Chạy để Đầu tư iOS Mod 1.1.18 (Tiền/Đá quý vô hạn)

TênChạy để Đầu tư
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước104M
Phiên Bản1.1.18
Phát Hành
Cập Nhật:24/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Chạy để Đầu tư là một trò chơi được trình bày dưới hình thức chạy trốn. Đầu tiên người chơi tiến hành ép xung và sau đó xem xét các tình huống khác nhau. Trên đường đi, có những đề nghị thú vị và không phải là rất nhiều. Nó có thể là bitcoin hoặc cổ phiếu của một công ty.

Trong mọi trường hợp, chúng có thể bị lấy đi hoặc đi qua. Người chơi có thể tăng tốc, nhưng sau đó bạn phải nhanh chóng hiểu các quyết định. Một ý tưởng thú vị là thu thập các đề nghị đầu tiên và nhận được điểm tối đa. Trên đường đi, không chỉ có cổ phiếu.

Investment Run

Các chỉ số trong trò chơi Chạy để Đầu tư có thể khác nhau tùy theo chúng. Người chơi thường hướng tới các mạng xã hội phổ biến. Có cơ hội nhận được số điểm tối đa nếu bạn chỉ cần chọn Facebook hoặc VK. Tại vạch đích, tổng số đề xuất được đánh giá. Bạn cũng có thể nhìn vào các cơ hội bị bỏ lỡ.

Investment Run Mod

Người chơi đánh giá các biểu đồ khi đang di chuyển và đi đến kết luận. Thường thì nó chỉ ra rằng quyết định được thực hiện một cách chính xác. Tại một thời điểm nhất định, gia tốc chỉ được sử dụng ở những nơi. Ví dụ, lúc đầu bạn không thể xem xét các khoản đầu tư và sau đó chỉ chú ý đến các biểu đồ. Người chơi vẫn có thể xếp hạng các ưu đãi từ cửa hàng. Một bản Chạy để Đầu tư mod kiếm được nhiều tiền sẽ có ích ở đây.

Những người chơi có kinh nghiệm hiểu rằng những lời đề nghị có giá trị thường đi kèm với rủi ro. Ví dụ, có thể đánh giá các kim tự tháp tài chính. Về lý thuyết, tốt hơn là không nên chọn chúng. Nhưng nếu chúng ta xem xét trò chơi này, thì rủi ro thường là chính đáng.

Chạy để Đầu tư

Điều này có nghĩa là khi chơi qua trò chơi, bạn không cần phải nhìn vào đồ thị. Bạn thực sự có thể tin tưởng vào trực giác của mình và hành động tùy theo hoàn cảnh.

Download ( V1.1.18 )
5/5 - (1 vote)