Survival Master 3D iOS Mod 1.8.5 (Cấp độ/Sống dai nhất)

TênSurvival Master 3D
Thể LoạiHành động
Kích Thước89M
Phiên Bản1.8.5
Phát Hành
Cập Nhật:05/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Các chương trình sinh tồn, phim và trò chơi đã trở thành một chuẩn mực trong những năm qua. Chúng luôn vui vẻ và thú vị khi chơi nhưng thật khó để chơi một số. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi di động mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa độ khó và sự thú vị, hãy chơi Survival Master 3D! Trò chơi này mang lại cho bạn một niềm vui không giống bất kỳ trò chơi nào khác và những thử thách mà bạn chưa từng thấy trước đây.

APK của Survival Master 3D Mod

Sống sót chưa bao giờ vui thế này! Trò chơi có hàng triệu người tải xuống, Survival Master 3D là một trong những trò chơi có một không hai. Cho dù bạn có bị mắc kẹt trên một hòn đảo trong thế giới thực hay không, trò chơi này sẽ cho phép bạn kiểm tra kỹ năng sinh tồn của mình. Mục tiêu là sống sót càng lâu càng tốt cho đến khi lực lượng cứu hộ đến! Câu hỏi là, bạn sẽ làm cho nó đến cuối cùng?

Tồn tại càng lâu càng tốt

Bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ bị mắc kẹt trong một hòn đảo một mình. Nó có thể là hôm nay, ngày mai hoặc một lúc nào đó trong tương lai. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải có một số kỹ năng sinh tồn để giúp bạn khi thời điểm đến. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có thể dạy cho bạn những kỹ năng cần thiết, đừng tìm đâu xa. Survival Master 3D là trò chơi dành cho bạn.

Phiên bản mới nhất APK Survival Master 3D

Trò chơi sinh tồn này ở định dạng 3D và nó sẽ cho phép bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau từ cơ bản nhất như tạo lửa cho đến chiến đấu với cướp biển. Mục tiêu là trở nên tự túc trong khi bạn đang mắc kẹt và chờ cứu hộ. Điều này có nghĩa là kiếm thức ăn, tạo nhà và gieo hạt. Có rất nhiều kỹ năng sinh tồn mà bạn có thể học trong trò chơi này. Nhưng quan trọng nhất, bạn sẽ thích mọi khía cạnh của nó vì nó không hề lặp lại.

Đặc điểm của Survival Master 3D

Khi bạn đột nhiên bị mắc kẹt trên một hòn đảo, bạn có những gì cần thiết để sống sót? Bạn có thể tìm hiểu ngay bây giờ trong Survival Master 3D, đây là các tính năng của nó.

Tải xuống miễn phí APK Survival Master 3D

Khái niệm thú vị – Khi bạn nghĩ về các trò chơi sinh tồn, một trong những trò chơi phổ biến nhất là Ngày cuối cùng trên Trái đất, ARK và nhiều trò chơi khác. Nhưng Survival Master 3D là một trò chơi hoàn toàn khác, cho phép bạn tự chống đỡ trong một hòn đảo được bao quanh bởi vùng biển và đầy ắp động vật hoang dã.

Bây giờ bạn có thể tồn tại bằng cách thực hiện các nhiệm vụ khác nhau chẳng hạn như những điều cơ bản. Bạn nên biết cách đốt lửa, săn tìm thức ăn và chiến đấu chống lại người và động vật mạnh. Bạn có dám sống trong phong cách sống này không? Đó là săn hoặc bị săn ở đây.

Làm các nhiệm vụ sinh tồn khác nhau – Khi bắt đầu trò chơi, nhiệm vụ đầu tiên bạn cần làm là chặt củi để dùng để nhóm lửa. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu nhóm lửa và sau đó tìm kiếm thức ăn. Sau đó, khi bạn tiến bộ, bạn có thể cần phải tạo một nơi trú ẩn để bảo vệ mình khỏi các yếu tố khắc nghiệt trong khi đặt biển báo SOS bằng đá.

Bên cạnh đó, bạn cần phải chiến đấu với những tên cướp biển hung ác sẵn sàng giết bạn. Sau đó, bạn cũng cần gieo một số hạt giống để tự cung tự cấp. Nhìn chung, tất cả các nhiệm vụ bạn làm ở đây sẽ giúp bạn tồn tại. Nhưng mỗi người trong số họ đều khó khăn riêng nên bạn phải học cách thích nghi và tồn tại.

Tải xuống Survival Master 3D cho Android

Các cấp độ khác nhau – Trong Survival Master 3D, các cấp độ được mô tả theo ngày. Sau đó, bạn cần phải sống sót trong nhiều ngày trong trò chơi này để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Mỗi cấp độ có các nhiệm vụ khác nhau để bạn hoàn thành. Bạn phải hoàn thành mỗi ngày mà không chết để tiếp tục. Có rất nhiều thứ để thưởng thức trong trò chơi này, bạn có thể hoàn thành chúng không?

Đồ họa 3D cho chủ nghĩa hiện thực – Đồ họa 3D của Survival Master 3D rất chân thực và thú vị. Các nhà phát triển đã làm rất tốt khi miêu tả cảm giác sống sót trên một hòn đảo trong khi vẫn vui vẻ khi làm việc đó.

Điều khiển đơn giản – Các điều khiển rất dễ dàng để bạn có thể chơi trò chơi bằng một tay. Nhưng trò chơi kết hợp một cách sáng tạo rất nhiều yếu tố từ các trò chơi khác mà bạn thấy. Đáng chú ý nhất, có các yếu tố vẽ ở đây cũng như chạm vào những thứ đó.

Survival Master 3D là một trò chơi ngoạn mục cho phép bạn sống sót trong một hòn đảo. Làm nhiều nhiệm vụ khác nhau và cải thiện cách sống của bạn! Tải xuống phiên bản mới nhất và xem liệu bạn có thể tồn tại trong thời gian dài hay không.

Download ( V1.8.5 )
5/5 - (1 vote)