Stupid Zombies 2 Mod 1.7.5 (Mở khóa/Đạn không giới hạn)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 69M
Phiên Bản 1.7.5
Phát Hành
Cập Nhật: 03/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi từ studio GameResort từ lâu đã trở thành một sản phẩm thú vị và hấp dẫn. Câu chuyện trò chơi của họ Stupid Zombies, về những người chết từ nấm mồ, không nghi ngờ gì nữa, đã trở thành một dự án đôi bên cùng có lợi. Đó là vì mong muốn của các game thủ muốn khám phá lại và chơi lại món đồ chơi này, và những người sáng tạo đã đưa ra quyết định nhanh chóng về việc tiếp tục phát triển nó.

Stupid Zombies 2

Các nhà phát triển của phiên bản đầu tiên đã làm việc chăm chỉ và đã phát hành vào không gian trò chơi – Stupid Zombies 2 cho iOS! Trong phiên bản mới này, có thể đánh giá cao nhân vật mới đã xuất hiện trong đó, và nhiều thay đổi. Sự tiến bộ đáng chú ý không chỉ về mặt kỹ thuật, mà còn về cốt truyện! Những món đồ chơi như vậy cho thấy với mỗi dự án mới, thế giới di động trở nên hoàn hảo hơn!

Stupid Zombies 2 Mod

Trong Stupid Zombies 2, ý tưởng ban đầu, đã trở thành kinh điển của riêng họ, vẫn còn – đạn luôn bắn ra khỏi tường, và nguồn cung cấp băng đạn là có hạn, nó không phải là vô hạn. Trong trò chơi, bạn cần có khả năng xây dựng sự nghiệp như một chiến lược gia thực thụ: các mục tiêu xa nhất sẽ bị tiêu diệt đầu tiên, sau đó đối phó với những thây ma yếu nhất, và cuối cùng, chiến đấu với những con mạnh nhất.

Hack Stupid Zombies 2

Đây là cách duy nhất để vượt qua các cấp độ trong trò chơi này một cách thành công. Và những địa điểm đặc biệt sẽ giúp thực hiện điều này, giúp giải cứu vào thời điểm khó khăn và căng thẳng nhất. Tại đây, bạn có thể bắt đầu một cơ chế tiêu diệt hàng loạt cả một nhóm thây ma, giống như cách hoạt động của một thùng xăng bị nổ tung, bạn có thể thả một phần lên đầu của người chết – những kỹ thuật như vậy sẽ luôn hữu ích và chúng phải được sử dụng cho các mục đích riêng của chúng.

Trò chơi cung cấp sáu trăm cấp độ, vượt qua mà bạn không thể nhận thấy thời gian trôi qua. Những gì được mong đợi và thậm chí còn hơn thế nữa sẽ có trong Stupid Zombies 2, hãy nhanh tay đón xem!