Stickman Legends (Mod Money/Gems không giới hạn) 2022

TênStickman Legends
Thể LoạiHành động
Kích ThướcOctober 26, 2021
Phiên Bản10,000,000+
Phát Hành
Cập Nhật:27/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Các trò chơi chiến đấu theo phong cách bóng tối đã trở nên phổ biến trong khoảng vài năm trở lại đây. Hiện nay, có rất nhiều trò chơi bóng hành động mà bạn có thể thưởng thức những ngày này. Nếu bạn muốn một trò chơi hành động không ngừng nghỉ, bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi có sẵn hiện nay. Nhưng Stickman Legends lại khác ở chỗ nó là sự kết hợp của RPG, game platformer và PVP. Hơn thế nữa, bạn sẽ thích thu thập các chiến binh bóng tối khác nhau với các kỹ năng độc đáo.

Stickman Legends

Được xuất bản bởi ZITGA, trò chơi hành động này chứa tất cả các hành động mà bạn có thể hy vọng sẽ chơi trong một trò chơi. Nó có các stickmen và bóng tối với các vị trí đáng kinh ngạc cũng như kẻ thù. Mỗi nhân vật có những kỹ năng độc đáo mà bạn có thể thành thạo và sử dụng trong các trận chiến khác nhau.

Có Kiếm sĩ có trái tim sư tử, Thợ săn cung thủ ưu tú, Thợ săn bóng tối, Chiến binh bóng đêm huyền thoại và nhiều người khác. Ngoài ra còn có rất nhiều vật phẩm và kỹ năng bạn có thể sử dụng để chiến đấu ngay hôm nay!

Stickman Shadow Fights

Ngày nay, kiến ​​thức phổ biến rằng bạn không nên đánh giá thấp stickmen. Họ có thể gây chết người và họ là những chiến binh xuất sắc trong nhiều trận đấu ngày nay. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi stickman, bạn sẽ biết cảm giác cực kỳ thú vị khi thực hiện các động tác parkour và tấn công tuyệt vời.

Bởi vì điều này, ngày nay rất nhiều trò chơi có hình thức người que và họ tạo ra một trò chơi độc đáo dựa trên nó. Bởi vì điều này, có rất nhiều trò chơi bóng tối và stickman đã sẵn sàng để chơi ngày hôm nay.

Stickman Legends

Một trong những trò chơi thú vị nhất hiện nay có tên là Stickman Legends và đó là một trong những trò chơi tồi tệ nhất hiện có. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ được chơi với các nhân vật stickmen khác nhau với các khả năng và kỹ năng độc đáo.

Chúng bao gồm The Powerful Mage, Elite Archer Hunter, Shadow Hunter, Mighty Dungeon Guardian, Lion-Hearted Swordsman và Legendary Shadow Warrior. Như bạn có thể biết chỉ từ tên của họ, họ có vũ khí và kỹ năng chính khác nhau mà họ sử dụng. Bởi vì điều này, bạn có thể thích thu thập tất cả chúng khi bạn trải qua nhiều thử thách.

Hơn nữa, bạn sẽ cần phải trải qua nhiều cấp độ và giai đoạn trong các trò chơi này. Mỗi cái sẽ ngày càng khó hơn cái trước vì vậy bạn sẽ gặp những đối thủ khác nhau. Tại đây, bạn sẽ phải đối mặt với những con quái vật bóng tối có các kỹ năng và vũ khí khác nhau mà chúng sử dụng. Nhưng bạn không phải lo lắng vì bạn cũng có thể trang bị nhiều vật phẩm và kỹ năng mạnh mẽ trong trò chơi. Mua và nâng cấp các kỹ năng và vật phẩm khác nhau ngay bây giờ để bạn có thể tăng chỉ số của mình.

Stickman Legends

Hơn nữa, bạn có thể thách đấu người khác trong đấu trường PVP ngay hôm nay! Xem bạn sẽ đấu với người thật hoặc chống lại bạn bè với kỹ năng hiện tại của bạn như thế nào. Bạn cũng có thể sử dụng các chế độ chơi khác như Time Attack, Trick Game, Infinity Tower và Classic. Hãy tận hưởng một trò chơi hành động không ngừng nghỉ ngay hôm nay!

Điểm nổi bật của Stickman Legends

Không gì có thể chuẩn bị cho bạn hành động giống như sự cống hiến và luyện tập. Trong Stickman Legends, bạn sẽ có cơ hội đánh bại vô số quái vật!

