Super Auto Pets iOS Mod 102 (Tiền/Đá quý không giới hạn)

TênSuper Auto Pets
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước85M
Phiên Bản102
Phát Hành
Cập Nhật:16/09/2022
Cài bản Gốc android

Có rất nhiều trò chơi tuyệt vời hiện nay mà bạn có thể thưởng thức miễn phí. Nếu bạn là người thích chơi với động vật, bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi ngay hôm nay.

Giới thiệu về Super Auto Pets

Nhiều trò chơi có các vật nuôi dễ thương ngay bây giờ mà bạn có thể thưởng thức nếu bạn là một người yêu thú cưng. Nếu bạn muốn xem thú cưng chiến đấu, bạn có thể tải Super Auto Pets ngay bây giờ và thưởng thức!

Super Auto Pets

Trò chơi này của Team Wood Games cho phép bạn tận hưởng chiến thuật liên quan đến vật nuôi. Bạn có thể thu thập nhóm động vật dễ thương của mình khi bạn có thể tung xúc xắc và chiến đấu chống lại các động vật khác.

Trong trò chơi này, mỗi con vật có những khả năng khác nhau mà chúng có thể sử dụng trong trận chiến. Vì vậy, sẽ hữu ích nếu bạn chọn lọc khi chọn những con vật tốt nhất cho đội của mình. Bạn cũng có thể xếp chồng các con vật giống nhau để tăng chỉ số của chúng. Đây là một trò chơi thú vị, nơi bạn có thể chiến đấu trong Chế độ Đấu trường và Chế độ Versus!

Trò chơi chiến lược thú cưng dễ thương

Nếu bạn là người thích chơi những trò chơi thử thách bạn, thì hiện tại có rất nhiều trò chơi trong số đó. Có rất nhiều trò chơi chiến thuật thú vị mà bạn có thể tải về và thưởng thức. Bạn có thể tìm thấy các trò chơi chiến lược hay nhất để tải xuống ngay bây giờ trong Cửa hàng App Store vì chúng miễn phí.

Bạn có thể giải trí với nhiều trò chơi thuộc thể loại chiến thuật, cho phép bạn suy nghĩ khi chơi. Trong Super Auto Pets, bạn có thể chiến đấu bằng cách sử dụng những con vật cưng dễ thương khi thu thập những thứ tốt nhất trong đội của mình.

Super Auto Pets

Trong trò chơi này, bạn có thể chiến đấu bằng cách sử dụng các vật nuôi dễ thương như rùa, cừu, hổ, hải ly, tê giác, dê, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể thưởng thức từng người vì họ có các kỹ năng khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong trận chiến.

Sau đó, bạn có thể để mọi thứ diễn ra và xem liệu bạn có thể giành chiến thắng trước những người chơi thực sự hay không. Có chế độ Đấu trường nơi bạn có thể chơi trong các trận đấu không đồng bộ. Nhưng nếu bạn thích nhiều thử thách hơn, bạn có thể thử Chế độ Versus, nơi bạn có thể chiến đấu trong thời gian thực.

Thưởng thức trò chơi chiến đấu động vật tinh vi nhất hiện nay! Sử dụng vật nuôi của bạn để giành chiến thắng.

Đặc điểm nổi bật của Super Auto Pets

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi liên quan đến vật nuôi, thì bạn có thể tải xuống Super Auto Pets ngay hôm nay!

Super Auto Pets

Trình đánh trận tự động thú vị – Nếu bạn thích chơi các trò chơi dễ thương, có rất nhiều trò chơi thông thường để thưởng thức. Ngoài ra còn có rất nhiều trò chơi chiến đấu ngay bây giờ mà bạn có thể thưởng thức miễn phí.

Những trò chơi này cho phép bạn giải trí khi bạn tạo ra trải nghiệm chiến đấu tốt nhất hiện nay. Nhưng bạn đã bao giờ muốn một trò chơi chiến đấu có các vật nuôi dễ thương làm nhân vật chưa? Bạn không thường thấy điều này, nhưng đó là trong Super Auto Pets!

Trò chơi vui nhộn này cho phép bạn chiến đấu bằng cách sử dụng các chiến lược và vật nuôi dễ thương. Mỗi con vật cưng đều dễ thương và có các chỉ số và hiệu ứng khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong trận chiến. Trong trò chơi này, bạn sẽ ngẫu nhiên được tặng vật nuôi và bạn phải sử dụng những con bạn nghĩ sẽ hoạt động tốt trong nhóm của mình.

Super Auto Pets

Tại đây, bạn có thể chiến đấu với các đối thủ thực sự trong Chế độ Đấu trường, nơi mục tiêu là giành được mười chiến thắng. Hoặc bạn có thể tận hưởng chế độ Versus khi bạn chiến đấu với những người chơi khác ngày hôm nay. Bạn có thể giành chiến thắng bằng cách sử dụng trí thông minh và vật nuôi dễ thương của mình không?

Thú cưng thú vị để thu thập – Nhiều game di động ngày nay có các vật nuôi dễ thương làm nhân vật. Nhưng trong Super Auto Pets, bạn không chỉ có thể thu thập vật nuôi mà còn có thể chiến đấu với chúng. Trong mỗi trận đấu, bạn sẽ nhận được một viên xúc xắc mà bạn có thể lăn để nhận các loại động vật khác nhau.

Chúng bao gồm một con chó, ốc sên, cua, gấu trúc, vịt, lạc đà, chuột, hổ, cừu, rùa, hải ly, và nhiều hơn nữa. Mỗi con vật có những kỹ năng riêng biệt sẽ hữu ích cho các mục đích khác nhau. Công việc của bạn là tìm ra thành phần đội tốt nhất để bạn có thể đối mặt với những đối thủ khó chơi!

Super Auto Pets

Chiến đấu trong chế độ Arena và Versus – Trong Super Auto Pets, bạn có thể chơi ở Chế độ Arena, nơi mục tiêu là chiến đấu và giành chiến thắng trong mười trận đấu để có thể nhận được nhiều phần thưởng. Đây là những trận đấu không đồng bộ, có nghĩa là bạn có thể quyết định đưa vật nuôi nào vào đội.

Sau đó, có Chế độ Versus, nơi bạn có thể chiến đấu với một người chơi trong thời gian thực. Có rất nhiều người chơi trên toàn thế giới mà bạn có thể đối mặt trong trò chơi này! Hãy thử thưởng thức nó ngay bây giờ khi nó miễn phí.

Đồ họa đầy màu sắc – Trong Super Auto Pets, bạn có thể thưởng thức đồ họa đầy màu sắc mà trò chơi cung cấp. Mọi thứ đều được thiết kế tốt và bạn có thể vui chơi với rất nhiều thứ ở đây.

Tải Super Auto Pets Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn thích chiến đấu bằng cách sử dụng những con vật cưng dễ thương, hãy tải xuống Super Auto Pets ngay bây giờ và tận hưởng một trận chiến tự động!

Download ( V102 )
5/5 - (1 vote)