bạn có thể tận hưởng các cấp độ khác nhau mà bạn có thể chơi! Mỗi cái đều có thiết kế, bẫy và cách khác để bạn chết. Thưởng thức các cấp độ khác nhau ngay bây giờ như Hàm cá mập, Lỗ cưa, Hai cầu thang, Trượt lên, Trường mũi tên, Nảy lên, Thung lũng mũi tên, v.v.

3 nhân vật và 9 phương tiện – Ngoài ra còn có các nhân vật khác nhau mà bạn có thể thưởng thức, như búp bê thể thao, anh chàng bình thường và người máy. Sau đó, còn có các phương tiện khác như jetpack, xe máy, xe đạp và nhiều loại khác.

Stickman Falling

Có nhiều kiểu thú vị khác nhau mà bạn có thể có trên mỗi chiếc xe và với các nhân vật khác!

Đạo cụ và bộ dụng cụ – Trong Stickman Falling, bạn cũng có thể thêm các bộ dụng cụ khác nhau để thêm phần thú vị, chẳng hạn như C4, chong chóng và tên lửa. Bạn cũng có thể thêm các đạo cụ vào các cấp độ như cưa, hơi nước, thuốc nổ TNT, tháp pháo mũi tên, tháp súng lưỡi dao, và nhiều thứ khác. Thêm những

Ý tưởng và đồ họa độc đáo – Ứng dụng này có một khái niệm và hình ảnh độc đáo mà bạn sẽ thích! Thưởng thức đồ họa trực quan và tàn bạo ngay bây giờ.

Có rất nhiều trò chơi stickman thú vị để chơi, nhưng Stickman Falling là vàng! Tải ngay bây giờ và tận hưởng một trò chơi thú vị.

Download ( V2.26 )
5/5 - (1 vote)