Hack Strange World Mod 1.0.20 (Vàng/Sức chịu đựng/Kim cương Full)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 233M
Phiên Bản 1.0.20
Phát Hành
Cập Nhật: 14/06/2021
Cài bản Gốc android iphone

Strange World là một game sinh tồn thuộc thể loại game di động. Có rất nhiều người quan tâm đến trò chơi sinh tồn. Những loại trò chơi này cho phép bạn sống trong một thế giới kỳ lạ khác với trái đất. Bạn có muốn tìm hiểu cuộc sống trong thế giới này sẽ như thế nào không? Sau đó, bạn nên tải về Strange World.

lạ-thế giới-mod-apk

Giới thiệu game Strange World

Điều đáng nói đây là một game RTS sinh tồn offline. Điều này ngụ ý rằng bạn sẽ phải trải qua một thảm họa thảm khốc của nhân loại khi tham gia trò chơi. Thế giới tươi đẹp mà bạn luôn biết giờ đã tan thành nhiều mảnh. Bạn sẽ hầu như không thấy bất kỳ dấu hiệu nào của nền văn minh hay cuộc sống hiện đại khi bước vào thế giới game.

Trong Strange World, mọi thứ đã bị phá hủy bởi lũ quái vật, và thứ duy nhất còn lại là lũ quái vật. Nhân loại đang dần đi đến tuyệt chủng vĩnh viễn. Chỉ còn lại một số người sống sót, và bạn là một phần của họ. Tải game để tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến thảm kịch này.

lạ-thế giới-apk-phiên bản mới nhất

Hy vọng duy nhất còn lại cho nhân loại là bạn sẽ cứu trái đất. Nhiệm vụ của bạn là duy trì nhân loại và tránh bị tiêu diệt bởi những con quái vật.

Gameplay tuyệt vời

Strange World có một lối chơi đơn giản bao gồm việc bạn điều khiển một nhóm người tham gia khác. Bạn cũng sẽ tham gia các trận chiến khác nhau và mục đích là giành được lợi ích của quốc gia bạn. Như đã đề cập ở trên, đây là một trận chiến sinh tồn và bạn sẽ tham gia lực lượng với những người khác để chiến đấu với quái vật. Bạn có thể tiêu diệt mọi quái vật trong trò chơi?

lạ-thế-giới-apk-miễn-phí-tải-về

Tham gia chiến đấu rất dễ dàng; tất cả những gì bạn phải làm là dẫn dắt bốn nhân vật. Những nhân vật này sẽ tham gia sức mạnh của họ và giúp đội của bạn giành chiến thắng. Điều đáng kinh ngạc là các nhân vật có những kỹ năng khác nhau. Vì vậy, điều quan trọng là người chơi phải tính toán và theo dõi điểm mạnh của nhân vật của mình.

Bạn có thể xem ảnh đại diện của những nhân vật này và kỹ năng của họ ở bên trái màn hình. Tải game để tận hưởng những trận chiến thời gian thực.

Có rất nhiều điều tuyệt vời khác về trò chơi này. Bạn muốn những âm thanh vui nhộn và đồ họa 3D đẹp mắt. Có hơn 30 màn chơi độc đáo trong trò chơi này, và chúng được thể hiện ở các vùng đất khác nhau. Một điều đáng kinh ngạc khác là bạn có thể dễ dàng hiểu mọi thứ về thảm họa và nguyên nhân dẫn đến sự tuyệt chủng.

tải-lạ-thế-giới-cho-android

Cách chơi Strange World

Trong trò chơi này, người chơi có thể triệu hồi hơn 16 nhân vật để xây dựng đội. Sau đó, bạn có thể chọn 4 trong số các ký tự này để tạo ra sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được tiềm năng khác nhau của các nhân vật mà bạn triệu hồi.

Strange World có lối chơi gay cấn để bạn trải nghiệm. Điều chắc chắn là bạn sẽ tận hưởng những giờ phút vui vẻ khi chơi trò chơi này. Điều đáng nói là bạn cũng có thể chế tạo vũ khí và thức ăn trong trò chơi này.

Bạn có thể tải xuống apk mod của trò chơi này miễn phí trên mọi thiết bị Android. Có rất nhiều tính năng nâng cao để tận hưởng khi bạn tải xuống apk chế độ.

lạ-thế giới-mod-apk-mới-cập nhật

Strange World Mod Apk đi kèm với các tính năng sức chịu đựng không giới hạn, vàng không giới hạn, bánh nướng câu chuyện không giới hạn và kim cương không giới hạn. Điều đáng ngạc nhiên là chúng vẫn tiếp tục tăng ngay cả khi bạn chi tiêu chúng.