Swordigo iOS Mod 1.4.4 (Mở khóa Game đầy đủ/Tiền Full)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước 54M
Phiên Bản 1.4.4
Phát Hành
Cập Nhật: 16/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Đã có rất nhiều trò chơi mạo hiểm ngoài kia. Tất nhiên, những trò chơi này phổ biến vì chúng cung cấp lối chơi đơn giản, dễ chơi và thú vị. Một trong những trò chơi phổ biến nhất trong thể loại này là nhượng quyền thương mại Mario. Nếu bạn đang tìm kiếm những cái tương tự, trò chơi này là dành cho bạn!

Swordigo-mod-apk

Swordigo là một trò chơi được phát triển bởi Touch Foo, hiện đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store. Trong trò chơi này, bạn sẽ dấn thân vào một thế giới hoàn toàn mới đầy phiêu lưu, phép thuật, vũ khí và ngục tối. Đây là một game platformer phiêu lưu độc đáo mang lại những yếu tố cổ điển mà chúng ta biết và yêu thích. Ở đây, có rất nhiều quái vật để đánh bại, ngục tối để khám phá và các vật phẩm để khám phá. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Swordigo là gì?

Có rất nhiều trò chơi mạo hiểm ngoài kia. Có những cái cổ điển chẳng hạn như những cái tương tự như trò chơi Mario. Sau đó, cũng có những người khác có sự kết hợp độc đáo với các thể loại khác. Nếu bạn là người yêu thích những trò chơi này, thì trò chơi này là dành cho bạn!

Swordigo-apk-phiên bản mới nhất

Swordigo là một trò chơi được phát triển bởi Touch Foo, đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store. Trong trò chơi hoành tráng này, bạn sẽ chơi một trò chơi platformer phiêu lưu cổ điển. Nhưng đây không chỉ là trò chơi phiêu lưu thông thường của bạn, ở đây, bạn có thể sử dụng phép thuật, khám phá ngục tối và đánh bại quái vật!

Nền tảng cuộn bên này mang đến một sự thay đổi mới và đồ họa hiện đại cho thể loại mà chúng ta đều yêu thích. Do đó, bạn có thể chơi một trò chơi hoàn toàn mới nhưng với các yếu tố hoài cổ xung quanh. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của Swordigo

Swordigo là một game platformer phiêu lưu cho phép bạn đánh bại quái vật, sử dụng phép thuật và khám phá ngục tối! Đây là các tính năng của nó:

Trò chơi độc đáo – Trò chơi phiêu lưu không phải là mới trong lĩnh vực trò chơi di động. Trên thực tế, chúng đã xuất hiện từ khi game PC ra đời. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi di động trong thể loại này, thì đây là trò chơi dành cho bạn. Swordigo là một trò chơi platformer cuộn bên hoàn toàn mới, đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu của cuộc đời.

Tại đây, bạn sẽ vào vai một nhân vật có thể sử dụng phép thuật. Sử dụng điều này để tiêu diệt những con quái vật trên đường đi của bạn và khám phá các ngục tối! Có rất nhiều nơi để khám phá, các hạng mục để khám phá và các hang động để khám phá. Bên cạnh đó, đồ họa hiện đại và điều khiển rất dễ dàng!

Swordigo-apk-miễn phí-tải xuống

Các địa điểm khác nhau – Trong trò chơi này, không có giới hạn cho những nơi bạn có thể đến! Bản đồ của Swordigo rất lớn đến nỗi bạn phải mất hàng giờ đồng hồ để khám phá hết chúng. Khám phá các hang động, ngục tối, thị trấn và nhiều địa điểm độc đáo khác mà bạn chưa từng thấy! Mỗi địa điểm là duy nhất và có những nguy hiểm riêng ở phía trước. Bạn phải làm mọi thứ có thể để tiến hành một cách thận trọng và đánh bại mọi người theo cách của bạn.

Phép thuật và kiếm – Trò chơi này không chỉ là trò chơi phiêu lưu platformer điển hình của bạn. Trong phần này, bạn có thể sử dụng kiếm để tấn công kẻ thù xung quanh mình. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng phép thuật để tấn công tầm xa! Đây là sự pha trộn độc đáo giữa game nhập vai và game phiêu lưu. Trong trò chơi này, bạn có thể thu thập những thanh kiếm hiếm và mạnh mẽ để giúp bạn tiến bộ! Bạn cũng có thể tìm thấy các vật phẩm và phép thuật mạnh mẽ để dễ dàng đánh bại kẻ thù! Không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm trong trò chơi này.

Nâng cấp nhân vật của bạn – Trò chơi này cũng cho phép bạn lên cấp cho nhân vật của mình! Tích lũy kinh nghiệm để làm như vậy và các chỉ số của nhân vật của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Điều này sẽ cho phép bạn có nhiều mana và hp hơn!

download-Swordigo-cho-android

Đồ họa và điều khiển – Trò chơi này có đồ họa 3D ở chế độ xem 2D. Trong trò chơi này, bạn sẽ đánh giá cao các nhân vật và những kẻ thù xung quanh bạn!

4/5 - (1 vote)