Trò chơi Stickman – Stickman là một thể loại phổ biến ngày nay được sử dụng bởi nhiều trò chơi di động. Có những game nhập vai, câu đố, phòng thủ tháp và nhiều hơn nữa. Bởi vì sự nổi tiếng của họ, họ là một hit lớn đối với nhiều người chơi trên toàn thế giới ngày nay. Nhưng nếu bạn kết hợp các đĩa cứng với stickman, bạn sẽ nhận được một cái duy nhất có tên là Stickman Legends. Trò chơi này là sự kết hợp của máy bay chiến đấu, RPG và PVP.

Stickman Legends

Trong trò chơi hành động thú vị này, bạn sẽ trải qua các cấp độ khác nhau với những kẻ thù bóng tối mà bạn cần phải đánh bại. Hãy hoàn thành các màn chơi khác nhau ngay hôm nay để bạn có thể lên cấp và mở khóa các vật phẩm và kỹ năng mạnh mẽ hơn.

Bạn cũng có thể thu thập các nhân vật khác nhau có kỹ năng và vũ khí độc đáo mà họ sử dụng. Có một cung thủ, một kiếm sĩ, một pháp sư, một chiến binh và nhiều hơn nữa. Mỗi nhân vật đều có kỹ năng riêng và có ưu nhược điểm riêng.

Thu thập các nhân vật mạnh mẽ – Trong mỗi trò chơi RPG, có rất nhiều nhân vật độc đáo và mạnh mẽ mà chúng ta có thể thu thập. Trong Stickman Legends, bạn có thể thu thập nhiều nhân vật ở các lớp khác nhau ngay hôm nay.

Chúng bao gồm Mage, Shadow Hunter, Archer Hunter, Dungeon Guardian, Shadow Warrior và Swordsman. Mỗi nhân vật này đều có vũ khí riêng biệt mà họ sử dụng cũng như các kỹ năng riêng của họ. Có các đòn tấn công cơ bản và đòn tấn công đặc biệt cũng như các kỹ năng đặc biệt mà bạn có thể mở khóa và sử dụng!

Stickman Legends

Những gì bạn cần biết là mỗi nhân vật là duy nhất và có cuộc phiêu lưu riêng của họ. Điều này có nghĩa là bạn có thể hoàn thành một giai đoạn với một giai đoạn khác nhưng vẫn cần phải hoàn thành nó với những người khác.

Mở khóa các vật phẩm và kỹ năng – Bạn cũng có thể mở khóa nhiều vật phẩm và vũ khí mạnh mẽ trong trò chơi! Từ vũ khí đến áo giáp, có rất nhiều thứ mạnh mẽ mà bạn có thể mua ngay hôm nay và nâng cấp. Bạn cũng có thể mở khóa các kỹ năng mạnh mẽ khi bạn lên cấp nhiều hơn. Tất nhiên, bạn có thể làm điều này khi bạn hoàn thành nhiều giai đoạn và bạn nhận được nhiều tiền hơn.

Tận hưởng các cấp độ và giai đoạn khác nhau – Trong Stickman Legends, bạn có thể thưởng thức nhiều cấp độ và màn chơi khác nhau. Mỗi cái ngày càng trở nên khó hơn những cái trước đó nên bạn cũng cần phải nâng cấp.

Đối mặt với những kẻ khó khăn ngay hôm nay với các kỹ năng đặc biệt cũng như các ông chủ! Bạn phải trở thành người chiến đấu cuối cùng để đối mặt với rất nhiều người trong số họ. Cũng có muôn vàn khó khăn từ dễ đến mất trí!

Stickman Legends

Nhiều chế độ chơi – Ngoài ra còn có rất nhiều chế độ chơi cho bạn thưởng thức hiện nay như Infinity Tower, Classic, Time Attack và Trick Game. Ngoài ra còn có trận đấu PVP, nơi bạn có thể chiến đấu với người chơi thực trực tuyến hoặc mạng LAN. Tận hưởng nhiều chế độ chơi ngay hôm nay!

Địa điểm và đồ họa đẹp – Có nhiều địa điểm khác nhau có sẵn trong trò chơi. Mỗi người trong số họ được thiết kế đẹp mắt để bạn thưởng thức. Trải qua các giai đoạn khác nhau ngày hôm nay và đối mặt với nhiều đối thủ khó khăn ở các địa điểm khác nhau. Các hình ảnh động của trò chơi cũng như các hiệu ứng đều nằm ngoài thế giới này!

Tải Stickman Legends Mod – Không giới hạn tiền

Chiến đấu chống lại lũ quái vật vô tận. Mở khóa và nâng cấp các kỹ năng của bạn khi bạn thu thập các máy bay chiến đấu bóng tối khác nhau.