Street Basketball Association Mod 3.5.2.8 (Tiền vô hạn)

Thể Loại Thể thao
Kích Thước 101M
Phiên Bản 3.5.2.8
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Chơi bóng rổ có điều gì đó độc đáo đến mức nó là một môn thể thao được công nhận rộng rãi. Mặc dù tiền đề của môn thể thao này là bắn bóng vào rổ, nhưng có rất nhiều điều có thể xảy ra! Bạn có thể bắn để kiếm hai hoặc ba điểm, thực hiện một cú layup, một cú móc hoặc thậm chí là một cú dunk.

Vì vậy, nếu bạn thích chơi với những người khác trực tuyến, đừng bỏ lỡ cơ hội làm như vậy trong Hiệp hội bóng rổ đường phố! Đây là một bóng rổ trực tuyến giống như Chibi mà bạn có thể thưởng thức ngay hôm nay.

Street Basketball Association

Tại đây, bạn có thể thưởng thức bóng rổ không giới hạn nhờ thiết kế lấy cảm hứng từ Chibi và vật lý thực tế. Bạn có thể chơi nhiều người chơi cục bộ với bạn bè của mình hoặc nhiều người chơi trực tuyến với người thật trên toàn thế giới. Tại đây, bạn có thể tận hưởng các chế độ chơi khác nhau, bao gồm Trực tuyến 2v2, Trận chiến Lan, Phòng chiến và Cuộc thi nhiều người chơi 3P5.

Bạn cũng có thể tham gia các gia tộc để tạo ra một đội bóng rổ hùng mạnh và đáng kinh ngạc. Có rất nhiều động tác bạn có thể thực hiện ở đây!

Trò chơi bóng rổ trực tuyến tuyệt vời

Bóng rổ là một trong những môn thể thao lớn trên toàn thế giới hiện nay. Hàng tỷ người thích trò chơi vì đây là một trong những môn thể thao thể chất, thú vị và giải trí nhất hiện nay. Ngày nay, một số ngôi sao lớn nhất chơi trò chơi này như LeBron James, Stephen Curry, Kawhi Leonard, Anthony Davis, và nhiều người khác.

Street Basketball Association

Vì vậy, nếu bạn muốn chơi bóng rổ với những người khác trực tuyến, hãy thử Street Basketball Association! Điều này khác với các trò chơi bóng rổ truyền thống chủ yếu là do thiết kế nhân vật dễ thương.

Nhưng đừng nhầm, trò chơi này được đóng gói với đồ họa và vật lý thực tế sẽ cho phép bạn tận hưởng một trò chơi công bằng. Tại đây, bạn có thể thực hiện các động tác rê bóng, sút và thậm chí là ném bóng! Bạn có thể tự do di chuyển nhân vật của mình theo bất kỳ hướng nào nhờ bàn di chuyển; sau đó, bạn có thể tận hưởng các điều khiển khác nhau để tấn công và phòng thủ.

Sau đó, bạn có thể rê bóng, bắn, layup / dunk, ăn cắp, chuyển hướng, nhảy và hơn thế nữa. Thực hiện các động tác điên rồ ngay hôm nay và gây ấn tượng với đối thủ của bạn trong chế độ nhiều người chơi!

Street Basketball Association

Bạn cũng có thể chơi với bạn bè thông qua Lan nhiều người chơi, hoặc bạn có thể ra quốc tế. Bất cứ điều gì bạn muốn chơi, bạn có thể thưởng thức nhiều bước di chuyển bóng rổ trong trò chơi này.

Đặc điểm của Street Basketball Association

Nếu bạn yêu thích bóng rổ, thì Hiệp hội bóng rổ đường phố là trò chơi để chơi! Hãy tham gia trò chơi ngay bây giờ và thể hiện những kỹ năng bệnh hoạn của bạn.

Chơi một trò chơi bóng rổ – Bóng rổ là một trong những môn thể thao phổ biến nhất hiện nay sau bóng đá. Nó được yêu thích bởi tất cả những người có quốc tịch và địa vị khác nhau chỉ đơn giản là vì nó tuyệt vời. Tại đây, bạn có thể bắn bóng bằng nhiều cách di chuyển khác nhau, cho dù bạn đặt nó gần hay bắn xa hết mức có thể.

Vì vậy, nếu bạn muốn chơi một trò chơi bóng rổ ngày hôm nay, hãy thử Street Basketball Association ngay bây giờ! ShakaChen đã xuất bản trò chơi và nó phổ biến trên toàn cầu.

Street Basketball Association

Tại đây, bạn có thể thưởng thức một trò chơi bóng rổ 3D hoàn chỉnh, nơi bạn có thể tự do di chuyển và thực hiện các động tác rê bóng khác nhau. Bạn có thể bỏ mặc hậu vệ của mình trong bụi bằng cách thực hiện những quả tạt, hoặc bạn cũng có thể lao thẳng vào mặt họ!

Có rất nhiều động tác giải trí mà bạn có thể thực hiện mà bạn sẽ thích trong trò chơi này. Phần tốt nhất là bạn có thể tạo ra một người chơi duy nhất và bạn có thể thăng cấp cho anh ta.

Chế độ chơi tuyệt vời – Trong trò chơi này, bạn có thể tận hưởng các loại chế độ chơi khác nhau ngay hôm nay. Nhiều người chơi cục bộ cho phép bạn chơi trò chơi với bạn bè và các thành viên trong gia đình. Sau đó, có chế độ nhiều người chơi trực tuyến sẽ cho phép bạn đấu với những người chơi thực trên toàn thế giới!

Ngoài ra còn có cuộc thi nhiều người chơi 3 điểm, nơi bạn có thể chủ yếu thể hiện kỹ năng bắn súng của mình. Dù bạn chọn gì, bạn cũng có thể tận hưởng một chế độ luyện tập mà bạn có thể chiến đấu với máy tính để bạn có thể luyện tập.

Vật lý và đồ họa thực tế – Hiệp hội bóng rổ đường phố có thể không giống NBA2K Mobile hoặc bất kỳ thứ gì tương tự; nó có sức hấp dẫn của nó! Thiết kế dễ thương của nó cho phép bạn đánh giá cao trò chơi hơn nữa.

Sau đó, vật lý thực tế và chuyển động mượt mà có thể cảm thấy giống như một trò chơi di động. Các tòa và nền cũng được thiết kế đẹp!

Street Basketball Association

Nhiều bước di chuyển và điều khiển dễ dàng – Bạn có thể mong đợi một số lượng lớn các bước di chuyển bạn có thể thực hiện khi rê bóng trong trò chơi này. Bạn có thể thực hiện những pha tạt ngang khiến đối thủ của bạn rơi vào bụi.

Sau đó, bạn cũng có thể bắn bóng ở bất cứ đâu trên sân vì bạn có thể di chuyển nhanh chóng. Nhờ các điều khiển 3D, bạn có thể đi bất cứ đâu và thực hiện nhiều động tác bóng rổ.

Tạo người chơi và lên cấp – Trò chơi này cũng cho phép bạn tạo người chơi cuối cùng mà bạn muốn. Sau đó, bạn có thể dần dần lên cấp khi thắng nhiều trận hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

Nếu bạn muốn chơi bóng rổ đường phố trực tuyến, hãy thử Street Basketball Association! Thưởng thức các bước di chuyển khác nhau và ghi bàn ngay bây giờ.