Super Starfish Mod 3.12.0 (Đá quý/Vỏ không giới hạn)

Thể LoạiHành động
Kích Thước132M
Phiên Bản3.12.0
Phát Hành
Cập Nhật:01/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Super Starfish là một trò chơi về một loài cá tuyệt vời bất ngờ di chuyển từ môi trường biển bình thường của nó ra ngoài không gian. Và ở đó chú cá nhỏ đã phải đối mặt với bao nguy hiểm chực chờ ở mỗi ngã rẽ. Bạn cũng cần nhớ nhặt những ngôi sao sáng. Một bản mod với nhiều tiền sẽ cho phép bạn có được tất cả những lợi thế trong trò chơi này.

Sao biển siêu cấp

Khi tạo ra ứng dụng, các nhà phát triển đã sử dụng những công nghệ tiên tiến và mạnh mẽ nhất, vì vậy nó thực sự thú vị khi chơi. Bạn sẽ không thể rời khỏi màn hình khi chơi Super Starfish. Độ sáng bất thường, hình ảnh tuyệt vời và cốt truyện hấp dẫn khiến bạn muốn chơi càng lâu càng tốt.

Tính năng và đồ họa

Trong khi di chuyển trong không gian, đừng quên rằng có nguy hiểm xung quanh, từ đó bạn cần phải bơi ra xa càng nhanh càng tốt. Đây là các bộ phận của các hành tinh, và nhiều tiểu hành tinh, lỗ đen, v.v.

Đồ họa đẹp đến mê hồn khiến ai cũng có thể thưởng thức những cảnh đẹp khi chơi Siêu Sao Biển. Nhạc phim cũng hài hòa và mê. Các điều khiển trực quan, vì vậy bạn có thể điều khiển cá của mình trong không gian rộng rất dễ dàng và dễ dàng.

Super Starfish Mod

Đối với tất cả các màu sắc và vui nhộn, trò chơi không khó chút nào. Việc vận hành ứng dụng dễ dàng đến mức ngay cả một đứa trẻ cũng có thể đương đầu với công việc này. Trò chơi không bao giờ trở nên nhàm chán, bởi trong không gian ảo chắc chắn có những góc mà bạn chưa từng đặt chân đến. Bạn cũng có thể theo dõi bể cá ảo trong khi đi du lịch. Đến nay, trò chơi có hơn 30 loại sao biển sẽ trang trí cho bộ sưu tập của bạn.

Cách chơi phổ biến

Bạn cũng sẽ có thể thường xuyên khám phá điều gì đó mới trong khi khám phá không gian. Tạo phong cách di chuyển của riêng bạn và thực hiện các combo tuyệt vời! Bạn sẽ có một bể cá cá nhân trong không gian nơi bạn có thể đặt những con cá khác nhau trong không gian. Và tổng cộng, bạn có thể thu thập hơn ba mươi con sao biển.

Hack Super Starfish

Và, nếu bạn may mắn, những con cá đẹp và giá trị nhất sẽ xuất hiện trong bể cá. Bạn cũng có thể cạnh tranh với bạn bè của mình và cho họ thấy thành tích của bạn. Để giữ cho cá thoải mái, bạn cần các loại cây đặc biệt cũng có thể được thu thập trong không gian.

Khi bạn đi du lịch thiên hà, bạn thu thập hệ thực vật đặc biệt cho bể cá không gian của riêng bạn. Trò chơi có nhiều yếu tố và phụ kiện sẽ hữu ích cho việc trang trí và cải thiện bể cá của bạn. Bạn có cơ hội tạo ra một môi trường sống độc đáo cho những con sao biển thu thập.