Sweet Empire iOS Mod 1.3.4 (Tiền/Ngôi sao không giới hạn)

TênSweet Empire
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước54M
Phiên Bản1.3.4
Phát Hành
Cập Nhật:15/07/2022
Cài bản Gốc android

Có rất nhiều trò chơi tuyệt vời mà bạn có thể chơi ngay bây giờ. Nếu bạn là người thích nướng bánh, bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi thuộc thể loại này. Thể loại nấu ăn được nhiều người trên toàn thế giới yêu thích vì nó thú vị, nhanh chóng và thú vị để chơi.

Sweet Empire là gì?

Với rất nhiều trò chơi tuyệt vời trong trò chơi này, bạn có thể an toàn tải xuống bất kỳ trò chơi nào và thưởng thức nó. Nhưng Sweet Empire khác với Coco Play By TabTale mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ.

Sweet Empire

Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai Lizzie để giúp cô ấy đạt được ước mơ điều hành một tiệm bánh thành công. Tại đây, bạn sẽ giúp đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khi bạn nướng tất cả các loại bánh ngọt, bánh ngọt, v.v.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều đơn đặt hàng mỗi ngày và bạn cần tạo ra chính xác những gì họ cần để có thể thành công! Tại đây, bạn sẽ học cách nướng với nhiều công thức và thiết bị có thể giúp bạn. Bắt đầu nướng!

Nướng và kiếm tiền

Nhiều trò chơi độc đáo sẽ cho phép bạn nướng ngay bây giờ và thưởng thức. Trò chơi nấu ăn luôn thú vị để chơi vì chúng cho phép chúng ta tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ. Nếu bạn là người thích chơi trò chơi nấu ăn, bạn có thể tải xuống nhiều trò chơi trong số đó ngay bây giờ.

Có rất nhiều trò chơi nấu ăn khác nhau để bạn thưởng thức, từ việc điều hành một nhà hàng thức ăn nhanh đến một tiệm bánh như Sweet Empire! Tại đây, bạn sẽ có thể giúp Lizzie biến ước mơ trở thành người làm bánh chuyên nghiệp thực thụ.

Sweet Empire

Trong trò chơi này, Lizzie vừa tốt nghiệp đại học, và cuối cùng cô ấy đã có một tiệm bánh! Giờ đây, bạn có thể phục vụ nhiều khách hàng theo đúng đơn đặt hàng khi bạn nướng bánh ngọt, bánh ngọt và những thứ khác.

Có nhiều khách hàng để phục vụ với các hướng dẫn cụ thể cần lưu ý. Tại đây, bạn sẽ học cách tạo ra những chiếc bánh ngọt và món tráng miệng ngon nhất bằng chính tay của mình. Hãy thoải mái tận hưởng trò chơi làm bánh hay nhất từ ​​trước đến nay!

Tại đây, bạn có thể xây dựng cửa hàng và nâng cấp thiết bị cũng như cửa hàng của mình để phục vụ nhiều khách hàng hơn. Thể hiện kỹ năng làm bánh của bạn ngay bây giờ!

Điểm nổi bật của Sweet Empire

Nếu bạn yêu thích làm bánh thì không nên bỏ qua Sweet Empire ngay hôm nay! Thưởng thức trò chơi thú vị này ngay bây giờ.

Sweet Empire

Nướng như điên – Bạn có thể thưởng thức rất nhiều loại trò chơi ngay bây giờ, điều này sẽ giúp bạn có được niềm vui với việc nấu nướng. Bạn có thể tải xuống rất nhiều trò chơi nấu ăn và bắt đầu nấu ăn với tất cả các kỹ năng của mình ngay bây giờ.

Với những trò chơi này, bạn có thể tạo ra nhiều món ăn khác nhau, từ món tráng miệng đến món chính và những món khác. Với kỹ năng của mình, bạn có thể biến bất kỳ nhà hàng nào thành một nhà hàng thành công ngay hôm nay! Tải Sweet Empire ngay bây giờ và thưởng thức trò chơi nướng bánh, nơi bạn có thể nướng bao nhiêu tùy thích.

Không có gì ngăn cản bạn giúp Lizzie biến mục tiêu của cô ấy thành hiện thực ở đây. Bạn có thể mở một tiệm bánh ở đây, nơi bạn có thể bắt đầu phục vụ khách hàng bánh ngọt và tất cả các loại bánh ngọt.

Sweet Empire

Ở đây, bạn sẽ cần phải đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để bạn có thể phát triển danh tiếng của mình. Khi phát triển, bạn sẽ có cơ hội mở thêm nhiều tiệm bánh để có thể kiếm được nhiều tiền hơn! Trong trò chơi thú vị này, bạn có thể thưởng thức nướng bao nhiêu tùy thích, đặc biệt nếu đó là niềm đam mê của bạn.

Phục vụ nhiều khách hàng – Nếu bạn yêu thích làm bánh, thì Sweet Empire là trò chơi dành cho bạn. Tại đây, bạn có thể dễ dàng nướng bao nhiêu bánh theo hướng dẫn của khách hàng. Bạn có thể tận hưởng một trò chơi thú vị, nơi bạn có thể phục vụ nhiều khách hàng ngay hôm nay với các đơn đặt hàng đặc biệt.

Bạn phải lưu ý về thành phần, cách trình bày và loại bánh mà khách hàng muốn. Chỉ khi đó, bạn mới có thể phục vụ những món ăn ngon nhất cho khách hàng của mình, để họ rời đi với nụ cười trên môi!

Sweet Empire

Thưởng thức nhiều đồ trang trí và thiết bị – Trong Sweet Empire, bạn có thể sử dụng các thiết bị khác nhau khi nướng và tạo bánh ngọt. Có tất cả các loại nguyên liệu mà bạn có thể sử dụng ở đây và thực phẩm mà bạn có thể chế biến. Bạn có thể phát triển đồ uống, món tráng miệng, bánh ngọt, bánh nướng nhỏ và nhiều loại khác.

Bạn phải lưu ý các thiết bị khác nhau cần thiết để biến ước mơ của bạn thành hiện thực! Hãy tận hưởng lần lượt mở các cửa hàng mới và quản lý tất cả chúng ngay hôm nay!

Trò chơi 3D thú vị – Trong Sweet Empire, bạn có thể thưởng thức một trò chơi 3D, nơi bạn có thể tự nướng. Tại đây, bạn sẽ có thể nướng nhiều loại bánh ngọt nhất có thể bằng kỹ năng của mình. Bạn sẽ tự tay nấu nướng, nướng và trang trí mọi thứ ở đây.

Tải Sweet Empire – Tiền và sao không giới hạn

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để trở thành một thợ làm bánh thành công, hãy thử Sweet Empire ngay bây giờ và thưởng thức một trò chơi 3D.

Download ( V1.3.4 )
5/5 - (1 vote)