Stickman Rope Hero 2 iOS Mod 3.1.2 (Tiền/Đá quý vô hạn)

TênStickman Rope Hero 2
Thể LoạiHành động
Kích Thước94M
Phiên Bản3.1.2
Phát Hành
Cập Nhật:06/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi gây nghiện Stickman Rope Hero 2 sẽ không để bạn thờ ơ dù chỉ một giây nào, bởi vì những nhiệm vụ hấp dẫn, những địa điểm rộng lớn đầy màu sắc, những cuộc giao tranh không hồi kết và những trận chiến rất dễ gây nghiện!

Nhân vật chính của hành động là siêu anh hùng Stickman, người có vô số tài năng và khả năng xuất chúng. Ở đây bạn phải chơi cho anh ta, vượt qua các chướng ngại vật khác nhau và thực hiện các nhiệm vụ thú vị để, vượt qua từ cấp này sang cấp khác, đạt được chiến thắng được mong đợi từ lâu và vô điều kiện.

Stickman Rope Hero 2

Những người nhân bản xấu xa và quỷ quyệt đã định cư trong một đô thị lớn đe dọa thường dân. Vì vậy, Stickman, không do dự, bắt tay vào công việc kinh doanh để bảo vệ người dân thị trấn khỏi những con quái vật khó ưa này. Bạn phải di chuyển qua một địa điểm rộng lớn, bạn có thể di chuyển theo ý mình mà không cần bất kỳ lộ trình và kế hoạch nào được lên kế hoạch trước, đó là một tin tốt.

Nhiệm vụ và Lối chơi

Các nhiệm vụ bạn cần hoàn thành rất dễ tìm. Bạn sẽ cần mở một bản đồ trên đó có các điểm đánh dấu của tất cả các khu vực quan trọng nhất, bằng cách truy cập chúng, bạn sẽ mang chiến thắng đến gần hơn. Stickman sẽ ngày càng trở nên kinh nghiệm và bền bỉ hơn, bởi vì với mỗi nhiệm vụ thành công, bạn sẽ nhận được một phần khác của số điểm cần thiết, mang lại kinh nghiệm và khiến bạn trở nên bất khả xâm phạm.

Stickman Rope Hero 2 Mod

Stickman được ban tặng một sức mạnh đáng kể, giúp anh ta chiến thắng kẻ thù. Anh ta có trong kho không chỉ một kho vũ khí phong phú mà còn cả những khả năng hữu ích. Với sự trợ giúp của một sợi dây, bạn có thể di chuyển dọc theo các bức tường và mái nhà, do đó tránh được tất cả các loại chướng ngại vật.

Ngoài ra, bạn có một công cụ bí mật và đáng tin cậy – một chiếc móc siêu móc để móc và thu hút ô tô, bất kỳ thiết bị nào khác và vật nặng đối với bạn. Vì vậy, bây giờ bạn có thể trở thành chủ nhân của bất kỳ chiếc xe nào bạn thích và húc vào đó những người nhái đáng ghét, kích nổ bom, bắn từ nhiều loại vũ khí.

Tính năng của Stickman Rope Hero 2

Stickman Rope Hero 2 là một game hành động với thiết kế đầy màu sắc, quá trình chiến đấu năng động và các nhiệm vụ mạo hiểm, việc hoàn thành chúng đòi hỏi người chơi phải hoàn toàn chuyên tâm. Nhiệm vụ chính của anh sẽ là điều khiển các hành động của nhân vật chính của trò chơi – người que, người di chuyển khắp các địa điểm trong thành phố, tiêu diệt vô số kẻ thù.

Kỹ năng và khả năng của anh ta đảm bảo hiệu quả của cuộc đấu tranh, và lòng dũng cảm được thể hiện là cơ sở của những chiến công thực sự. Những người tham gia cuộc phiêu lưu ảo này sẽ được tận hưởng nhiều khả năng được cung cấp trong trò chơi: tại đây bạn có thể trải nghiệm một cuộc tái sinh đáng kinh ngạc, trở thành một anh hùng thực sự trong một thời gian.

Hack Stickman Rope Hero 2

Stickman Rope Hero 2 là cơ hội để tham gia những hành động vĩ đại được coi là hiển nhiên trong định dạng phiêu lưu ảo. Bạn không thể thiếu chúng trong quá trình chiến đấu để giành chiến thắng: nhân vật chính cần giải phóng thành phố khỏi vô số kẻ thù. Anh ta sẽ có một kỹ năng độc đáo theo ý của mình, nhờ đó người que sẽ đánh bại những người vô tính nguy hiểm. Trò chơi cung cấp các phương tiện khác nhau – ô tô, xe máy, máy bay trực thăng, truy cập vào đó sẽ cung cấp một bản mod để kiếm được rất nhiều tiền.

Đồ họa

Bạn chắc chắn sẽ thích thú với đồ họa thể tích chất lượng cao, thiết kế đầy màu sắc của các địa điểm hấp dẫn, cũng như điều khiển khá thoải mái và dễ dàng. Đắm mình trong nhịp sống nhanh của một thành phố lớn, nơi những đam mê không thể kiềm chế và tốc độ chóng mặt, những trận đánh và bắn, chiến thắng và thất bại ngự trị.

Nhận được niềm vui đáng kinh ngạc từ mỗi nhiệm vụ đã hoàn thành, điều này đưa bạn đến gần hơn với chiến thắng ấp ủ và tươi sáng. Hãy bơm Stickman của bạn đến giới hạn, làm cho anh ta trở nên dũng cảm hơn và bất khả chiến bại, để mọi kẻ thù và chướng ngại vật đều không đáng sợ, và cư dân của thành phố ngủ yên. Hãy cố gắng và bạn sẽ thành công!

Download ( V3.1.2 )
5/5 - (1 vote)