Strong Granny Mod (Rublins/Gems không giới hạn)

Thể LoạiGiải trí
Phát Hành
Cập Nhật:23/04/2021

Trò chơi nhấp chuột nhàn rỗi gần đây đã bùng nổ trong ngành công nghiệp trò chơi. Chúng dường như là chủ đề cho hầu hết các trò chơi được xuất bản ngày nay vì chúng nhanh chóng, dễ dàng và thú vị để chơi. Đối với các nhà phát triển, điều này có nghĩa là họ không phải bận tâm đến việc tạo các màn chơi và điều khiển rất phức tạp cho trò chơi – họ chỉ tạo các trò chơi nhấp chuột nhàn rỗi.

Strong Granny là một ví dụ điển hình của thể loại này. Nó cực kỳ đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện! Với hơn 100 nghìn lượt cài đặt chỉ riêng trên Google Play, trò chơi này chắc chắn sẽ làm cho ngày của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Vui mừng khi biết thêm? Đọc tiếp!

Một trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện

Các trò chơi trên thiết bị di động ngày nay thường có cách điều khiển và cách chơi đơn giản hơn. Chúng tôi đang thấy một xu hướng ở đây vì các trò chơi đơn giản là những trò chơi được tải xuống nhiều nhất. Chúng dễ chơi, nhanh chóng và gây nghiện đơn giản. Ngoài ra, bạn sẽ được thưởng bằng tiền xu.

download-strong-granny-cho-android

Trong Strong Granny, bạn phải chạy khỏi phòng khám khi mọi người cổ vũ và đưa tiền cho bạn. Trong phần này, nhân vật của bạn là một Bà già mạnh mẽ, người có thể kéo cả ông nội trong một con lừa! Bạn có thể sử dụng tiền thưởng tăng điện để bà già có thể chạy nhanh hơn. Đó là một trò chơi vui nhộn và giải trí chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngồi ngoài rìa ghế mỗi lần.

Khi bạn chạy nhanh hơn, đám đông sẽ tăng gấp đôi và trở thành những người hâm mộ cuồng nhiệt của bạn, những người sẵn sàng cung cấp tiền cho bạn. Chạm vào chúng và bạn có thể thu thập nhiều tiền hơn để có thể nâng cấp thiết bị đi bộ của mình. Điều này sẽ giúp bạn tăng sức mạnh cho bà già để bà có thể chạy nhanh hơn và trở thành bà già mạnh nhất! Sẵn sàng đón nhận thử thách?

Đặc điểm của Strong Granny

Mặc dù ban đầu Strong Granny có vẻ như là một trò chơi đơn giản, nhưng nó thực sự còn nhiều hơn thế nữa. Trò chơi cung cấp nhiều thứ mà bạn thậm chí không thể ngờ tới. Có rất nhiều cách để được giải trí bằng trò chơi này. Phải nói rằng, đây là các tính năng:

Điều khiển dễ dàng – Trò chơi di động ngày nay hầu hết có điều khiển dễ dàng. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều dễ chơi như Strong Granny. Trò chơi này theo nghĩa đen chỉ cho phép bạn chạm vào màn hình và bạn hoàn toàn tốt!

Đó là cách dễ dàng để chơi trò chơi này. Bạn không cần phải ghi nhớ bất kỳ điều khiển phức tạp nào hoặc làm quen với những điều khiển mới. Bạn chỉ cần chạm vào phù hợp và bạn có thể chơi theo nội dung của trái tim mình. Làm thế nào thuận tiện là như vậy?

strong-granny-apk-phiên bản mới nhất

Gameplay đơn giản – Cùng với các điều khiển đơn giản là lối chơi đơn giản. Nhân vật bà già của bạn muốn trốn khỏi phòng khám nhưng ngay cả khi cô ấy trông cực kỳ già và mỏng manh, cô ấy chắc chắn có thể chạy. Tất nhiên với sự giúp đỡ của mọi người.

Bạn có thể chọn những gì bạn muốn cô ấy kéo để mọi người có thể ấn tượng và tặng tiền cho cô ấy. Sau đó, bạn sẽ sử dụng những đồng tiền này để nâng cấp cô ấy và khiến cô ấy chạy nhanh hơn để nhận được nhiều phần thưởng hơn. Nó không thể nhận được bất kỳ đơn giản hơn thế! Bạn có thể lấy cho cô ấy một tên lửa khi cô ấy kéo một chiếc xe tăng! Đó là cách trò chơi giải trí vui nhộn này có thể nhận được!

