Hack Subway Princess Runner iOS Mod 7.1.0 (chạy xuyên Chướng ngại vật)

Tên Subway Princess Runner
Thể Loại Giải trí
Kích Thước 99M
Phiên Bản 7.1.0
Phát Hành
Cập Nhật: 11/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Chào mừng bạn đến với một bổ sung tuyệt vời khác cho thể loại trò chơi chạy bất tận. Tải xuống Subway Princess Runner cho Android để trải nghiệm cảm giác thú vị khi chạy ở nhiều địa điểm khác nhau, đồng thời thu thập đá quý.

Cách chơi Subway Princess Runner

Vuốt theo các hướng khác nhau để điều khiển nhân vật của bạn. Vuốt sang trái và phải sẽ thay đổi làn đường mà nhân vật của bạn đang chạy. Trong khi, vuốt lên và xuống sẽ nhảy và trượt tương ứng. Làm chủ các điều khiển và quy trình tổng thể của trò chơi. Nếu bạn có thể đạt được điều này, bạn sẽ tồn tại trong khoảng thời gian dài nhất có thể.

Mục tiêu là để chạy khỏi cảnh sát đang đuổi theo bạn. Đảm bảo chạy nhanh nhất có thể để tránh bị bắt.

metro-Princess-runner-mod-apk-new-update

Bạn có thể vuốt sang trái và phải để chuyển làn đường mà bạn chạy. Khi chạy, bạn cũng phải nhớ thu thập càng nhiều tiền xu càng tốt. Thu thập tiền xu sẽ tăng tốc độ chạy của bạn ngoài giờ.

Ngoài ra, có những bộ tăng sức mạnh sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chạy. Ví dụ, có những đôi ủng có lông vũ sẽ cho phép bạn sải bước dài hơn khi chạy. Ngoài ra còn có một nam châm sẽ thu hút tất cả các đồng xu về phía bạn. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào việc tránh bất kỳ chướng ngại vật nào, thay vì thu thập tiền xu. Cuối cùng, có một máy bay sẽ bỏ qua một phần của cấp độ cho bạn.

Subway Princess Runner là gì?

Trò chơi Endless Runner hoặc Endless Running cũng giống như âm thanh của chúng. Bạn sẽ đặt ở một địa điểm cụ thể với nhiều chướng ngại vật khác nhau. Mục tiêu là tồn tại lâu nhất có thể. Không có mục tiêu cuối cùng chính, chỉ cần tiếp tục chạy.

tàu điện ngầm-công chúa-á hậu-apk-phiên bản mới nhất

Ngoài ra, các nhiệm vụ có thể được hoàn thành để giữ cho nhiều trò giải trí hơn giữa mỗi lần chạy cá nhân của bạn. Đảm bảo xem tất cả các tính năng được bổ sung để giúp bạn chơi lâu hơn.

Một số tính năng Subway Princess Runner

Khi bạn chơi trò chơi đang chạy tuyệt vời này, bạn được chào đón với nhiều tính năng giúp kéo dài trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Kiểm tra tất cả các lợi ích và tính năng bổ sung cho trò chơi tại đây:

  • Rất nhiều địa điểm khác nhau để bạn tận hưởng đường chạy, bao gồm thành phố, khu rừng và hơn thế nữa.
  • Một trong những trò chơi chạy hay nhất liên quan đến một nhân vật tuyệt vời Chạy với cô công chúa xinh đẹp nhất này.
  • Lao về cuối đường nhanh nhất có thể. Đó là một người chạy vô tận, vì vậy bạn có thể không bao giờ trải nghiệm kết thúc.
  • Giao diện người dùng rất dễ sử dụng và đơn giản. Những cử chỉ đơn giản cho phép bạn điều khiển công chúa của mình trong suốt trò chơi.

tàu điện ngầm-công chúa-Á hậu-apk-miễn phí-tải xuống

  • Đồ họa 3D đầy màu sắc và nhập vai sẽ giúp bạn chơi lâu hơn. Mọi thứ trông hoàn toàn tuyệt đẹp, trong suốt quá trình bạn chơi. Thưởng thức hình ảnh của nền và địa điểm.
  • Âm nhạc cũng là một âm thanh để nghe cho đôi tai. Bên cạnh hình ảnh, âm thanh vui nhộn khi bạn chạy kết hợp với âm nhạc tạo nên trải nghiệm chơi game hoàn hảo.
  • Trong khi bạn chạy, bạn có thể thu thập đá quý. Những viên ngọc này sẽ hướng tới khả năng mở khóa nhiều nội dung hơn cho trò chơi. Vì vậy, hãy nhớ để ý những khoáng chất này trong suốt quá trình bạn chạy.
  • Các nhiệm vụ khác nhau cũng sẽ có sẵn trong trò chơi. Cuối cùng hãy hoàn thành chúng để có thêm nội dung có thể mở khóa..

5/5 - (1 vote)