Stunt Truck Jumping Mod 1.8.11 (Mở khóa/Tiền vô hạn)

Thể LoạiThông thường
Kích Thước102M
Phiên Bản1.8.11
Phát Hành
Cập Nhật:26/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Stunt Truck Jumping – đôi khi bạn thực sự muốn … va vào cột điện! Và hãy để mọi thứ đi đến địa ngục, sấm sét, đổ chuông và phá vỡ, đừng bận tâm! Trên thực tế, một mong muốn như vậy là vô cùng khó thành hiện thực, nhưng ở đây ai cũng có thể làm được.

Lối chơi và Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính của trò chơi là lái một chiếc xe tải lớn, bạn cần phải đi theo một lộ trình nhất định và đến đích nhanh nhất có thể. Đây là một loại đường đua với những đường đua khó với đầy những chướng ngại vật khác nhau.

Stunt Truck Jumping

Do đó, ít đối phó. Hầu hết các xe vẫn bay xuống vực sâu! Nhưng điều này không đáng sợ, bạn có thể thưởng thức hiệu ứng âm thanh từ rơi, nổ và va chạm. Và … đi tiếp với một chiếc xe tải khác!

Đặc điểm của trò chơi Stunt Truck Jumping

  • Đồ họa đẹp, điều khiển đơn giản với các mẹo cho người mới bắt đầu.
  • Hoàn toàn tự do hành động – bạn có thể đi như mong đợi, nhưng bạn có thể phá vỡ mọi quy tắc.
  • Tai nạn không có gì ghê gớm, ngược lại, chúng rất hấp dẫn.
  • Nhạc nền tuyệt vời, vật lý thực tế của các chuyển động, bầu không khí hỗn loạn, hủy diệt, tiếng gầm rú và vụ nổ, những chiếc xe tải khổng lồ bay khỏi đường đua, va chạm, đâm vào chướng ngại vật.
  • Niềm vui không thể kiềm chế, nhiệm vụ vui nhộn để hoàn thành.
  • Cập nhật thường xuyên từ các nhà phát triển.
  • Thành tích nhân vật được lưu tự động.

Bản mod hoạt động vì tiền, mà người chơi có thể mua bất cứ thứ gì trong cửa hàng chơi. Các nhà phát triển thường xuyên phát hành các bản cập nhật, luôn có một cái gì đó để làm trong trò chơi. Đồng thời, bạn có thể nâng cao kỹ năng lái xe của mình tại đây, vì đâm xe tải không đáng sợ! Và những bài khó, vượt qua chúng sẽ là một bài thi xuất sắc.