Suspects Mystery Mansion Mod 2.0.2 (Gems vô hạn/imposter)

Thể Loại Hành động
Phiên Bản 2.0.2
Phát Hành
Cập Nhật: 20/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi nhiều người chơi tuyệt vời mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ. Đây là những trò chơi cho phép bạn vui chơi với và với những người thật khác trên toàn thế giới.

Giới thiệu

Từ bắn súng đến đua xe đến các trò chơi độc đáo như Trong số chúng ta, bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi nhiều người chơi. Nếu bạn là người thích các trò chơi nhiều người chơi, thì bạn sẽ có được niềm vui với Biệt thự Bí ẩn Nghi ngờ ngay hôm nay! Đây là một trò chơi tương tự như Among Us nhưng với một khái niệm độc đáo.

Suspects Mystery Mansion

Trong trò chơi này của Wildlife Studios, bạn có thể chơi với chín người khác trong một trò chơi để giải quyết một bí ẩn giết người. Trong trò chơi này, bạn có thể chơi với tư cách khách mời, thám tử và sát thủ!

Trò chơi này cung cấp các nhiệm vụ thú vị cho mọi người để họ có thể điều tra các đối tượng khác nhau trong bản đồ. Có rất nhiều bản đồ mới mà bạn có thể chơi và tận hưởng trò chơi với bạn bè của mình hoặc với những người ngẫu nhiên. Trong trò chơi độc đáo này, hợp tác và tàng hình là chìa khóa!

Trải nghiệm nhiều người chơi độc đáo

Nếu bạn là người thích chơi các trò chơi khác nhau ngày hôm nay, thì bạn có thể tải xuống những trò chơi độc đáo ngay bây giờ. Với rất nhiều trò chơi là nhiều người chơi, bạn có thể chơi với những người khác ngay hôm nay. Có rất nhiều trò chơi nhiều người chơi thú vị như bắn súng, đua xe, hành động, v.v.

Nhưng nếu bạn yêu thích Giữa chúng ta đến mức bạn ước có một trò chơi độc đáo khác giống như vậy, thì bạn là người may mắn! Suspects Mystery Mansion là một trò chơi nhiều người chơi mới thú vị mà bạn có thể thưởng thức cùng với bạn bè và những người ngẫu nhiên.

Suspects Mystery Mansion

Trong trò chơi này, bạn sẽ giải quyết một bí ẩn giết người khi bạn chơi với chín người thật khác ngày hôm nay. Tại đây, bạn có thể thưởng thức các vai trò khác nhau được giao ngẫu nhiên, chẳng hạn như khách mời, thám tử và sát thủ.

Tại đây, bạn sẽ có thể hoàn thành các nhiệm vụ với tư cách là khách khi tìm ra manh mối và giải quyết những bí ẩn. Nhiệm vụ của một thám tử là kiểm tra các yếu tố và tìm ra kẻ phản diện trong nhóm. Cuối cùng, sát thủ là kẻ giết người khi anh ta cố gắng cản trở cuộc điều tra.

Trong trò chơi vui nhộn này ngày hôm nay, chiến lược của bạn rất quan trọng khi bạn giành chiến thắng!

Tính năng trong game

Trong Suspects Mystery Mansion, bạn có thể chơi với bạn bè và những người ngẫu nhiên ngay hôm nay.

Suspects Mystery Mansion

Nhiều người chơi độc đáo và thú vị – Có rất nhiều trò chơi nhiều người chơi độc đáo và thú vị mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Đây là những trò chơi mà bạn có thể chơi cùng Bạn có thể tải xuống những trò chơi nhiều người chơi tuyệt vời ngay hôm nay sẽ cho phép bạn chơi với những người khác một cách độc đáo.

Vì có rất nhiều loại trò chơi nhiều người chơi ngày nay, bạn có thể thưởng thức một trò chơi ở bất kỳ thể loại nào. Một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện nay là Suspects Mystery Mansion.

Có rất nhiều trò chơi nhiều người chơi ngày nay như Among Us. Nhưng Suspects Mystery Mansion là một trong những game độc ​​đáo và gần gũi nhất với nhiều người chơi được yêu thích hiện nay. Tại đây, bạn sẽ có thể chơi với chín người chơi khác trong một trò chơi mà bạn sẽ giải quyết một bí ẩn giết người.

Suspects Mystery Mansion

Ba vai trò có thể chơi được trong trò chơi này bao gồm khách mời, thám tử và sát thủ. Tại đây, người chơi sẽ có một vai trò ngẫu nhiên được giao cho họ, và họ phải hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đây là một trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi với bạn bè hoặc những người khác!

Đóng vai khách mời, thám tử hoặc sát thủ – Có rất nhiều trò chơi nhiều người chơi độc đáo mà chúng tôi có thể thưởng thức ngay bây giờ. Suspects Mystery Mansion thật tuyệt vời vì nó cho phép người chơi thưởng thức trò chơi với chín người khác. Tại đây, mục tiêu chính là tìm ra hung thủ đã thực hiện hành vi giết người.

Như vậy, sẽ có ba vai trò khác nhau được trao cho người chơi: khách mời, thám tử và sát thủ. Với tư cách là khách, phần của bạn là hoàn thành nhiệm vụ. Sau đó, nhiệm vụ của thám tử là kiểm tra các đồ vật và tìm ra kẻ thủ ác. Cuối cùng, sát thủ sẽ ám sát tất cả mọi người!

Suspects Mystery Mansion

Bản đồ và đồ họa vui nhộn – Bạn có thể chơi trong dinh thự và các bản đồ khác có sẵn trong trò chơi này. Trong tương lai, sẽ có nhiều bản đồ để thưởng thức độc đáo và thực tế. Đồ họa trong phim hoạt hình 2D, nhưng thiết kế nhân vật rất thú vị và mới mẻ.

Tại đây, bạn có thể di chuyển trên bản đồ bằng cần điều khiển ảo và có các nút duy nhất mà bạn có thể sử dụng cho mỗi vai trò. Bạn cũng có thể tương tác với các đối tượng khi hoàn thành nhiệm vụ.

Hợp tác và bỏ phiếu – Trong trò chơi này, hợp tác là chìa khóa nếu bạn không phải là một sát thủ. Làm việc cùng với những người khác khi bạn giải thích nơi ở của mình và những người chơi mà bạn nghi ngờ. Sau đó, người chơi có thể bỏ phiếu để đuổi kẻ giết người trong game.

Suspects Mystery Mansion Mod – Không giới hạn tiền và đá quý

Trong Suspects Mystery Mansion, bạn có thể tận hưởng một trò chơi nhiều người chơi thú vị mà bạn có thể cùng bạn bè và những người khác chơi.