Streetball Allstar Mod 1.4.51 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Thể thao
Kích Thước 90M
Phiên Bản 1.4.51
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi di động trong chủ đề thể thao. Có rất nhiều trò chơi hấp dẫn mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ với nhiều môn thể thao.

Các môn thể thao như bóng đá, cricket, bóng rổ, quần vợt, bóng chuyền, khúc côn cầu, bóng chày, v.v. Trong số này, bóng rổ là một trong những môn phổ biến nhất, và họ có rất nhiều trò chơi thuộc môn thể thao này. Trong Streetball Allstar, bạn có thể thưởng thức trò chơi bóng rổ nhiều người chơi ngay hôm nay!

Streetball Allstar

Trong trò chơi bóng rổ do racoonDigi xuất bản này, bạn có thể chơi 3 đấu 3 với những người chơi thật. Trong trò chơi này, bạn có thể chơi trong một bối cảnh và đồ họa thực tế vì bạn có thể bắn, chuyền, lướt và làm những việc khác. Bạn cũng có thể thực hiện các thao tác chọn và lăn, chuyền tung, bắn 3 điểm, ném bóng và hơn thế nữa.

Bạn có thể sử dụng các kỹ năng độc đáo của mình với nhiều nhân vật trong trò chơi. Bạn cũng có thể gặp gỡ bạn bè tại đây và lập nhóm để có thể leo lên bảng xếp hạng. Có rất nhiều nhân vật mà bạn có thể thưởng thức ở đây với nhiều vị trí khác nhau.

Trò chơi bóng rổ thú vị

Có rất nhiều trò chơi thể thao hấp dẫn mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Nếu bạn là một người chơi thích thử thách bản thân với những trò chơi này, bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi. Vì ngày nay có nhiều môn thể thao nên bạn sẽ tự nhiên tìm thấy nhiều trò chơi dưới mỗi môn.

Bóng rổ là một trong những môn thể thao được công nhận rộng rãi nhất trên toàn thế giới, vì vậy có rất nhiều trò chơi di động theo nó. Một trong những trò chơi mới mẻ nhất là Streetball Allstar và nó cho phép bạn giải trí với một trò chơi mới!

Streetball Allstar

Trò chơi này gợi nhớ đến những trò chơi bóng rổ trên PC đường phố thời kỳ đầu trong quá khứ. Tại đây, bạn có thể chơi 3 đấu 3 khi có nhiều nhân vật độc nhất. Mỗi nhân vật có những kỹ năng riêng biệt và độc đáo sẽ làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

Bạn có thể là Tiền đạo nhỏ, Người bảo vệ điểm, Trung tâm và Tiền đạo quyền lực tại đây. Bạn có thể sút, rê bóng, chuyền bóng, tạt bóng và gọi lượt chơi. Có rất nhiều thứ để mong đợi trong trò chơi.

Phần tốt nhất là bạn có thể chơi với và chống lại người thật! Lập nhóm với bạn bè và tận hưởng.

Điểm nổi bật của Streetball Allstar

Nếu bạn thích chơi trò chơi di động bóng rổ, hãy thử Streetball Allstar ngay bây giờ! Trải nghiệm bóng đường phố tốt nhất của nó.

Streetball Allstar

Bóng rổ đường phố – Trong Cửa hàng App Store, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi thể thao thú vị để chơi. Vì vậy, nhiều trò chơi đáng kinh ngạc sẽ cho phép bạn giải trí khi chơi với các môn thể thao yêu thích của mình. Bạn có thể chơi các trò chơi khác nhau bao gồm cricket, bóng đá, quần vợt, cầu lông, bóng chuyền, khúc côn cầu, bóng rổ, v.v.

Trong số này, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi khác trong thể loại bóng rổ đơn giản vì nó là một trong những trò phổ biến hơn. Chơi Streetball Allstar và tận hưởng streetball như bạn chưa từng trải nghiệm trước đây!

Bóng rổ là một môn thể thao chuyên nghiệp được chơi trên sân. Nhưng đối với nhiều người, loại bóng tốt nhất là chơi trên đường phố với những người hàng xóm! Trong Streetball Allstar, bạn có thể trải nghiệm cảm giác hoài cổ khi chơi bóng rổ đường phố trực tuyến!

Streetball Allstar

Tại đây, bạn có thể tham gia 3 trận đấu với 3 trận đấu với những người chơi thực trên toàn thế giới, nơi bạn có thể xếp hạng. Sau đó, bạn có thể tận hưởng thành lập một nhóm với bạn bè của mình bằng cách sử dụng các ký tự độc đáo ngay hôm nay. Có rất nhiều kỹ năng và điều khiển có sẵn mà bạn có thể sử dụng.

Nhân vật độc đáo – Trong Streetball Allstar, bạn có thể mở khóa rất nhiều nhân vật độc đáo ngay hôm nay. Mỗi nhân vật có thể thuộc các vị trí khác nhau như người bảo vệ điểm, sức mạnh về phía trước, trung tâm, tiền đạo nhỏ và bảo vệ bắn súng.

Bạn có thể mở khóa nhiều nhân vật trong trò chơi như Big Mike, Yui, Friedman, Pinky, Ayumi, Biggo, Bin, Susan, Kamil, Daisuke, Nana, Rocket, Fireking, Katyusha, Maggie, Mary, v.v. Mỗi nhân vật có nhiều skin mà bạn có thể mua và sử dụng! Với mỗi nhân vật, bạn có thể tận hưởng các kỹ năng độc đáo để chơi tốt hơn.

Streetball Allstar

Ba so với ba trận – Đây là một trò chơi nhiều người chơi, vì vậy bạn sẽ chơi với và đấu với người thật! Bạn có thể thành lập một đội với bạn bè của mình hoặc với những người chơi ngẫu nhiên trên toàn thế giới. Có một hệ thống xếp hạng trong trò chơi để chơi với những người giống như kỹ năng của bạn.

Sau đó, bạn có thể dần dần leo lên bảng xếp hạng để nhận được nhiều phần thưởng hơn. Có rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể làm trong trò chơi này cũng như thách thức những người chuyên nghiệp thực sự! Chiến đấu chống lại những người khác trong trò chơi hay nhất từ ​​trước đến nay.

Điều khiển và hình ảnh – Trò chơi cho phép bạn sử dụng các điều khiển khác nhau để tấn công và phòng thủ. Bạn có thể bảo vệ, chặn, di chuyển xung quanh, rê bóng, di chuyển, vượt qua và bắn.

Bạn cũng có thể chọn và cuộn và những người chơi khác với đồng đội của mình! Đồ họa đầy màu sắc và ở dạng 3D. Bạn có thể thấy nhiều bức tranh tường và diễn giả trên sân để thêm rung cảm!

Tải Streetball Allstar Mod Menu – Phiên bản mới nhất

Hãy thử Streetball Allstar 3v3 mod apk và leo lên bậc thang nếu bạn thích chơi các trò chơi mới! Hãy tham gia vào các chuyên gia ngay bây giờ.