Legend of the Phoenix iOS Mod 2.5.8 (Thỏi/Tiền/VIP miễn phí)

TênLegend of the Phoenix
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước104M
Phiên Bản2.5.8
Phát Hành
Cập Nhật:21/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

The Legend of the Phoenix là một câu chuyện bình thường tuyệt vời về sự trỗi dậy của vị hoàng đế trẻ tuổi của Nhật Bản cổ đại. Thực tế là có rất nhiều tội phạm và kẻ thù của ngai vàng, những người sẽ làm mọi cách để đưa ứng cử viên của họ lên nắm quyền và ngăn cản người cai trị trẻ tuổi trưởng thành đến độ tuổi cần thiết.

Legend-of-the-Phoenix-mod-apk

Trải nghiệm một câu chuyện tình yêu không giống bất kỳ câu chuyện tình yêu nào mà bạn đã chơi trước đây. Tham gia các sự kiện khác nhau và nhịp điệu câu chuyện cuối cùng sẽ dẫn bạn đến gặp ngày càng nhiều người.

Giới thiệu cốt truyện

Người dùng được mời tham gia vào nhiều cuộc đối đầu và âm mưu trong cung điện, để trấn áp nhiều âm mưu đảo chính và bảo vệ nhà cai trị trẻ tuổi khỏi nhiều âm mưu ám sát, bắt cóc và những rắc rối khác. Đồ chơi dựa trên sự tự do lựa chọn và người hâm mộ sẽ phải chọn con đường nào để đi, cái gì để lấy, đồ vật nào và trong tình huống nào để sử dụng, kết bạn với ai và thù với ai.

Legend-of-the-Phoenix-apk-phiên bản mới nhất

Trò chơi sẽ làm bạn thích thú với nhiều dòng phát triển của các sự kiện, một số tùy chọn cho kết thúc, hiệu ứng dễ chịu và hoạt ảnh, đơn giản nhất có thể bằng cách sử dụng các thao tác chạm và vuốt. Bắt đầu con đường chông gai nhưng thú vị của bạn với tư cách là một nhà cai trị trẻ tuổi và hoạt động như một cố vấn trẻ tuổi và đầy tham vọng.

Cách chơi

Tham gia vào các cuộc họp khác nhau, đồng hành cùng chàng trai trẻ hầu như ở khắp mọi nơi và đưa ra mọi quyết định định mệnh cho anh ta, cũng như giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt hàng ngày.

Thu thập các vật phẩm nhất định, định hình nhân vật của người cai trị trong tương lai, đi tới menu nhiệm vụ và thành tích và xây dựng dựa trên chúng để giành được các giải thưởng khác nhau và khám phá các địa điểm mới trên bản đồ thế giới.

Đừng quên bản mod kiếm tiền, theo đó việc phát triển và bảo vệ hoàng đế sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, phiên bản không có quảng cáo sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian khi xem video. Hãy thử và thử nghiệm, giao tiếp với những người tuyệt vời, hoàn thành công việc và nhiệm vụ lặt vặt, thư giãn và tận hưởng. đi cùng chàng trai trẻ hầu như ở khắp mọi nơi và đưa ra mọi quyết định định mệnh cho anh ta, cũng như giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt hàng ngày.

Các tính năng cập nhật

  • Đã có một cuộc thi Sắc đẹp Cung điện được thêm vào trò chơi. Người đẹp nhất trong số họ sẽ thành công.
  • Tôi là một vị trí mới, đã có nhiều cập nhật cho câu chuyện. Như vậy, bạn có thể trải nghiệm một phần mở rộng của câu chuyện gốc trong hành trình tìm kiếm cho mình tình yêu phù hợp.
  • Các chương của Thư viện Regalia cũng đã được thêm vào bản cập nhật gần đây nhất. Những người thân tín có thể công khai truy cập tính năng này bất cứ khi nào họ muốn.
  • Thậm chí, nhiều Bộ sưu tập quý cũng đã được cập nhật. Có thêm các mảnh sưu tập để người chơi xem và thưởng thức.
  • Một lưu ý khác, ngoài lối chơi tổng thể, cũng có một số bổ sung thẩm mỹ. Trang phục đã được thêm vào để mang lại nhiều phong cách hơn cho lối chơi của bạn.

Legend-of-the-Phoenix-apk-miễn phí-tải xuống

Bên cạnh tất cả những điều này, nhiều lỗi và các vấn đề trước đó của trò chơi đã được tinh chỉnh hoặc loại bỏ hoàn toàn để thuận tiện. Vì vậy, hãy vui vẻ với tất cả những bổ sung và cập nhật mới này cho nội dung trái tim của chính bạn.

Legend of the Phoenix Mod miễn phí

Sau tất cả những gì đã được đề cập, bạn có thể đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc hành trình của mình vào câu chuyện tình yêu này. Hãy đợi một phút vì vẫn còn nhiều điều cần được kể. Trên thực tế, chút cuối cùng này sẽ cho phép bạn trải nghiệm tình yêu nhanh hơn nhiều so với mong đợi ban đầu. Chúng tôi đang nói về việc tải xuống Legend of the Phoenix phiên bản mới nhất cho thiết bị Android.

Với phiên bản này của trò chơi, bạn sẽ được cung cấp một lượng tài nguyên không giới hạn để tiếp tục câu chuyện mà không cần phải nghiền ngẫm. Không có sự dừng lại trong toàn bộ câu chuyện, tình yêu của bạn sẽ đến sớm hơn bao giờ hết!

download-legend-of-the-Phoenix-cho-android

 

Bây giờ bạn có quyền truy cập vào APK Legend of the Phoenix theo ý của mình, sẽ không có bất cứ điều gì cản trở tình yêu đích thực của bạn. Hãy tiếp tục và tải xuống trò chơi để bắt đầu cuộc hành trình tuyệt vời đến Trung Quốc cổ đại và tìm kiếm tình yêu của bạn.

Download ( V2.5.8 )
5/5 - (2 votes)