Swing Mod 2.0.1 (Tối ưu dung lượng/Việt hóa, Kim cương)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước19M
Phiên Bản2.0.1
Phát Hành
Cập Nhật:17/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi đơn giản, khái niệm đơn giản, và cách chơi không có gì khác ngoài niềm vui! Tải xuống Swing cho Android và bay nhanh từ tòa nhà này sang tòa nhà khác. Trò chơi này chắc chắn sẽ khiến bạn bận rộn trong một thời gian dài.

Gameplay & đồ họa

Học chơi Swing dễ dàng như tên gọi. Các cử chỉ chạm đơn giản sẽ cho phép bạn di chuyển từ tòa nhà này sang tòa nhà khác. Các điều khiển rất cơ bản, ngay cả một đứa trẻ sơ sinh cũng có thể chơi… có thể không, nhưng bạn hiểu rõ.

Vấn đề là xem bạn có thể trụ được bao lâu mà không bị ngã. Có lẽ nói thì dễ hơn làm. Tìm hiểu cách bấm giờ của bạn và hạ cánh thành công xuống nền tảng tiếp theo mà không bị rơi. Vào cuối ngày, chỉ cần đảm bảo có nhiều niềm vui nhất có thể.

swing-mod-apk

Đồ họa vui nhộn và giải trí cho chủ đề của trò chơi. Nhân vật của bạn gợi nhớ đến Robin Hood. Có thể, vì bạn đang đi ngang qua các tòa nhà để tìm vàng và tiền của những người giàu có.

Mọi thứ được hiển thị dưới dạng 2D với phong cách nghệ thuật vui nhộn. Chúng tôi sẽ so sánh phong cách nghệ thuật với phong cách của giấy bồi.

Cách chơi Swing

Ban đầu, bạn sẽ không nhận thấy nhiều khác biệt khi tải xuống Swing Mod phiên bản mới nhất. Đó là bởi vì những sửa đổi và điều chỉnh nhỏ được thực hiện để mang lại sự tiện lợi nhỏ. Trò chơi tự nó đã đủ tốt và không cần bất kỳ gian lận hoặc phím tắt nào để thưởng thức.

swing-apk-phiên bản mới nhất

Như đã nói, Mod sẽ sửa kích thước tệp để có thể tải xuống nhanh chóng và dễ dàng cho chính bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận thấy rằng bạn tiết kiệm được một lượng đáng kể dữ liệu di động và dung lượng lưu trữ trên thiết bị của mình. Giờ đây, bạn sẽ có thể thêm nhiều trò chơi và ứng dụng hơn nữa vào thư viện của mình.

Cuối cùng, bạn có thể tải xuống Swing Mod iOS cho iPhone hoặc phiên bản thông thường để thưởng thức nhiều trò chơi. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản đã sửa đổi để bạn có thể tải xuống thêm các trò chơi và ứng dụng tuyệt vời của chúng tôi!