Đồ họa đáng kinh ngạc – Mặc dù trò chơi này không cung cấp trải nghiệm 3D đầy đủ, nhưng nó vẫn tốt hơn hầu hết các trò chơi. Đồ họa 3D bán phẳng là một bữa tiệc mãn nhãn khi nhân vật của bạn kéo mọi thứ lên lưng không ngừng. Các đối tượng, nhân vật cũng như nền đều được thiết kế cực kỳ tốt để bổ sung cho trò chơi giải trí đỉnh cao mà trò chơi này mang lại.

Mọi thứ bạn cần biết sẽ hiển thị trên màn hình như phần thưởng, tiền xu, danh hiệu, cấp độ, tốc độ, tải, người hâm mộ và hơn thế nữa! Số lượng chi tiết được chú ý vì bạn có thể thấy rõ những nỗ lực của các nhà phát triển trong việc biến trò chơi này trở thành một trò chơi thú vị cho tất cả mọi người.

Bạn cũng sẽ đánh giá cao hiệu ứng của các đối tượng khi chúng được bà già sử dụng và kéo lên. Nhìn chung, sự cân bằng giữa thiết kế ngộ nghĩnh và màn hình đơn giản mang đến sự pha trộn hài hòa giữa cảm giác phấn khích và niềm vui không ngừng cho game thủ.

Phần thưởng lớn – Trong Strong Granny, khi bạn tăng tốc độ bằng cách chạm vào cô ấy, bạn cũng có được nhiều người hâm mộ hơn. Điều này sẽ cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn để bạn có thể tăng sức mạnh cho Granny và khiến cô ấy kéo tất cả các loại vật nặng.

Mục tiêu của trò chơi này rất đơn giản – kiếm được nhiều tiền hơn để nhận được nhiều phần thưởng hơn! Hãy tiêu tiền của bạn để bạn có thể thay đổi trọng lượng và tận hưởng những vật nặng khác nhau mà bạn có thể kéo! Tất cả đều phụ thuộc vào bạn về đối tượng bạn chọn.

Thưởng thức mọi đồ vật khi bạn kéo nó và khiến đám đông ngạc nhiên khi trở thành người hâm mộ của bạn. Điều tuyệt vời hơn nữa là trò chơi cho phép bạn đổi rublims của mình để lấy robux! 100 rublims tương đương với 1 robux. Còn hơn không, đúng không?

Strong-granny-mod-apk

Âm thanh thú vị – Trong bất kỳ trò chơi nào, âm thanh là một trong những khía cạnh quan trọng khiến nó trở nên thú vị và chân thực hơn. Rốt cuộc, bạn không thể đánh giá cao một trò chơi nếu bạn không cảm thấy nó thú vị, phải không?

Trong Strong Granny, chúng có hiệu ứng âm thanh hoàn hảo cho mọi tình huống có! Ngay cả khi bạn đang kéo một con mèo nặng hoặc một chiếc xe tăng, các hiệu ứng âm thanh vẫn phù hợp. Những âm thanh kèm theo cũng khiến cho việc chơi game này trở nên thú vị hơn.

Cách chơi Strong Granny

Mặc dù trò chơi này là một trình nhấp chuột nhàn rỗi đơn giản, có rất nhiều động tác phức tạp hơn mà bạn muốn lưu ý. Dưới đây là một số mẹo cho người mới bắt đầu:

Nhấp nhanh hơn – Để làm cho bà già nhanh hơn, bạn cần phải khai thác bà nhanh hơn. Đây là cách chắc chắn để kiếm được nhiều tiền hơn và nhận được nhiều phần thưởng hơn để bạn có thể mở khóa nhiều vật nặng hơn.

Tải xuống ứng dụng trình nhấp tự động – Nếu bạn không muốn ngón tay của mình bị mỏi khi liên tục chạm vào màn hình, bạn luôn có thể tải xuống ứng dụng tự động nhấp chuột. Có rất nhiều loại có sẵn trên thị trường và điều này cho phép bạn tự động chạm vào màn hình mà không cần thực hiện thao tác vật lý. Khéo léo phải không?

Strong Granny Mod – Tốc độ nhanh, không có quảng cáo

Muốn chơi Strong Granny nhưng không muốn bận tâm đến quảng cáo mọi lúc mọi nơi? Tải xuống tốc độ nhanh, không có quảng cáo mod ngay bây giờ và là bà già mạnh nhất thế giới từng thấy!